Nếu chăm hoa là một nghệ thuật thì cô gái này chính là một nghệ sĩ

Bằng tình yêu thương và tâm huyết của mình, cô Erin Benzakein đã biến cửa hàng hoa của mình một thiên đường dưới hạ giới.

Chăm hoa là nghệ thuật và người biết chăm hoa cũng là nghệ sĩ. Bởi cỏ cây, hoa lá cũng giống như một đứa bé ngây thơ, thuần khiết, nếu không được nâng niu và chăm sóc, chúng cũng sẽ sớm lụi tàn theo thời gian. Bằng tất cả tình yêu thương và tâm huyết, cô Erin Benzakein đến từ bang Washington, Mỹ đã khiến cửa hàng hoa của mình thành một thiên đường thu nhỏ trên thung lũng Skagit mênh mông rộng lớn. Dù chỉ nhìn qua màn ảnh nhỏ, thiên đường ấy cũng đủ mê hoặc biết bao tâm hồn mộng mơ trên khắp thế giới.

1

Nếu được một lần ngắm nhìn những bông hoa này, bao muộn phiền rồi cũng sẽ tan biến.

Sinh ra và lớn lên tại thung lũng Skagit thơ mộng nổi tiếng nên từ khi còn nhỏ, Erin đã có một tình yêu bao la với những vườn hoa đầy màu sắc. Dù đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực nhiếp ảnh, giáo dục và viết lách nhưng cách đây vài năm, cô lại quyết định từ bỏ mọi phồn hoa ở chốn đô thị, trở về cùng quê bình dị và mở cửa hàng hoa Floret để thực hiện ước mơ thuở bé.

Vốn là một người làm nghề có tâm, Erin luôn bỏ nhiều thời gian chăm bẵm cho đứa con tinh thần của mình. Cô đã bỏ nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, thử nghiệm các phương pháp trồng hoa mới. Thậm chí, cô cùng các đồng sự còn đi khắp nơi trên thế giới để tìm ra mẫu hạt giống tốt nhất. Đáp lại công sức của cô gái trẻ, những đoá hoa cứ ngày một lớn dần và khoe sắc thắm dưới ánh nắng dịu dàng.

Không chỉ thành công mê hoặc hơn hàng trăm nghìn người trên các mạng xã hội, khu vườn thiên đường của Erin còn gây được chú ý với nhiều tạp chí danh tiếng. Trên trang web cá nhân, Erin cũng nhiệt tình chia sẻ các bí quyết chăm sóc hoa, cô mong rằng chút công sức của mình có thể truyền cảm hứng và khơi dậy tình yêu thiên nhiên cho mọi người. Hy vọng trong tương lai, cả thể giới sẽ tràn ngập sắc hoa tươi thắm.

2

Bỏ lại hết mọi ồn ào, bon chen chốn thành thị, bạn vẫn có thể tìm thấy hạnh phúc bên những xe tải đầy hoa chốn vùng quê giản dị như thế này.

3

Bình yên là khi được thỏa sức ngắm những đóa hoa tươi thắm vươn mình đón ánh nắng mơ màng sớm bình minh.

4

Đôi chỉ chỉ cần ngắm hoa, tâm hồn ta cũng sẽ được gột rửa. Mọi phiền muộn rồi cũng theo gió cuốn đi mà thôi.

5

Đời người cũng giống như một bông hoa, có lúc nở lúc tàn, lúc đẹp tinh khôi, khi lại héo úa.

6

Mỗi bông hoa cũng giống như một đứa trẻ, chúng cần được nâng niu và chăm bẵm, với tất cả tình yêu thương chân thành.

7

Đủ nắng, hoa sẽ nở, đủ yêu thương, hạnh phúc sẽ đong đầy.

8

Sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn, bạn sẽ thấy hạnh phúc luôn ngập tràn.

Theo kenh14

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN