Cách trang điểm mắt Midnight Glow huyền bí

Những ngày cuối tháng 10 dường như rộn ràng và vui tươi hơn nhờ ngày hội Halloween. Bạn đã nghĩ ra phong cách trang điểm nào để thực sự nổi bật cho đêm tiệc đầy hào hứng? Không cần phải công phu “biến hóa” thành những nhân vật kinh dị, với Midnight Glow, bạn sẽ dễ dàng trở thành nữ hoàng huyền bí trong đêm dạ tiệc.

Lấy chủ đạo là tông đen mê hoặc, phong cách trang điểm Midnight Glow được khơi nguồn cảm hứng từ những chiếc mặt nạ đính đá hoặc được trang trí cầu kỳ ở lễ hội mùa xuân Venice. Theo đó, những người tham gia lễ hội đều chọn cho mình chiếc mặt nạ cầu kỳ để “ẩn dung”, với ý nghĩa xóa nhòa khoảng cách và ranh giới giàu nghèo, chỉ gặp gỡ và trao nhau tình yêu và niềm hy vọng. Và trong những dạ tiệc khiêu vũ, các quý cô cũng thường xuất hiện với đôi mắt ẩn sau lớp mặt nạ nửa mặt, vô tình càng che giấu lại càng khoe vẻ đẹp đầy ma mị của đôi mắt hút hồn sau những viên đá lấp lánh.

Các chuyên gia trang điểm thế giới đã vô cùng nhạy bén khi ứng dụng chuyển nét huyền bí từ chiếc mặt nạ tạo ra xu hướng trang điểm Midnigh Glow ấn tượng, đặc biệt là dành cho mùa Halloween sắp đến.

Khác với những xu hướng trang điểm khác, Midnight Glow gây chú ý mạnh ở đôi mắt với bột phấn tone màu lạnh cùng những viên đá Venetian lấp lánh được sắp xếp có chủ ý phần đuôi mắt. Xu hướng này dường như được sinh ra dành riêng cho mùa Halloween sắp đến, bí ẩn nhưng vô cùng quyến rũ và thu hút.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Dùng bột phấn tone xanh nhạt có ánh nhũ (Icy Blue) tán khắp bầu mắt, chú ý đi cọ thật đều tay. Sau đó, dùng bột phấn trắng phớt nhẹ ở hai bên góc mắt.

Cách trang điểm mắt Midnight Glow huyền bí

Bước 2: Nhấn bột phấn đen (Black) phần hốc mắt nhằm tăng độ sâu cho mắt, đi cọ lan dần với màu xanh Icy Blue vừa tạo. Sau đó đi thêm viền đen với chân mi mắt trên và dưới. Chú ý đi cọ đậm ở đuôi, nhạt dần đến 2/3 từ đuôi mắt vào.

Cách trang điểm mắt Midnight Glow huyền bí

Bước 3: Viền mắt bằng Aqua liner ở sát chân mi thật cẩn thận.

Cách trang điểm mắt Midnight Glow huyền bí

Bước 4: Điểm ấn tượng tạo nên Midnight Glow chính là sức lấp lánh từ bột kim tuyến và những viên đá. Tuy nhiên, tùy độ ấn tượng bạn mong muốn để xác định vị trí sắp xếp và màu sắc của các viên đá.

Cách trang điểm mắt Midnight Glow huyền bí

Bước 5: Ở xương gò má, chọn bột phấn màu nhũ đồng để bật lên sức hút của đôi mắt.

Cách trang điểm mắt Midnight Glow huyền bí

Bước 6: Chải mascara cho mi trên và mi dưới thật dày. Lưu ý giữ đều tay, vuốt nhiều lần và tránh vón cục.

Cách trang điểm mắt Midnight Glow huyền bí

Mai Khôi (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN