Đơn giản hóa việc kiểm tra huyết áp hàng ngày

Tình trạng huyết áp không ổn định của người trung niên và người già diễn ra khá phổ biến ở cả nam và nữ và ngày càng có xu hướng gia tăng. Theo các bác sỹ chuyên khoa: Nếu kiểm soát tình trạng huyết áp thiếu ổn định có thể sẽ hạn chế được nhiều loại bệnh nguy hiểm. Do đó, thay vì phải đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên huyết áp thì nay bất kỳ ai cũng có thể trang bị cho mình và người thân thiết bị đo huyết áp tại gia đình. Hãy tìm đến những dòng sản phẩm của nhà cung cấp có uy tín về thiết bị y tế – đó là lời khuyến cáo của tất cả các bác sỹ.

Đột phá bằng công nghệ Intellisense

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm đo huyết áp với tính năng và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên yếu tố để đánh giá sản phẩm có tốt hay không đầu tiên được người sử dụng đánh giá ở một số yếu tố như: Độ chính xác, độ bền và các tính năng khác như : có cảnh báo khi người sử dụng thao tác sai, hay có bộ nhớ lưu kết quả đo để có sự so sánh… Những mong muốn của người sử dụng đối với máy đo huyết áp được Omron Healthcare Co, LTD Japan đã ứng dụng trong tất cả các sản phẩm của mình – đó là công nghệ Intellisense.

Vậy công nghệ Intellisense là gì?

-Máy đo huyết áp Intellisense sử dụng công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp công nghệ fuzzy logic đặc tính cao cho kết quả đo nhanh chính xác cao, máy chạy êm, thoải mái và dễ sử dụng.

-Máy Intellisense tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng cho mỗi người sử dụng. Điều này đặc biệt thuận tiện với người sử dụng bị bệnh tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim bởi vì huyết áp của họ có khả năng dao động nhiều.

Đơn giản hóa việc kiểm tra huyết áp hàng ngày
Hãy theo dõi huyết áp thường xuyên, vì tăng huyết áp là kẻ giết người thầm lặng.

Với tính năng vượt trội của mình máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN1– xuất xứ từ Nhật Bản được thiết kế tự động hoàn toàn, công nghệ Intellisense, mức bơm hơi theo từng cá nhân, không đau, dễ chịu và thoải mái, van xả hơi nhanh cho quá trình đo nhanh, màn hình LCD lớn, dễ đọc kết quả đo. Thân thiệt với người sử dụng vì có các phím bấm to được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

  • Máy hiển thị mức huyết áp (dễ dàng đọc kết quả. Theo nghiên cứu, mức huyết áp tâm thu/tâm trương vượt quá mức 135/85mmHg được xem là tăng huyết áp).
  • Báo cử động người khi đo (nhắc người dùng đo lại khi phát hiện lỗi cử động khi đo).
  • Báo nhịp tim bất thường.
  • Hiển thị kết quả đo trung bình 3 lần đo cuối, giúp việc lấy kết quả đo chuẩn xác hơn.
  • Bộ nhớ lưu 60 kết quả cùng ngày và thời gian đo, thuận tiện cho việc theo dõi cả quá trình đo huyết áp.
Đơn giản hóa việc kiểm tra huyết áp hàng ngày
Máy đo huyết áp bắp tay JPN-1 giải pháp tuyệt vời cho người bệnh huyết áp

Quả là không sai khi có người đánh giá chiếc máy đo huyết áp bắp tay JPN1 Omron như bác sĩ riêng kiểm tra huyết áp hàng ngày. Vì vậy, chúng ta còn băn khoăn gì nữa mà không sở hữu sản phẩm này vì sức khỏe của mình và người thân.

Đặc biệt từ ngày 3.5 đến 30.6.2016 hãng Omron có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng – tặng nhiệt kế điện tử Omron khi khách mua một trong những dòng sản phẩm đặc biệt như:

  • Máy đo huyết áp: JPN1, HEM-6131 và HEM-7130.
  • Máy xông mũi họng: NE-C801, NE-C25S.
  • Nhiệt kế đo trán MC-720, nhiệt kế đo tai TH-839S.

Đơn giản hóa việc kiểm tra huyết áp hàng ngày

Chi tiết thông tin sản phẩm xin liên hệ tại website: http://omron-yte.com.vn/ hoặc Facebook: Omron Healthcare VN

Nhà phân phối chính thức và bảo hành sản phẩm Omron

Tại Hà Nội:
Công ty TNHH Tiến Thành
15-17 Đặng Tiến Đông, Đống đa, Hà Nội.
ĐT: 04-3851 5265 / 3537 0932

Tại TP HCM và các tỉnh
Công ty THHH DKSH Việt Nam
Lầu 1, Tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 08-3812 5801.
Tầng 9, tòa nhà CEO, khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.
ĐT: 04-3787 7979 / 04- 8589 8408


Hoàng Lâm (Phụ Nữ Ngày Nay)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN