HOME: Nhà hàng với kiến trúc Vintage giữa lòng Hà Nội

Tọa lạc tại số 34 phố Châu Long, gần hồ Trúc Bạch và gần khu phố cổ, HOME là một Villa với kiến trúc Pháp thuộc địa được xây dựng trên nền diện tích 320m2.

Một trong những điểm đặc biệt thu hút du khách và làm Hà Nội trở nên thật duyên dáng đó là những công trình kiến trúc tuyệt đẹp được xây dựng trước 1954. Từ những toà nhà công cộng nguy nga như Phủ Toàn quyền, Dinh Thống sứ, Nhà hát lớn, Ngân hàng Đông Dương, Bảo Tàng Louis Finot, … đến những ngôi biệt thự cổ xinh xắn núp bóng dưới những hàng cây, nằm lẫn trong những con phố nhỏ đông đúc… Không có một thành phố nào ở Đông Nam Á có thể sánh được như Hà Nội bởi những di sản kiến trúc đó.

Home 1

Villa HOME được xây dựng từ năm 1935, được bảo tồn gần như nguyên vẹn nét kiến trúc Pháp thời thuộc địa.

Home 2

Diện tích xây dựng chỉ bằng 1/3 diện tích đất. HOME có khoảng sân rộng rãi dưới mái che và tán cây xanh mát.

Home 3

Chủ nhân của HOME đã dày công sưu tập bàn ghế và nhiều vận dụng từ thời trước giải phóng, những thiết kế Tây phương nhưng phảng phất nét Á đông đặc trưng của Hà Nội những năm 1910 – 1930.

Home 4

Phong cách Vintage hoài cổ tạo cảm giác thư thái đặc biệt giữa sự náo nhiệt và chuyển động của một thủ đô.

Home 5

Các món ăn đặc trưng của Hà Nội là phong cách ẩm thực chủ đạo của HOME. Menu thiết kế như một tờ báo và được thay đổi thường xuyên để đảm bảo các món ăn tốt nhất theo mùa.

Home 6

HOME bao gồm 2 tầng, 4 phòng và khu vực sân vườn, 150 chỗ ngồi.

 Nhà hàng HOME

 Khai trương: 1/6/2015
Mở cửa hàng ngày từ 10h sáng đến 10h tối.

 Món ăn đặc trưng Hà Nội, Việt Nam (từ 60.000 VNĐ/món)

 Bếp trưởng của HOME sẽ hướng dẫn nấu ăn miễn phí từ 9.30 – 11.30 thứ 7 hàng tuần cho khách Việt  Nam và du khách nước ngoài tại nhà hàng. Liên hệ đăng ký trước:

 Địa chỉ: 34 phố Châu Long, quận Ba Đình, Hà Nội

 Tel: 04 3939 2222, Website: www.homerestaurant.vn , Email: info@homerestaurant.vn

 Hot line: 0916018535

–—˜™–—PARADISE HOTELS & CRUISES

Paradise Hotels & Cruises tự hào đem đến cho quý khách dịch vụ sang trọng bậc nhất tại di sản thiên nhiên Vịnh Hạ Long với bốn đẳng cấp du thuyền Paradise Cruises và khách sạn Paradise Suites.

Hạ thủy du thuyền đầu tiên năm 2008, Paradise Cruises nhanh chóng khẳng định thương hiệu du thuyền hàng đầu trên di sản thiên nhiên Vịnh Hạ Long nổi tiếng Việt Nam. Với bốn dòng du thuyền (Paradise Luxury, Paradise Privilege, Paradise Peak & Paradise Explorer), Paradise nổi tiếng với sự tối tân hóa không ngừng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách mong muốn khám phá vịnh Hạ Long theo cách tinh tế nhất.

Paradise Suites Hotel phục vụ quý khách với cơ sở vật chất tối ưu cùng dịch vụ hoàn hảo đi liền với sự hài hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên. Paradise Suites là sự quyến rũ, cầu kì, đem đến cho quý khách không gian tổng hòa của vẻ đẹp tao nhã,  thanh lịch.

Tìm hiếu thêm về Paradise Hotels & Cruises tại www.paradisevietnam.com

–—˜™–—Đại diện truyền thông Paradise Hotels & Cruises

Võ Phương Thảo (Ms.)

Quản lý Tiếp thị và Truyền thông

Phone: +84 967 063 788

Email: thao.vo@paradisevietnam.com

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN