Rộ tin “vua hài” Châu Tinh Trì viết di chúc, để lại toàn bộ tài sản cho con trai thứ 3 của Trương Bá Chi

Hành động này của Châu Tinh Trì là đang ngầm thừa nhận mình chính là cha ruột của con trai Trương Bá Chi?

Cuối năm ngoái, Trương Bá Chi gây bất ngờ khi tuyên bố đã sinh bé trai thứ 3 nhưng lại không tiết lộ cha của đứa trẻ là ai. Chính điều này đã khiến nhiều người bị đưa vào “tầm ngắm”, trong đó có “vua hài” Châu Tinh Trì và chồng cũ của Trương Bá Chi là tài tử Tạ Đình Phong, tuy nhiên cả hai đều lên tiếng phủ nhận là cha đứa trẻ. Nhưng cách đây không lâu, truyền thông Hong Kong cho biết Châu Tinh Trì đã viết di chúc và để lại toàn bộ tài sản cho con trai thứ 3 của Trương Bá Chi khiến mọi người lại nghi ngờ liệu cậu bé có phải con của vị vua hài này không.

g2 g3Netizen ngỡ ngàng trước tin Châu Tinh Trì là cha của con Trương Bá Chi, ông còn chuyển hết tài sản cho đứa bé.

Theo giới truyền thông cho biết thì sở dĩ Trương Bá Chi không công khai danh tính cha đứa trẻ là bởi vì việc cô mang thai và sinh con không nhận được sự đồng ý của Châu Tinh Trì. Sau khi tin tức sinh con bị paparazzi tung ra, Trương Bá Chi mới miễn cưỡng công khai chuyện này. Nhưng đứa trẻ vô tội, khi thấy con trai lớn lên khỏe mạnh thì Châu Tinh Trì mới quyết định cùng Trương Bá Chi thỏa hiệp.

g4Trước đó studio của Trương Bá Chi đã phủ nhận tin đồn Châu Tinh Trì là cha của con cô, cho biết đó là tin giả không đúng sự thật. Bản thân Trương Bá Chi thì cô vẫn đăng bài bình thường trên mạng xã hội, dường như không quan tâm đến những tin đồn xuất hiện như “cơm bữa” này.

Theo Helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN