Phụ kiện sáng lóa với gam màu neon

Mùa hè với bầu trời, cỏ, hoa tươi sáng và rạng rỡ.. Cho dù thực tế tông màu pastel chiếm ưu thế trong hè theo huynh hướng đã được định sẵn và các cô gái trong công sở vẫn tán dương tông màu ngọt mát này thì chúng ta vẫn bị quyến rũ bởi những phụ kiện sáng lóa của gam màu neon.

Và nếu bạn có một đôi giày vàng, một chiếc túi cam hay thắt lưng màu neon thì tháng 7 này quả là thời điểm cực thích hợp để bạn khiến cả văn phòng bừng sáng trong những cơn mưa buổi chiều ảm đạm…

Có một vài nguyên tắc nhỏ cho những đôi giày đẹp hay bóp cầm tay xinh xắn rạng ngời và chói lóa này đây:

– Chọn cùng tone màu cho giày và trang phục nhưng đảm bảo có một vài phụ kiện mang màu sắc trung tính. Hồng dĩ nhiên là đi với hồng, xanh với xanh và cam với cam nhưng đừng có “nguyên cây” để trở thành “thảm họa” thời trang! Hãy chọn giày hay bóp neon với một chi tiết cùng tone trên trang phục, trông bạn sẽ cực sành điệu.

– Neon sẽ tuyệt vời với đen hoặc trắng, dĩ nhiên những tone màu nude cũng sẽ làm sự chói chang của neon trở nên dịu và cân bằng hơn.

– Chẳng ai phản đối bạn chọn neon đi cùng một màu rực rỡ khác nhưng nên nhớ rằng dù color block vẫn đang được ưa chuộng thì hai màu cùng neon nhưng khác tone lại là một câu chuyện khác của “thảm họa”.

 

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN