Đồng hành cùng cuốn sách “Chinh Phục Cơn Hoảng Loạn“ tham gia Tuần lễ “Doanh nhân và Sách” 2021

Với độ dài gồm 5 chương, cuốn sách  “Chinh Phục Cơn Hoảng Loạn“ sẽ dẫn độc giả đi từ những khó khăn, bất ổn đến giải pháp tháo gỡ “nguy“ để tìm thấy “cơ“, với điểm nhấn là phần bài học đúc kết nên giá trị của từng chương.

Mã Thanh DanhĐể góp phần chấn hưng văn hóa đọc, lan tỏa niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng và đáp ứng yêu cầu của việc chuyển đổi số phục vụ người dân, đặc biệt trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19, Hội đồng Phát triển Sách Doanh nhân chắt lọc, bình chọn từ 212 tựa sách được đề cử bởi 23 đơn vị xuất bản, công ty sách với 8 nhóm chủ đề: Quản trị – lãnh đạo; Phát triển bản thân – sống khỏe – sống đẹp – phong cách sống; Kỹ năng làm việc; Marketing bán hàng; Văn hóa doanh nghiệp; Kinh doanh – khởi nghiệp; Truyền động lực và Doanh nhân Việt viết.

Mã Thanh Danh1Ông Mã Thanh Danh cùng cuốn sách “Chinh Phục Cơn Hoảng Loạn” tham gia Tuần lễ “Doanh nhân và Sách” 2021

Ông Mã Thanh Danh đã gửi tác phẩm và tham gia vòng bình chọn với cuốn sách “Chinh phục cơn hoảng loạn”. Với độ dài bao gồm 5 chương, cuốn sách sẽ dẫn độc giả đi từ những khó khăn, bất ổn đến giải pháp tháo gỡ “nguy“ để tìm thấy “cơ“, với điểm nhấn là phần bài học đúc kết nên giá trị của từng chương.

Ông Mã Thanh Danh giới thiệu về cuốn sách “Chinh Phục Cơn Hoảng Loạn”

Mã Thanh Danh2Để bình chọn cho tác phẩm của Ông Mã Thanh Danh, bạn hãy thực hiện đủ 02 bước sau để được tính bình chọn hợp lệ:

Bước 1: Truy cập và lựa chọn tựa đề cuốn sách mang tên “Chinh Phục Cơn Hoảng Loạn“ tại link: https://bit.ly/3vLCzPm

Bước 2: Bình chọn hợp lệ khi bạn đọc phải điền thông tin đầy đủ: họ và tên, địa chỉ, email, số CMND/CC, số điện thoại liên hệ. Ban tổ chức sẽ liên hệ với bạn đọc đạt giải bằng số điện thoại cung cấp và email, trong thời gian 03 ngày ban tổ chức không nhận được phản hồi hoặc không liên lạc được với người đạt giải thì giải thưởng sẽ bị hủy.

Giải thưởng: 10 bạn đọc bình chọn top 10 và 01 bạn đọc bình chọn sách Doanh nhân Việt viết chính xác và nhanh nhất sẽ được Ban tổ chức trao giải, bao gồm:

• Được tặng bộ sách 10 cuốn nằm trong “Top 10 quyển sách đáng đọc’ năm 2021.
• Nhận chứng nhận của Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn.
• Một năm nhận Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn miễn phí từ ngày 1/12/2021.

Thông tin liên hệ:

Ban Thư ký Tuần lễ “Doanh nhân và Sách” 2021 – Hotline: 0902787375

Theo diendandoanhnhan.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN