Công ty AGC chính thức là nhà thầu thi công dự án The Sun Avenue

Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp đồng triển khai thi công xây dựng dự án The Sun Avenue với Công ty American General Construction (AGC).

AGC là một trong những công ty xây dựng công trình dân dụng tại Việt Nam được tín nhiệm và có định hướng phát triển trở thành công ty hàng đầu về chất lượng xây dựng. Trước đó, AGC cũng là nhà thầu chính cho loạt dự án Sunrise City (khu South, khu Central và khu North – Q.7), The Botanica (Q.Tân Bình), GardenGate (Q.Phú Nhuận), Lucky Palace (Q.6),… AGC đã và đang đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng đáng tin cậy, giá thành hợp lý, an toàn, vệ sinh, thẩm mỹ và đúng tiến độ tại các công trình của Novaland.

Công ty AGC chính thức là nhà thầu thi công dự án The Sun Avenue
Sự kiện ký kết hợp tác giữa Novaland và nhà thầu AGC diễn ra vào ngày 9/4/2016

Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland – ông Phan Thành Huy chia sẻ: “Thông qua những dự án đã hoàn thiện và phản ứng tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi có lý do tin tưởng rằng, AGC sẽ tiếp tục mang lại một công trình chất lượng và đúng tiến độ, qua đó sẽ hỗ trợ Novaland giữ vững niềm tin với khách hàng của dự án The Sun Avenue”.

Với 8 tòa tháp hình chữ V trải dài trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Q.2, khu phức hợp Căn hộ – Thương mại – Văn phòng và Dịch vụ The Sun Avenue có vị trí nổi bật ngay giữa lòng đô thị Thủ Thiêm.

Công ty AGC chính thức là nhà thầu thi công dự án The Sun Avenue
The Sun Avenue tọa lạc tại mặt tiền Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM

Tham khảo thêm thông tin về Novaland tại: www.novaland.com.vn và AGC tại: www.agcvn.com

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN