Hoa hậu Ngọc Châu, Xuân Hạnh quảng bá du lịch TP. HCM tại xứ sở Kangaroo

Vinh dự trở thành Đại sứ Du lịch của Roadshow Du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 tại Úc, Hoa hậu Ngọc Châu và Hoa hậu Xuân Hạnh mong muốn quảng bá vẻ đẹp văn hóa, ẩm thực và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Bản sao của Banner_Không logoTiếp nối thành công của Roadshow Du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 tại Úc, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Úc và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney sẽ tổ chức sự kiện Chương trình Quảng bá Du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024 tại hai bang của Úc gồm Bang New South Wales vào ngày 13-14/5 và bang Victoria vào ngày 17/5.

Sự kiện nhằm cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam gặp gỡ các đối tác Úc (Các nhà tổ chức tour đi nước ngoài và các công ty du lịch, nhà tổ chức sự kiện MICE, truyền thông…) và người dân tại Úc để tăng cường tương tác và mở rộng cơ hội cho các đối tác Úc và Việt Nam trong ngành du lịch gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về cơ hội hợp tác du lịch.

Bản sao của Poster_TEXT TIẾNG VIỆT-01

Một điểm nhấn thú vị và đặc biệt của Roadshow Du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh năm nay đó chính là sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu và Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Bùi Xuân Hạnh trong vai trò Đại sứ du lịch. Đây là lần đầu tiên hai nàng hậu vinh dự mang sứ mệnh đại sứ trong hoạt động quảng bá du lịch TP. HCM tại xứ sở Kangaroo. Cả Ngọc Châu và Xuân Hạnh đều tự hào cho biết sẽ cố gắng dùng sức ảnh hưởng của mình lan tỏa hình ảnh đẹp của văn hoá, con người, cảnh đẹp TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung đến bạn bè quốc tế.

Với vai trò Đại sứ Du lịch, Ngọc Châu và Xuân Hạnh sẽ có mặt tại Úc, cùng tham gia các hoạt động trải nghiệm ẩm thực, văn hóa – nghệ thuật truyền thống như nặn tò he, vẽ nón lá, vẽ áo dài… và chương trình biểu diễn tôn vinh vẻ đẹp của Áo dài Việt Nam, giao lưu văn hóa nghệ thuật, nhạc cụ truyền thống dân tộc. Tất cả sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại của Thành phố sống động bật nhất Việt Nam.

Trong suốt nhiệm kỳ, Xuân Hạnh và Ngọc Châu được đánh giá tích cực tham gia các chương trình, hoạt động thúc đẩy kinh tế du lịch địa phương. Đây cũng là một trong những sứ mệnh được các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đề cao và chú trọng. Vì vậy, với hình ảnh và sức ảnh hưởng của mình, Hoa hậu Ngọc Châu và Hoa hậu Xuân Hạnh kỳ vọng sẽ góp phần thu hút du khách Úc đến tham quan và trải nghiệm những giá trị văn hóa, lịch sử và du lịch độc đáo của thành phố mang tên Bác.

5

Xuân Hạnh chia sẻ: “Hạnh rất biết ơn Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh đã trao cơ hội trở thành Đại sứ Du lịch TP. Hồ Chí Minh cho chiến dịch xúc tiến du lịch tại Úc. Đây là một vinh dự để Hạnh có thể tiếp tục sứ mệnh quảng bá đất nước và con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Là một công dân trẻ đang sống trong thời đại toàn cầu, Hạnh mong muốn được chia sẻ những nét đẹp độc đáo của TP. Hồ Chí Minh với bạn bè quốc tế. Hãy cùng Hạnh khám phá những hoạt động văn hoá nghệ thuật đặc sắc, trải nghiệm ẩm thực độc đáo, cùng với các chương trình tour khuyến mãi đến với Việt Nam, và đặc biệt cùng khám phá những câu chuyện thú vị về TP. Hồ Chí Minh. Hạnh sẽ cùng bạn chia sẻ những hình ảnh đẹp và kể lại những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến hành trình này”.

6Từ sau đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, Xuân Hạnh tích cực hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, trở thành đại sứ các sự kiện nghệ thuật quan trọng uy tín. Bên cạnh  đó, Xuân Hạnh còn thực hiện series digital mang chủ đề “Local Love” với mong muốn mọi người sẽ biết đến Việt Nam cũng có những thương hiệu tốt và chất lượng không thua kém những thương hiệu quốc tế.

Evoto

Về phía Ngọc Châu, kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đến nay, khi đã kết thúc nhiệm kỳ, Ngọc Châu vẫn chăm chỉ làm việc không ngừng nghỉ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn giúp ích cộng đồng. Người đẹp gốc Tây Ninh luôn đặt 100% năng lượng, nhiệt huyết và trái tim chân thành vào những việc mình làm. Chính vì thế, những điều Ngọc Châu làm đều tạo ra sức ảnh hưởng nhất định và chạm đến trái tim người hâm mộ. Hiện tại, Ngọc Châu cùng ekip của mình đã bắt tay thực hiện dự án “Dream of Vietnam session 2″. Gần đây nhất, cô cũng vinh dự trở thành đại sứ của Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh 2024.

Bản sao của Vietnamese_Poster 1_RoadshowHoa hậu Ngọc Châu chia sẻ về vai trò Đại sứ Du lịch của sự kiện Roadshow Du lịch Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024: “Với sứ mệnh của một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu luôn nỗ lực truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, kiến tạo không gian xanh, góp phần chung sức vì một TP. Hồ Chí Minh từng bước trở thành điểm đến du lịch lý tưởng, thành phố đáng sống cho người dân địa phương và du khách quốc tế”.

Khánh Trần

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN