Thưởng thức ẩm thực Ý cùng Chef Fabrizio Aceti tại ‘NAMO Italian

‘NAMO vô cùng háo hức chào đón sự trở lại của đầu bếp Fabrizio Aceti vào ngày 4 – 19/5 sắp tới. Lần này, anh hứa hẹn một lần nữa mang đến bàn ăn của thực khách Sài Gòn những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, bùng nổ và sáng tạo.

Chef Fabrizio 1Mùa hè năm ngoái, Chef Fabrizio đã chinh phục trái tim người Sài Gòn bởi tài nghệ nấu ăn điêu luyện của mình. Những ai đã có dịp thưởng thức qua những món ăn trong set menu do anh đặc biệt chế tác thì ắt sẽ khó lòng quên được hương vị đặc trưng – là sự kiến tạo và kết hợp tinh tế giữa nét ẩm thực Ý hiện đại và nguyên bản. Nếu lần trước, bạn đã trót bỏ lỡ sự kiện này thì cơ hội của bạn lại đến rồi đây!

Chef Fabrizio 2Từ ngày 4 – 19/5, Chef Fabrizio và nhà hàng ‘NAMO Italian sẽ tái hợp và đưa quý thực khách “du hành” một chuyến đến hòn đảo Sicily xinh đẹp của bờ Nam nước Ý.

Iced-tiramisuSicily không chỉ lừng danh với những bãi biển ngập nắng tuyệt mỹ, mà còn tự hào sở hữu thiên nhiên vô cùng ưu đãi với đặc sản chanh vàng, hạt dẻ cười và các loại thảo mộc – là nơi xuất xứ của những nguyên liệu tươi ngon hằng ngày cho mọi gian bếp khắp Âu Châu.
Dine with Fabrizio Aceti - Michelin ExperienceCùng khám phá nét ẩm thực tinh tuý vùng Sicily – một trải nghiệm xuyên không gian, thời gian, lịch sử và văn hoá với 2 set menu do chính Chef Fabrizio chế tác.

Cured beef, ricotta chivem walnut sauce & balsamic vinegar 2 Roasted Beef Tenderloin Marinated salmon carpoccio Grileed foie gras, Sicialian caponata & truffle sauce

Seafood Casserole Ricotta Cheese Gnocchi, Clams, Burrata & Dried Mullet Egg 2 Torta Mimosa cakeSet menu năm nay nhấn mạnh những món ăn của vùng Sicily: cùng thưởng thức món gan ngỗng béo bở mềm mại, tan chảy trong miệng; hải sản tươi ngon, mọng nước và chắc thịt đánh bắt từ đại dương; hay món ăn truyền thống Caponata – các loại rau củ hầm với vị giấm ngọt tròn đầy. Nếu bạn là người hảo ngọt, Sicily chắc chắn sẽ nuông chiều bạn tới cùng! Đừng bỏ lỡ món kem Tiramisu lạnh – “ngôi sao” được yêu thích nhất của thực đơn năm ngoái. Cho những ai tò mò và mê khám phá, bánh Torta Mimosa – món là một sự lựa chọn được Chef Fabrizio tin chọn.

Cooking Class

'NAMO team 2Bên cạnh những kiệt tác ẩm thực, Chef Fabrizio sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại chuỗi lớp học nấu ăn vào tuần lễ Ngày của Mẹ (11 – 12/5) và 18/5. Chef Fabrizio sẽ chia sẻ bí kíp của những gian bếp sao Michelin để làm ra Gnocchi thủ công – một loại mì Ý có hình dáng tựa như những chiếc bánh xếp nhỏ, mềm và có độ dai. Trải nghiệm ngay lớp học nấu ăn cùng Chef Fabrizio với mức giá VND890,000++/ người, bao gồm một bữa ăn và một ly rượu vang đi kèm.

Nhà hàng ‘NAMO Italian 

74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1, TPHCM.
Hotline: 028 3822 7988
Website: namoitalian.com
Facebook: namoitalian
Instagram: namoitalian

Chef Fabrizio Aceti

Đầu bếp người Ý Fabrizio đã từng đi khắp thế giới để khám phá bản đồ ẩm thực phong phú và đa dạng. Trong sự nghiệp 25 năm, Fabrizio đã từng làm việc tại các nhà hàng và khách sạn trứ danh tại Vương Quốc Anh, Châu Âu, và Châu Á; trong đó có khách sạn Hilton Singapore, Raffles Singapore, Shangri-La Kuala Lumpur, Hyatt Thượng Hải… và những nhà hàng 3 sao Michelin trứ danh Le Louis XV, SPOON by Alain Ducasse.

Trong gian bếp thịnh soạn của Fabrizio, anh tập trung vào chế độ ẩm thực dinh dưỡng lành mạnh. Bên cạnh đó, niềm đam mê của anh chính là giới thiệu hương vị cổ điển của ẩm thực Ý đến với thế giới thông qua kỹ thuật nấu ăn sáng tạo của mình.

Nhà hàng ‘NAMO Italian

Với tinh thần và năng lượng đầy nhiệt huyết của người Ý, nhà hàng ‘NAMO Italian đã thành công trong việc truyền tải niềm đam mê và tinh hoa ẩm thực đường phố Ý chạm đến những thực khách sành ăn tại Sài Gòn. Ngoài món chính là pizza, thực đơn của nhà hàng còn phục vụ các món ăn Ý truyền thống khác, bao gồm nhiều loại pasta khác nhau được làm bằng tay, và các món chính và tráng miệng tuyệt vời. Trên cả những món ăn tinh túy, ‘NAMO đã tạo ra một trải nghiệm ẩm thực mang đậm phong cách phóng khoáng, hiếu khách đặc trưng của người Ý qua cung cách phục vụ tại nhà hàng.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN