Dạ tiệc nhạc Hoa đẳng cấp cùng danh ca huyền thoại Diệp Chấn Đường

Mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam và Tết Trung Thu, khách sạn Windsor Plaza sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt với chương trình biểu diễn của danh ca huyền thoại Hồng Kông Diệp Chấn Đường vào hai đêm 30 – 31/8 tới.

Danh ca Diệp Chấn Đường
Danh ca huyền thoại Diệp Chấn Đường

Diệp Chấn Đường là một ngôi sao sáng trong làng giải trí Hồng Kông từ những năm 1970. Giọng ca truyền cảm của ông gắn liền với nhiều bản nhạc phim truyền hình bất hủ. Ông được biết đến nhiều nhất với các ca khúc “Người đến từ Triều Châu” (1997) và “Người đến từ Quảng Châu” (1998) trong những bộ phim cùng tên.

Trong chuyến lưu diễn lần này, Diệp Chấn Đường sẽ biểu diễn cùng ca sĩ khách mời người Hồng Kông Âu Tín Hy và Đan Trường, ca sĩ Việt Nam nổi tiếng với những bản nhạc Hoa lời Việt.

Ca sĩ Âu Tín Hy
Ca sĩ Âu Tín Hy
Ca sĩ Đan Trường
Ca sĩ Đan Trường

“Đối với nhiều người Hồng Kông, Diệp Chấn Đường chính là giọng ca được nhiều thế hệ ái mộ. Cá nhân tôi cũng là một người hâm mộ lớn của danh ca, giống như rất nhiều người khác. Vì vậy, đây thật sự là cơ hội trong đời được xem một huyền thoại biểu diễn trực tiếp”, Ông Adwin Chong – Tổng quản lý khách sạn Windsor Plaza chia sẻ.

JADE BALLROOMTại sảnh tiệc Jade, thực khách sẽ được chiêu đãi tiệc tối thịnh soạn với bảy món Trung Hoa truyền thống, hoặc khách cũng có thể chọn thực đơn chay bảy món thanh vị thay thế. Để tham dự đêm dạ tiệc, thực khách nên đặt chỗ trước vì số lượng chỗ ngồi có giới hạn. Giá vé tham khảo: 1.980.000/vé thường, 2.480.000/vé VIP và ưu đãi đến 20% cho vé mua theo nhóm hoặc thành viên WMC Prestige.

Khách sạn Windsor Plaza

Địa chỉ: Tầng 7, Sảnh tiệc Jade, 18 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM

Hotline: (028) 3833 6688

Website: windsorplazahotel.com

Fanpage: facebook.com/WindsorPlazaHotelSaigon

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN