Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2019 tôn vinh những đóng góp thầm lặng của các nữ doanh nhân

Chiều 25/8, tại TP.HCM đã diễn ra buổi công bố và giới thiệu chương trình “Đêm Gala Tôn vinh Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2019”. Đêm Gala Tôn vinh sẽ được diễn ra vào tối ngày 16/10 tại Nhà hát Hòa Bình do Công ty Cổ phần truyền thông giải trí HKT tổ chức.

hh1Nhóm VMO và bé Ku Tin

hh2Ca sĩ Lady Phương Thùy

Khai mạc sự kiện, khán giả đã vô cùng xúc động trước ca khúc ‘Đứa bé’ qua phần thể hiện của nhóm VMO và bé Ku Tin, bên cạnh ca khúc ‘Hãy sống như những đóa hoa’ qua phần thể hiện của ca sĩ Lady Phương Thùy.

hh13Hơn 100 nghệ sĩ, các hoa hậu và á hậu đã có tham dự buổi Họp báo công bố chương trình “Tôn vinh Hoa hậu Nhân Ái Việt Nam 2019″

Với thông điệp kêu gọi tất cả các nữ doanh nhân và doanh nghiệp chung tay vì các hoạt động nhân ái, cộng đồng và xã hội. Chương trình “Gala Tôn vinh Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2019” nhằm lan tỏa thông điệp “mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái”. Đồng thời, chương trình còn giúp nữ doanh nhân thực hiện được các dự án cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những mảnh đời bất hạnh, khẳng định được vị thế vừa cao quý nhưng lại gần gũi trong xã hội.

hh8Ca sĩ Thu Trang Bolero, Hoa hậu Nhân ái Quốc tế Vicky Nguyễn, Ca sĩ Lady Phương Thùy, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Vivian Trần, Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo và ông Lê Ngọc Hưng trả lời hỏi đáp báo chí và truyền thông.

Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Qua nhiều năm ấp ủ, với mong muốn tôn vinh những đóng góp thầm lặng của các nữ doanh nhân thường xuyên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và xã hội. Các ứng viên đại sứ nhân ái đến từ 63 tỉnh thành sẽ gắn kết và chung tay cho các hoạt động vì người nghèo. Và giải thưởng Tôn vinh Hoa hậu Nhân Ái Việt Nam 2019 như một sự ghi nhận cho những đóng góp vô cùng lớn lao đó. Qua đây, tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa các đại sứ lan tỏa tình thương yêu, những giá trị nhân văn với các hoạt động dành cho người nghèo trên cả nước, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế và có trách nhiệm với xã hội”.

hh4Ca sĩ Thu Trang Bolero – Phó BTC – Tổng đạo diễn đêm Gala tôn vinh

hh6Ông Lê Ngọc Hưng cùng ca sĩ Thu Trang Bolero trao tặng hoa cho Hoa hậu Vivian Trần – Gương mặt đại sứ hình ảnh của chương trình.

hh7Ông Lê Ngọc Hưng cùng ca sĩ Thu Trang Bolero trao hoa cảm ơn hội đồng cố vấn: Hoa hậu Vicky Nguyễn, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo, Hoa hậu Vivian Trần, ca sĩ Lady Phương Thùy, Á hậu Ngọc Quỳnh.

Chương trình “Đêm Gala Tôn vinh Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2019” là chương trình do Công ty Cổ phần truyền thông giải trí HKT hứa hẹn sẽ có một đêm trình diễn nghệ thuật gắn liền với thông điệp nhân ái giàu tính nhân văn cho giới doanh nhân sẽ diễn ra vào tháng 10. Người chiến thắng sẽ nhận các giải thưởng danh giá của chương trình.

Đêm Gala tôn vinh sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình dự kiến sẽ được phát sóng trực tiếp trên Kênh VTV9.

Photo: Tuấn Nguyễn – Ngọc Thắng

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN