Daphale Show Casting Call quy tụ dàn người mẫu trẻ tài năng, cá tính

Daphale Show Casting Call thu hút nhiều màu sắc cá tính tham gia, từ người mẫu phi giới tính, chuyển giới, ngoại cỡ đến dàn người đẹp nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc. Siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Ngọc Châu, CEO UniMedia Trần Việt Bảo Hoàng, Giám đốc sáng tạo Đào Đức Thành cùng Á hậu Thảo Nhi ngồi ghế Ban giám khảo tuyển chọn những gương mặt tiềm năng trình diễn trong chương trình.

Thảm đỏ (7)Sáng 24/02 tại khách sạn New World Saigon Hotel đã diễn ra buổi Casting Call Daphale Fashion 2023 của Á hậu Thảo Nhi. Gần 100 người mẫu có mặt từ rất sớm khiến không khí buổi casting nóng hơn bao giờ hết. Siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi, CEO UniMedia Trần Việt Bảo Hoàng và Giám đốc sáng tạo Đào Đức Thành là 5 vị giám khảo của buổi casting call.

Mở đầu buổi casting, Hà Anh, Ngọc Châu, Thảo Nhi có màn xuất hiện ấn tượng và phá cách khi cả 3 đan chéo tay nhau catwalk. Ba giám khảo nữ có những bước đi uyển chuyển và cuốn hút được dàn người mẫu phấn khích cổ vũ. Trước khi chính thức bắt đầu casting, giám khảo Hà Anh hướng dẫn thí sinh catwalk trên nền nhạc đặc biệt của Daphale Show 2023, cô dặn dò tất cả người mẫu hãy cảm nhận thực sự cảm nhận âm nhạc và làm chủ những bước đi của chính mình.

Ban giám khảo  (2)“Các bạn hãy sải bước thật tự tin, năng lượng của sự tự tin sẽ giúp bạn thoải mái và tỏa sáng trên sàn diễn. Song song đó, các bạn có quyền thể thể hiện cá tính riêng trên sàn catwalk nhưng điều đó phải nằm trong chuẩn mực cho phép của show diễn, của nhà thiết kế bộ sưu tập”, Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ. CEO Bảo Hoàng và Giám đốc sáng tạo Đào Đức Thành đưa ra những lời nhận xét bổ ích, góp ý giúp các người mẫu có những bước đi hoàn thiện và thu hút hơn.

Với tinh thần “BE BOLD, BE YOURSELF, BE CONFIDENT”, buổi casting thu hút đông đảo người mẫu sở hữu nhiều phong cách khác nhau, đa dạng về cá tính và màu sắc đến tham gia để giành cơ hội sải bước trên sàn diễn của Daphale Show 2023.

Model Casting  (3) Model Casting  (46)Đặc biệt, nhiều người mẫu phi giới tính, chuyển giới, ngoại cỡ, ngoại quốc không ngần ngại thể hiện bản thân, mang đến nhiều sự thú vị cho buổi casting. Bên cạnh đó, có nhiều bạn trẻ chọn Daphale Show Casting Call là nơi đầu tiên thử sức sải bước trên đôi giày cao gót, trình diễn trước đám đông.

Model Casting  (45) Model Casting  (13)Đồng thời, nhiều người mẫu nổi tiếng, người đẹp chinh chiến các cuộc thi nhan sắc cũng tham gia buổi casting với mong muốn được khoác những bộ trang phục phá cách và đặc biệt của thương hiệu Daphale Studios để bước lên sàn diễn đặc biệt của chương trình.

Hoa khôi Diễm Trinh
Hoa khôi Diễm Trinh
Hoa hậu Kim Ngân
Hoa hậu Kim Ngân

Trong đó phải kể đến Hoa hậu Kim Ngân, Hoa khôi Diễm Trinh, Á khôi Thanh Thanh, Modeling Icon Zicky Le, người đẹp Đinh Thị Mỹ Ái, Thu Cúc, Như Mỹ, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam… Nhiều người mẫu catwalk lôi cuốn và uyển chuyển cùng thần thái cuốn hút bắt trọn ánh nhìn của ban giám khảo.

Model Casting  (34) Model Casting  (18)Các người mẫu nam hầu hết sở hữu thân hình chuẩn, khỏe khoắn và gương mặt góc cạnh. Góp mặt trong buổi casting còn có huấn luyện viên thể hình của Á hậu Thảo Nhi – Đặng Phước Thắng. Anh chia sẻ đây là lần đầu tiên đi casting show thời trang vì được Á hậu Thảo Nhi truyền cảm hứng.

Model Casting  (15) Model Casting  (19)Daphale Show 2023 được Á hậu Thảo Nhi cùng ekip chuẩn bị từ rất lâu và đầu tư nhiều tâm huyết. Vì vậy, cô rất phấn khởi và hào hứng khi thấy nhiều người mẫu tham gia buổi casting này. “Tất cả các bạn người mẫu đều rất đặc biệt, mỗi người sở hữu một sắc màu riêng không thể trộn lẫn. Thật sự, Ban giám khảo rất khó khăn trong việc lựa chọn” – cô chia sẻ.

Thảm đỏ  (1)Sau buổi tuyển chọn, Ban giám khảo phải làm việc cân não khi lựa chọn những gương mặt phù hợp, có thể truyền tải thông điệp của bộ sưu tập đến với khán giả. “Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và thích thú với những thiết kế thời trang đặc biệt của tôi trong bộ sưu tập Sunrise to Dawn. Hẹn mọi người bùng nổ cùng Nhi trong show diễn sắp tới” – Thảo Nhi hào hứng nói.

Photo: Sang Dao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN