Vun đắp yêu thương

Tháng 12, Sài Gòn rạng rỡ đèn, quả châu lung linh, không khí lễ hội tràn ngập. Người Sài Gòn vui với mùa lễ hội se lạnh, nhưng không quên những nơi khác cũng cần hơi ấm. Và những phụ nữ từ khắp nơi trên Trái Đất, cùng kết nối với chương trình kêu gọi ủng hộ trẻ em các xã bị bão ở Khánh Hòa.

IMG-f8c0de37a772d4284a4ebed58e83bc8c-V

Ngoài thịt hộp và mì tôm, các chị còn mua thêm dầu ăn, nước mắm, nước tương và đường, sữa cho 50 gia đình ở Diên Khánh. Số tiền mua hàng được tính toán từng đồng, còn dư lại được tính để dành cho đợt áo ấm và bánh chưng Tết cổ truyền sắp đến.

20171208_084019

Cảm ơn các trái tim nhân hậu của tháng 12. Cảm ơn các bạn cán bộ phụ nữ xã Diên Khánh đã rất nhiệt tình và chân thành, thật thà kể “Trong số các hộ nhận quà không có ai là người nhà cán bộ xã đâu chị, vì mang tiếng lắm, dù nhà các chị em cũng bị bay mái, heo gà sập chuồng chết nhiều lắm!”. Cảm ơn cả những phụ nữ đã cảm động nhận quà, mái chưa có tiền lợp lại, tường còn chưa xây lại, nhưng các con vẫn đến trường, sân vườn đã được dọn sạch, ngăn nắp. Làng quê sau bão lại đã hồi sinh.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN