Ai cũng có thể tự làm chocolate bơ đậu phộng theo công thức này

Bạn là tín đồ của sô cô la, sao không thử biến tấu với món bánh sô cô la bơ đậu phổng nhỉ! Với công thức này, bạn hoàn toàn có thể có được món bánh ưng ý tự làm tại nhà. Nào hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về sản phẩm mình làm ra đấy.

Nguyên liệu:

– Bánh quy: 200g

– Bơ đun chảy: 200g

– Bơ đậu phộng: 180g

– Sô cô la: 200g

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cho bánh quy vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, rồi cho ra chén nhỏ.

23

Bước 2: Trộn bột bánh quy với 120g bơ đậu phộng, dùng rây đánh nhuyễn hỗn hợp.

4

Bước 3: Đổ hỗn hợp vào một hộp nhựa, rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh cho hỗn hợp đông lại.

6

Bước 4: Trộn 60g bơ đậu phộng với 200g sô cô la, đun chảy hỗn hợp, sau đó đánh tan để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

9 10

Bước 5: Cho phần hỗn hợp sô cô la vào phần bơ đậu phộng đã đông lại, cho ít bơ đậu phộng lên trên, dùng tăm để tạo đường vân cho bánh đẹp mắt.

11 12

13 14

Bước 6: Cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 2 tiếng đồng hồ, để bánh đông cứng vừa phải. Cho bánh ra dùng dao cắt thành từng miếng hình chữ nhật và thưởng thức. Bánh thưởng thức với trà hoặc cà phê nóng rất tuyệt.

16

Và đây là thành phẩm! Quá đẹp, quá ngon và hấp dẫn nhưng cũng rất dễ làm phải không nào! Hãy thử nhé!

18

Chúc các bạn thành công!

Hạ ViPhụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN