The Body Shop tổ chức “Ngày rửa mặt miễn phí”

Nhằm giúp khách hàng xua tan gánh nặng về làn da bằng quy trình chăm sóc da The Body shop tổ chức chương trình ” Ngày rửa mặt miễn phí”
112_tin tuc
Từ ngày 22/9 học sinh – sinh viên đến cửa hàng của The Body Shop sẽ được trải nghiệm liệu trình rửa mặt – cân bằng da với sản phẩm dòng Tea Tree. Đây là dòng sản phẩm chiết xuất từ cây tràm trà nổi tiếng với khả năng kháng khuẩn và làm sạch cho làn da khỏe mạnh. Qua liệu trình, chuyên viên tư vấn da còn giúp khách hàng biết cách chăm sóc da để có được làn da như ý muốn.
Bên cạnh đó, The Body Shop còn mang đến cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn qua chương trình “Đem lọ cũ, nhận ưu đãi mới”. Cụ thể, The Body Shop khuyến mãi 20% cho mọi đơn hàng mua sản phẩm dòng Tea Tree, chỉ cần đem những chai lọ rỗng từ bộ sản phẩm Tea Tree đến các cửa hàng của The Body Shop, chương trình kéo dài đến ngày 13/10/2016.
Học sinh, sinh viên khi xuất trình thẻ sẽ được hưởng ưu đãi tặng miễn phí 01 mẫu thử Tea Tree 3-in-1 5ml cao cấp và được ưu đãi lựa chọn mua hàng như: tặng ngay 01 sữa rửa mặt hoặc tonner Tea Tree 60ml khi mua sản phẩm Tea Tree bất kỳ; giảm 50% khi mua bộ sữa rửa mặt và nước cân bằng da Tea Tree size du lịch tiện dụng.
HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN