’NAMO Tuscan Grill khẳng định vị trí thương hiệu trên bức tranh ẩm thực Sài Gòn

Trong hai năm hoạt động, dưới bàn tay tài năng của đội ngũ trẻ, tài năng và nhiệt huyết, thương hiệu ’NAMO Tuscan Grill đã thành công trong việc khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên bức tranh ẩm thực muôn màu muôn vẻ của Sài Gòn khi nắm giữ danh hiệu Steakhouse chất lượng hàng đầu do Trip Advisor bình chọn.

x-mas menu

Để đưa ‘NAMO đến với thành tựu hôm nay, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển thương hiệu xoay quanh 3 giá trị cốt lõi: sản phẩm, con người và trải nghiệm. Nhằm mang đến những món ăn gìn giữ trọn vẹn tinh thần và hương vị của miền Tuscany nước Ý, đội ngũ bếp ‘NAMO đã làm việc không ngừng nghỉ với tất cả tâm huyết và đam mê. Một trong những vị thế tự hào của chúng tôi chính là cung cách phục vụ những phần steak lớn: mang thịt bò T-Bone Bistecca Fiorentina truyền thống vùng Tuscany và Wagyu Tomahawk với hình dạng chiếc rìu dũng mãnh đến với Sài Gòn, và thổi bùng nó thành văn hóa ẩm thực chia sẻ được ưa chuộng nhất.

X-mas menu 2

Nếu hỏi một người Ý niềm vui thực sự trong việc ăn uống là gì, họ sẽ đáp không ngần ngại: ‘la famiglia’ – gia đình! Sống và ăn như một người Ý đích thực không chỉ là thưởng thức hương vị thơm ngon tan chảy trong miệng, mà chính là cùng nhau tận hưởng giây phút ấm cúng và tròn đầy bên những người yêu thương.

Bistecca Fiorentina Sharing PlatterTại ‘NAMO, không chỉ đơn thuần là trải nghiệm ăn uống, mà chính là một dịp mang mọi người đến gần nhau hơn. ‘NAMO đề cao giá trị của văn hóa ẩm thực chia sẻ qua những phần ăn lớn – Sharing Platter – nơi mọi người cùng thưởng thức nhiều loại pho mát với Tuscan Tasting Board, nếm thử các loại bít tết thơm ngon với Steak Platter, hay chìm đắm trong các món tráng miệng đặc sắc cùng Dessert Platter.

NAMO Team 3

Trên hành trình khẳng định và xây dựng thương hiệu Steakhouse kiểu Ý đẳng cấp với nhiều trải nghiệm thú vị giữa lòng Sài Gòn, ‘NAMO chú trọng vào sự đổi mới và sáng tạo. Cũng chính bởi lẽ đó, ngôi nhà ‘NAMO chào đón thành viên mới – Bếp trưởng Michele Totaro nhằm mang đến cho quý thực khách một trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới mẻ. Bếp trưởng Michele có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều gian bếp trên thế giới; trong đó có gần 10 năm tôi luyện tại gian bếp huyền thoại 2 sao Michelin thanh thế Don Alfonso 1890 tại Sorrento, nước Ý.

Chef Michele

Vào dịp Giáng Sinh sắp đến, Bếp trưởng Michele sẽ ra mắt thực khách Sài Gòn bằng thực đơn phiên bản đặc biệt, với nguyên liệu chính là món nấm Truffle trắng nhập khẩu tươi từ vùng Langhe, Piemonte, Đông Bắc nước Ý – di sản được công nhận và bảo tồn bởi UNESCO với mức giá chỉ từ VND760,000++. Và đặc biệt hơn hết, thực đơn steak sẽ được ‘NAMO chuẩn bị cho mùa lễ hội trong tháng 12 sắp tới.

NAMO Team 4

Thương hiệu ’NAMO dù mới ra mắt song đã nhanh chóng trở thành địa điểm ưa thích của những thực khách muốn thưởng thức hương vị Ý ở Sài Gòn. Đại diện cho những trải nghiệm ẩm thực Ý tinh tuý, từ bánh pizza phong cách Napoli đến các món nướng và steak của vùng Tuscany, ’NAMO Italian và ’NAMO Tuscan Grill sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên.

Hệ thống nhà hàng:

• ’NAMO Italian: 028 3822 7988
74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1

• ’NAMO Tuscan Grill: 028 3822 1431
146-148 Pasteur, Quận 1 (Rex Hotel)

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN