Sao Việt, Nathan Lee: Khi thích ai đó, tôi rất đần độn

Nathan  Lee  là  đại  diện của những anh chàng trẻ tuổi, nhiều đam mê và có quan niệm  thoáng  trong tình yêu. Cựu người mẫu Elite  Pháp  chẳng  ngần ngại khi tự nhận mình là một kẻ tham lam.

Một phụ nữ nấu ăn ngon – một  phụ nữ đẹp  – một phụ nữ giỏi – một phụ nữ biết  chiều  chuộng  đàn ông,  anh  chọn  ai  trong số họ? Tôi  chọn  cô  cuối cùng, vì cô ấy sẽ biết cách làm  tất  cả  những  điều còn lại.

nathanlee

Nếu  thích một  thứ  nào  đó  –  anh làm thế nào để đạt được?

  1. Đi đến thứ mình thích, coi kỹ coi mình có thật sự thích hay không.
  2. Nhìn trước ngó sau coi thứ mình thích có thuộc về ai không.
  3. Nếu không  thấy  thì  cầm  lấy,  đi về  (đương  nhiên  không  áp  dụng  cho những thứ trong siêu thị hay cửa hàng!).

Nếu thích một người nào đó – anh làm thế nào để chinh phục được?

Tôi có thể tỏ ra một anh chàng sành điệu  và  kể  cho bạn nghe những  chiêu trò tán tỉnh tinh vi. Trên thực tế, tôi đần độn nhất khi  thích một ai đó. Tôi  luôn lù  lù  có mặt  cạnh  người  ấy,  cố  làm  ra vẻ  phớt  tỉnh  và  đào  hoa,  nhưng  tất  cả mọi người nhìn vào đều có thể biết tỏng rằng  tôi đang  si  tình. Nói  chung  từ bé tới giờ,  tôi hoàn  toàn  lố bịch  khi  thích một ai, nhưng chắc có người thấy… tội tội, thương tình nên tôi vẫn được đáp lại nhờ những trò tán tỉnh ngô nghê ấy!

Điều gì ở mẹ mà anh muốn gặp lại ở người phụ nữ anh yêu?

Mẹ tôi đa đoan đến quên mình, điều này khiến tôi thương mẹ nhưng đôi lúc cũng phát cáu khi mẹ không còn quen với việc tự yêu thương chiều chuộng lấy chính mình. Bởi vậy, cái sự chịu thương chịu khó ấy, dẫu làm tôi yêu mẹ hơn gấp nhiều  lần,  nhưng  lại  là  điều  tôi  không muốn thấy ở người phụ nữ tôi yêu.Đương  nhiên,  tôi  là  thằng  nhóc  to đầu,  tôi  muốn  được  chăm  sóc  chiều chuộng, nhưng cô ấy còn phải cùng lúc tự  biết  yêu  chiều,  thụ  hưởng  cho  bản thân nữa, dù có thể điều đó rất khó.Điều  duy  nhất  ở mẹ mà  tôi muốn cô ấy cũng có, đó là cô ấy cũng yêu tôi nhiều,  tuyệt  đối,  và  vô  điều  kiện  như   mẹ tôi.

 Những mong chờ của anh về phụ nữ ở  tuổi 20 khác gì so với bây giờ  – khi sắp bước vào ngưỡng cửa 30?

Ở mọi độ tuổi, tất nhiên là người đàn ông  cũng muốn điều đầu  tiên  là nàng phải đẹp. Hồi 20 tuổi, tôi mê các cô gái đẹp. Bây giờ sắp 30, thấy cô nào đẹp tôi vẫn mê. Chắc đến khi 50, 60 tuổi, tôi sẽ ại càng mê các cô đẹp.Đương  nhiên  là  rồi  sau  đó  phải àm bạn được với nhau, phải yêu chiều nhau  đúng  cách,  cô  ấy  phải  giỏi,  phải duyên… Nói chung là tuổi tác và ngoại hình  người  đàn  ông  có  thể  thay  đổi, nhưng  không  vì  thế mà  người  phụ  nữ gọi  là mẫu mực  trong mắt  họ  sẽ  phải hay đổi hoặc già theo. Chỉ có cách cho đi và nhận về sự yêu thương là khác.Đàn  ông  sống  không  thể  thiếu những  thú  tiêu khiển, nhưng đôi khi partner  của  anh  ta  lại  cấm  đoán  và cho  đó  là  thói  xấu.

 Vậy  anh  mong muốn người phụ nữ của mình đối xử tôn trọng thế nào với những niềm vui riêng tư của mình?

Tôi được cái  là  trai ngoan có  tiếng. Tôi  không  hút  xách,  uống  nửa  ly  rượu cũng đỏ tía mặt mày, thú vui duy nhất là xem phim thì bạn gái hoàn toàn có thể tham gia cùng được. Hơn nữa, khi trong một mối  quan  hệ,  tôi  chung  thủy  đến cực đoan, cô ấy sẽ chẳng bao giờ phải lo chuyện  tôi  lén  lút  ve  vãn  trêu  ghẹo người này người nọ. Chọn tôi làm ngườiyêu là giải pháp an toàn 100%, thật đấy!

 Theo anh,  cái muốn  của đàn ông và phụ nữ khác nhau ở điểm gì? Tại sao cả đời họ lại mâu thuẫn với nhau?

Cái “muốn” của đàn ông và phụ nữ khác nhau ở đối tượng. Đàn ông muốn phụ nữ, trong khi phần nhiều phụ nữ lại không như vậy, họ muốn… đàn ông!Đùa vui  thôi, có cái muốn nào của

con người mà khác nhau đâu. Họ đều muốn  được  yêu,  muốn  hạnh  phúc… Thứ duy nhất khác biệt, đó là cách yêu, hay định nghĩa hạnh phúc. Con gái hay hỏi  “Anh  có  yêu  em  không?”,  thế  là tôi bảo  “Ừ, anh  có  yêu em!”,  rồi đứng nghệt mặt  ra  không hiểu  vì  sao  cô  ấy vùng  vằng bảo  rằng  tôi  chẳng hiểu gì hết. Bây giờ thì tôi hiểu rằng, khi phụ nữ nói  “Anh có  yêu em không?”, câu này phải được hiểu  là “Em muốn anh tỏ ra yêu em theo cách mà em muốn, dù em

không biết nó ra như thế nào, nhưng em muốn thế, ngay và luôn!”.Nhưng  tôi chỉ hiểu  là hiểu  thế  thôi, chứ  tôi  vẫn  không  biết  phải  làm  sao   cho đúng.

Anh  định  nghĩa  thế  nào  về  một cuộc  sống  mà  người  đàn  ông  phải sống  cùng  một  phụ  nữ  mà  anh  ta không mong muốn, làm công việc mà anh ta không ưa thích?

Làm  sao  tôi  định  nghĩa  được  điều mà  tôi  không  thể  nào  hiểu  nổi?  Có  lẽ anh  ta  đã  làm một  điều  gì  rất  xấu  và đang muốn tự trừng phạt bản thân bằng hình phạt nặng nhất.

 Nếu  ở  hoàn  cảnh  đó,  anh  sẽ   làm gì?

Tôi sẽ  tự chọn cho mình hình phạt nhẹ hơn.

 Làm  người mẫu  rồi  chuyển  sang hát, sáng tác, đóng phim – anh là con người nhiều đam mê. Sự ham hố  có khiến anh triệt tiêu sức lực của mình?

Ham hố nghe giống một từ xấu, nếu vậy thì tôi cam nhận làm kẻ xấu.Làm  người  xấu  mệt  lắm  chứ,  có những  ngày  thấy mình  như  bị  vắt  kiệt bởi  sự ham hố  của mình. Hơn nữa  tôi chẳng  “chuyển  sang”  đâu  cả. Hồi  còn làm người mẫu,  tôi  vẫn đang  sáng  tác và ghi âm. Rất nhiều ca khúc phổ biến tại Việt Nam đã được sáng tác vào thời kỳ này. Do đó, tôi càng kiệt sức hơn khi

làm tất cả mọi thứ cùng lúc.

Làm  kẻ  tham  lam  mệt  là  thế nhưng  vui. Bạn  có  hay  xem  kịch,  thấy những  nhân  vật  tham  lam  không? Lúc nào cũng  thấy họ bận  rộn  và cười   khanh khách.

Đàn ông có nhiều ham hố liệu tình yêu của anh ta dành cho người phụ nữ của mình có bị chia sẻ?Vậy ngược lại, liệu phụ nữ có yêu nổi đàn ông sống không có đam mê gì hết?Tiền  –  quyền  –  phụ  nữ,  theo  anh, mong muốn của đàn ông dành cho ba thứ đó khác nhau ra sao?

Trong ba yếu  tố này, bất cứ điều gì trội bật cũng có thể bù đắp cho hai điều còn  lại. Anh chàng nhiều  tiền sẽ  tự  tin rằng mình mua được tình yêu và quyền lực. Anh chàng quyền lực thì chắc mẩm mình sẽ sai khiến được cả đồng tiền và phụ nữ. Chỉ có anh chàng có một  tình yêu hoàn hảo là sướng nhất, vì đồng tiền lúc này chỉ là phương tiện để chăm sóc cuộc sống chung và quyền lực chỉ là trò rườm rà, thừa thãi. Thế là mọi thứ được đặt đúng vai  trò và vị  trí của nó. Tôi  là kiểu người quan trọng yếu tố cuối cùng.

 Một phụ nữ nấu ăn ngon – một phụ nữ đẹp – một phụ nữ giỏi – một phụ nữ biết chiều chuộng đàn ông, anh chọn ai trong số họ?

Tôi chọn cô cuối cùng, vì cô ấy sẽ biết cách làm tất cả những điều còn lại.  Một lần nữa, không phải chúng ta đã cùng kết luận rằng tôi là kẻ tham lam rồi đấy sao?

Với  phụ  nữ,  anh  mong  muốn có  con  với  họ  nhưng  không  muốn kết  hôn  –  điều  gì  khiến  anh  có  suy   nghĩ này?

Vì  giá  trị  hôn  nhân  không  được quyết định bởi “hành vi” kết hôn. Tôi sẽ trân  trọng người phụ nữ hơn khi cô ấy gắn kết cuộc đời với tôi một cách hoàn toàn tự nhiên mà không cần đến một lời tuyên  thệ và quá nhiều bộ soirée  trong một ngày.

Xin  cảm  ơn  anh  và  chúc  anh  hài lòng với cuộc sống!

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN