Hình ảnh bàn ông Obama ăn bún chả lồng kính lên báo nước ngoài

Sự việc đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội trong thời gian gần đây và được hãng tin BBc đăng tải.

Vào ngày 13/3, BBC có đăng tải bài báo với tiêu đề “Bàn ăn 6 USD của Barack Obama được trưng bày cho người xem ở Việt Nam”.

Trong đó, BBC viết rằng bàn ăn nơi cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng ngồi ăn bún chả cùng đầu bếp Anthony Bourdain đã được chủ quán ăn cho vào lồng kính. Trên bàn ăn, bát đĩa vỏ chai bia vẫn được giữ nguyên.

obama

“Khách hàng thích điều này, nhiều người chụp ảnh bên cạnh bàn ăn”, phóng viên BBC trích lời bà Nguyễn Thị Hằng Nga, đồng sở hữu quán Bún chả Hương Liên.

Đầu bếp Bourdain cũng đã xem ảnh chụp tại quán bún chả và đưa ra bình luận. “Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào về điều này”, Bourdain viết trên Instagram.

obama1

Tờ Straitstime cũng đăng tải thông tin trên với tiêu đề “Bàn ăn ông Barack Obama và Anthony Bourdain dùng trong nhà hàng Việt Nam được lồng kính”. Bài viết cũng trích lại thông tin từ BBC và ý kiến của chủ quán bún chả Hương Liên. Bài viết cho biết, bát đĩa trên bàn ăn đã được rửa sạch, cũng như các vỏ chai bia.

obâm2

Trước đó, vào ngày 10/3, một tài khoản Facebook đã đăng tải hình ảnh bộ bàn ghế cùng các vật dụng như bát đĩa… mà cựu tổng thống Mỹ Barack Obama từng sử dụng khi ghé ăn tại quán bún chả Hương Liên cách đây 2 năm được chủ quán đóng khung lồng kính để trưng bày đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hình ảnh này. Tuy nhiên, bà chủ quán khẳng định đây không phải là một chiêu trò PR mà chỉ là cách để lưu giữ lại kỉ niệm đẹp mà thôi.

THEO HELINO

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN