Tóc Tiên mong muốn DJ Nguyễn Nhạc trở thành Producer

Tập 16 chương trình “Tài năng DJ” với vòng thi mang tên “Sáng tạo” mà trong đó, các thí sinh được quy định phải chơi nhạc với thiết bị công nghệ (Techtools) vừa lên sóng trên kênh VTV9 vào lúc 21h10 ngày 2/9/2016. Đây là đêm thi đầu tiên của Chung kết 1.

BGK (1)

Có thể nói, các thiết bị công nghệ ngày nay đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của tất cả chúng ta và đối với các DJ thì chúng chính là những trợ thủ đắc lực trong công việc của họ. Trong đêm thi này, Top 8 DJ phải thể hiện tất cả năng lực sáng tạo, sự quyết tâm chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình thông qua việc mang lại cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc cuốn hút trên sân khấu. Đặc biệt, 1 thí sinh có số điểm thấp nhất trong số 8 DJ sẽ phải dừng chân trong đêm thi loại này.

Top 8 thí sinh tài năng đã lộ diện: DJ BassKeeperz, DJ Nguyễn Nhạc, DJ Rhyskai, DJ Crany, DJ Pia, DJ Mr.T, DJ Mie và DJ Dblack.

Top 8 DJ (2)

Top 3 cao điểm nhất của đêm Chung Kết 1: DJ Nguyễn Nhạc – DJ Rhyskai – DJ Mr.T

DJ Nguyễn Nhạc được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân khi luôn khiến dàn BGK nở nụ cười hài lòng và kèm với phần nhận xét hào hứng: “Không còn gì để nói”. Nam thí sinh luôn chỉn chu trong từng set nhạc của mình và luôn gây bất ngờ đến với khán giả. GK Tóc Tiên đánh giá khá cao với màn trình diễn kết hợp 5 máy tính bảng của Nguyễn Nhạc: “Bạn luôn là người khiến Tóc Tiên phải dùng từ hâm mộ, bởi vì trong mỗi phần thi bạn luôn có đầu óc tư duy”.

Nguyễn Nhạc (2)

DJ Rhyskai sở hữu ngoại hình “nhỏ con” nhưng luôn khiến các đối thủ phải vị nể. GK Hoàng Touliver rất ưng ý set nhạc của Rhyskai: “Mỗi phần thi của Rhyskai đều làm anh không bao giờ thất vọng, một phần trình diễn rất đa dạng”.  

Rhyskai (1)

Thế mạnh của chàng DJ Mr.T là luôn biết cách kể những câu chuyện bằng âm nhạc Việt Nam và đặc biệt luôn dạt dào cảm xúc với những bài hát Retro hoài niệm. Sử dụng nhiều chiêu trò trên sân khấu, DJ Mr.T không ngần ngại “thách thức” các thí sinh còn lại. DJ Wang Trần cũng khá ngạc nhiên và bất ngờ khi Mr.T biết dùng kỹ thuật của mình để kết nối máy tính bảng với bàn mix, âm thanh luôn vừa đủ nếu không muốn nói là quá tốt.

Mr (1)

Tổng số điểm từ BGK dành cho DJ Nguyễn Nhạc và Rhyskai là 29,5 điểm và DJ Mr.T là 27 điểm.

Top an toàn bước tiếp vào đêm Chung kết 2: DJ PiA – DJ DBlack – DJ Basskeeperz

Phong độ của DJ Pia rất giống với biểu đồ hình sin trong vật lý bởi lẽ có lúc cô nằm trong top 3 thí sinh xuất sắc nhất nhưng cũng có lúc lại thuộc top 3 thí sinh có số điểm thấp nhất. Sự thất thường trong phong độ của cô nàng Pia luôn làm người hâm mộ phải thót tim. Trong đêm sử dụng thiết bị công nghệ để kết hợp với âm nhạc, nữ thí sinh đã khôn khéo hơn ở những lựa chọn bài nhạc của mình. Số điểm tổng từ BGk dành cho Pia là 27 điểm.

PiA (2)

Thí sinh DBlack chưa thật sự để lại nhiều dấu ấn âm nhạc với khán giả và BGK trong suốt những tuần thi vừa qua. Nhưng với đêm thi bán kết vừa rồi, DBlack đã lấy lại phong độ. Tuy nhiên, có lẽ vì quá run nên phần dự thi của nam thí sinh được GK Wang Trần đánh giá có nhiều lỗi về âm thanh. Tổng số điểm từ BGK dành cho DJ DBlack là 26,5 điểm.  

DBlack (1)

DJ Basskeeperz khá đầu tư về phần trang phục khi bước vào đêm Chung kết 1. DJ Wang Trần tỏ ra thích thú với bài nhạc đầu nhưng đánh giá bài nhạc sau khá chùn và kéo trì cả tiết mục. Trap tuy không phải là sở trường của Basskeeperz, nhưng anh chàng đã cố gắng sáng tạo trong list nhạc của mình. Tổng số điểm từ BGK dành cho DJ Basskeeperz là 25,5 điểm.

 Hai cô nàng nhỏ nhắn thót tim…khi sém bị loại khỏi chương trình: DJ Crany – DJ Mie

Một DJ chơi nhạc luôn khiến giám khảo khó đoán và tò mò, không ai khác chính là DJ Crany. Nhưng với tâm trạng lo lắng và hồi hộp trước khi thi, Crany khá lúng túng khi xử lý bài nhạc của mình nên BGK nhận xét Crany cần cố gắng hơn. Tổng số điểm từ BGK dành cho DJ Crany là 26 điểm.  

Mie - Crany (3)

Ngọt ngào – nữ tính là hình ảnh dễ dàng nhận thấy ở vẻ ngoài của cô nàng Mie. Nhưng dữ dội – không bao giờ chịu khuất phục là những gì mà tất cả chúng ta cảm nhận được ở âm nhạc của nữ thí sinh. Đêm Chung kết 1, có lẽ là đêm khó quên với cô nàng, vì Mie đứng… “chót” bảng. Nhưng may mắn BTC đã quyết định giữ lại thí sinh và Mie sẽ bước tiếp để khẳng định mình ở vòng sau. Tổng số điểm từ BGK dành cho DJ Mie là 26 điểm.  

8 thí sinh Tài Năng DJ sẽ bước vào cuộc đua mới, đêm Chung kết 2 của Tài năng DJ sẽ rất hoành tráng vào lúc 21h10, Thứ 6 ngày 9/9/2016 trên kênh VTV9.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN