Nam A Bank đồng hành cùng Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021

Nam A Bank vừa chính thức đồng hành cùng đại diện Việt Nam Kim Duyên tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (Miss Universe) 2021. Cũng như các mùa Miss Universe trước, Nam A Bank là Ngân hàng duy nhất hỗ trợ tài chính cùng nhiều hoạt động khác, góp phần giúp người đẹp tự tin trên con đường chinh phục đấu trường sắc đẹp quốc tế uy tín này.

Vừa qua, công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) – Đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe tại Việt Nam và đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe đã chính thức công bố Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Kim Duyên trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 – một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

nam a bankĐại diện Nam A Bank, ông Hoàng Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc trao tặng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum

Tại sự kiện, Ngân hàng đã trao tặng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum cho Á hậu Kim Duyên, góp phần giúp người đẹp gốc Cần Thơ tự tin hơn trong thời gian “chinh chiến” tại Israel.

Thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum không chỉ hỗ trợ tài chính trong các hoạt động mua sắm của người đẹp tại cuộc thi mà còn mang đến nhiều đặc quyền như: miễn phí phòng chờ cao cấp tại 61 sân bay quốc tế, thanh toán toàn cầu, mua sắm online an toàn – nhanh chóng – bảo mật… giúp người đẹp thuận tiện hơn trong các hoạt động mua sắm, thanh toán tại Israel để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.

nam a bank1Đại diện Nam A Bank cùng Ban tổ chức trao tặng hoa cho Á hậu Kim Duyên tại sự kiện

Song song đó, Nam A Bank cũng chính là đối tác đồng hành tại series thực tế “Road To Miss Universe 2021” nhằm “sát cánh” cùng Kim Duyên trong các hoạt động cộng đồng hướng đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021. Trước đó, Nam A Bank đã đồng hành cùng H’Hen Niê trong series thực tế “Road To Miss Universe” trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2018, góp phần giúp người đẹp gốc Ê-đê “chạm tay” vào Top 5 Miss Universe 2018.
Đây là năm thứ 7 Nam A Bank đồng hành cùng đại diện Việt Nam tại cuộc thi. Trước đó, Ngân hàng cũng đã đồng hành Miss Universe cùng các người đẹp như Trương Thị May (2013), Phạm Hương (2015), Lệ Hằng (2016), H’Hen Niê (2018), Hoàng Thùy (2019), Khánh Vân (2020) tham dự Miss Universe và cũng là ngân hàng chính thức đồng hành xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam các năm 2008, 2015 và 2017, 2019 và 2021.

nam a bank2Nam A Bank đồng hành cùng Á hậu Kim Duyên trong nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng.

Á hậu Kim Duyên là Đại sứ Môi trường của Nam A Bank, đồng hành cùng Ngân hàng trong các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức của người dân để chung tay bảo vệ hành tinh. Song song đó, Kim Duyên cùng các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn “sát cánh” cùng Nam A Bank trong hàng loạt chương trình an sinh xã hội khác, góp phần mang đến niềm vui – nụ cười cho hàng triệu mảnh đời khó khăn.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Nam A Bank là Ngân hàng duy nhất đồng hành xuyên suốt cùng các mùa thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nhằm góp phần tìm kiếm một nhan sắc hội tụ đủ vẻ đẹp, tri thức, bản lĩnh và lòng nhân ái để đảm đương sứ mệnh khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Chúng tôi hi vọng với sự hỗ trợ kịp thời về mặt tài chính cũng như các hoạt động khác sẽ giúp Á hậu Kim Duyên tự tin hơn trên hành trình chinh phục vương miện cao quý này”.

Quyên Bùi

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN