Thu Thuỷ và chồng trẻ nhanh chóng lên tiếng về việc con trai bị cấu

Cả hai vợ chồng Thu Thuỷ đã có lời trần tình với cư dân mạng thông qua trang cá nhân.

Sau khi đoạn clip được cho là chồng của Thu Thủy đang cấu vào tay bé Henry lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng đã diễn ra.

Trên trang cá nhân của mình, Kin Nguyễn đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi và giải thích rằng: “Kéo tay con lỡ trúng cạnh bàn”.

Chồng Thu Thuỷ là Kin Nguyễn đã lên tiếng giải thích sự việc vừa qua
Chồng Thu Thuỷ là Kin Nguyễn đã lên tiếng giải thích sự việc vừa qua

Trong khi đó, ca sĩ Thu Thuỷ cũng viết hẳn dòng trạng thái khá dài gửi đến người hâm mộ: “Hôm qua Thủy livetream vì giữ lời hứa với mọi người Thủy mới cho Henry xuất hiện cùng ba mẹ, vì biết tính con năng động không bao giờ ngồi yên! Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của cái thành bàn bị đỏ 1 xíu, Henry ở nhà thương ba Kin lắm hay nhõng nhẽo nên mới nhõng nhẽo như vậy.

Thu Thuỷ cũng giải thích và nhận lỗi cùng chồng
Thu Thuỷ cũng giải thích và nhận lỗi cùng chồng

Thuỷ biết mọi người thương Henry. Thủy là mẹ độc thân đứt ruột đẻ con mình ra nuôi con của mình suốt 4 năm qua. Thuỷ đủ lớn để nhận biết cái nào đúng và sai cái nào tốt cho con mình và bản thân mình. Lần này ba Kin sai thật rồi. Ba và mẹ xin lỗi con trai Henry thật nhiều đã để cho con phải bị xảy ra tình huống trớ trêu này… Ba mẹ thật sự hối lỗi và rất đau lòng khi để những chuyện này xảy ra với con. Trong suốt 2 năm qua ba mẹ đã bên cạnh nuôi dạy con cùng con nắm tay nhau vượt qua những khó khăn, những cái bánh con đút cho ba mẹ trong ngày cưới, nụ cười tươi, ánh mắt hạnh phúc mà con có được là giả tạo sao? Thuỷ biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thuỷ. Mọi người hãy yên tâm nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người sẽ đứng ra để bảo vệ con Henry. Một lần nữa Thuỷ và Kin xin lỗi mọi người rất nhiều”.

Quang Hà và MC Ngọc Tiên cũng an ủi Thu Thuỷ
Quang Hà và MC Ngọc Tiên cũng an ủi Thu Thuỷ

Thu Thuỷ đã mở lại chế độ bình luận cho dòng trạng thái này. Nhiều sao Việt như Quang Hà, MC Ngọc Tiên cũng bày tỏ sự cảm thông cho Thu Thuỷ và chồng. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại càng sôi sục hơn.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN