Phan Lê Hoàng An chiến thắng tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Sau tập 1 với diễn biến của vòng thi sơ khảo, tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang tên “Cosmo Space – Trạm Tôi Luyện” đưa khán giả đến cận cảnh chặng hành trình tôi luyện của Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD 382) giành chiến thắng thuyết phục.

Để tỏa sáng và trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá trong kỷ nguyên nhan sắc mới, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 phải hội tụ nhiều yếu tố từ trí tuệ, kỹ năng trình diễn, kỹ năng giao tiếp đến phong cách thời trang, sắc vóc, hình thể. Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được xem là cơ hội tốt nhất để các thí sinh trang bị đầy đủ và phát triển những yếu tố cần thiết này. Với các hoạt động huấn luyện và thử thách thú vị, các thí sinh của cuộc thi năm nay sẽ trải qua hành trình “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI”, phấn đấu để hoàn thiện bản thân trở thành phiên bản tốt nhất.

Tập 1 “Cosmo Pass” là bước đệm để cho thí sinh làm quen với cuộc thi và Tập 2 với tên gọi “Cosmo Space – Trạm Tôi Luyện” chính là dấu mốc bắt đầu hành trình tôi luyện, trau dồi bản thân của thí sinh thông qua các thử thách hấp dẫn có độ khó ngày càng cao. Với hai nội dung chính: Thử thách Giới thiệu bản thân và Thử thách Xếp hạng – Loại trừ, các thí sinh đã nỗ lực thể hiện bản thân, chinh phục Ban giám khảo với khả năng tư duy và sáng tạo.

BGK (1)Thành phần Ban giám khảo góp mặt trong tập 2 gồm: Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên – Thành viên Hội đồng Giám khảo, CEO Eventista, Ông Nguyễn Mạnh Toàn – Đối tác công nghệ độc quyền; Hoa hậu, Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng Thu Hoài – Giám khảo khách mời, Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, 2019, Quán quân The New Mentor 2023 Lê Thu Trang – Giám khảo khách mời (Giới thiệu bản thân) và Doanh nhân, Hoa Hậu Hương Giang – Thành viên Hội đồng Giám khảo, Nhà sản xuất, Ca sĩ, Hoa Hậu Hương Giang – Giám khảo khách mời, MC, Biên tập viên Thanh Thanh Huyền – Giám khảo khách mời, MC, Biên tập viên Đức Bảo – Giám khảo khách mời (Thử thách Xếp hạng – Loại trừ). Bên cạnh đó, Host Nguyễn Thị Ngọc Châu – Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đồng hành và hỗ trợ các thí sinh xuyên suốt các phần thi.

Top 59 chính thức vào “nhà chung”, đặt chân đến “Trạm Tôi Luyện” độc quyền

Trước khi đối diện với những thử thách đầu tiên, Top 59 đã hào hứng trải nghiệm “nhà chung” tại M VILLAGE – Đối tác địa điểm lưu trú giai đoạn quay Truyền hình thực tế. Thí sinh được Ban tổ chức và các nhà tài trợ tặng rất nhiều quà để chào mừng đến “nhà chung”: Vali Sakos, bộ mỹ phẩm chăm sóc da Mijunka, giày Jeremy, áo choàng Emwear, bộ sữa tắm Purité By Provence, mắt kính AR,…

DSC09562Các thí sinh cũng đặt chân đến Cosmo Space – Trạm Tôi Luyện và tìm hiểu về không gian được lấy cảm hứng từ khoan tàu vũ trụ. Đây sẽ là nơi thí sinh tập luyện và diễn ra những thử thách xếp hạng để phân loại thí sinh theo nhóm A (Xuất sắc), nhóm B (An toàn), nhóm C (Nguy hiểm). Ngoài ra còn có Infinity Challenge – Khu vực thử thách cho Top xuất sắc và thử thách Loại trừ. Trạm là nơi thí sinh rèn luyện và phát triển bản thân thông qua những thử thách về kỹ năng như catwalk, nói chuyện trước công chúng đến thử thách về tư duy, ứng xử, gặp gỡ và giao lưu cùng các cố vấn, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân mỗi ngày.

Top 59 được gặp gỡ và tham gia lớp học cố vấn
Top 59 được gặp gỡ và tham gia lớp huấn luyện của Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên

Mở đầu hành trình tại Trạm Tôi luyện, Top 59 được gặp gỡ và tham gia lớp học cố vấn: Hoa hậu, Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng Thu Hoài để rèn luyện khả năng làm chủ suy nghĩ, cảm xúc và lắng nghe những chia sẻ của chị về hành trình phát triển bản thân. Những hạn chế, lỗi sai khi thí sinh thể hiện bản thân cũng được nữ cố vấn nhắc nhở để khắc phục và làm tốt trong phần thi. Để có sự chuẩn bị vững vàng nhất, Top 59 tiếp tục tham gia lớp huấn luyện của Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên. Với tư cách là nhà đồng sáng tạo ACT Academy, cô đã mang đến những bài học bổ ích về cách làm chủ cảm xúc, kiểm soát trạng thái tâm lý khi đối diện với đám đông, để giới thiệu bản thân truyền cảm và ấn tượng nhất. Các thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đến với Cosmo Space – Trạm Tôi Luyện tham gia lớp đào tạo với giáo trình từ UniForce Academy, với những bài chia sẻ hữu ích và chất lượng.

Đa màu sắc trong thử thách xếp hạng và sự tỏa sáng của loạt thí sinh tiềm năng

Bước vào thử thách đầu tiên, các thí sinh lắng nghe đề bài từ phía CEO Eventista, Ông Nguyễn Mạnh Toàn. Theo đó, Top 59 sẽ chia làm các nhóm 4 thành viên, trình diễn đồng diễn và sau đó lần lượt bước lên, giới thiệu về bản thân. Đặc biệt, các thí sinh cần lồng ghép khéo léo thông điệp “Đằng sau mỗi danh hiệu là cả triệu trái tim và kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp, thông qua nền tảng tương tác và bình chọn Eventista https://hoahauhoanvuvietnam.1vote.vn/. Phần thể hiện này sẽ được làm thành video kêu gọi bình chọn cho chính thí sinh trên nền tảng. Người dành chiến thắng trong mỗi thử thách trong mỗi tập sẽ nhận “đặc quyền” mở khóa gói quà tặng dành cho chiến binh, nhân ba số điểm bình chọn trong vòng 48 giờ. Đồng thời trang cá nhân trên cổng bình chọn sẽ có huy hiệu riêng riêng giúp thí sinh nổi bật và gây ấn tượng với người hâm mộ.

SDA_2723Các thí sinh ngay lập tức thể hiện tinh thần sáng tạo khi đan xen nhiều thế mạnh riêng, giúp phần đồng diễn thêm đặc sắc hơn. Nhóm thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thùy (SBD 195), Trần Thu Huyền (SBD 188), Trần Nhật Vy (SBD 185), Huỳnh Nguyễn Thanh Trúc (SBD 279) gây ấn tượng với những chiếc áo bà ba truyền thống. Dù được kỳ vọng khi sở hữu đội hình có kinh nghiệm nhưng khi bước vào thử thách, nhóm thí sinh Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Đặng Trần Ngọc (SBD 684), Triệu Thiên Trang (SBD 596) khá lúng túng trong phần thi đầu tiên. Ban Giám khảo cũng đưa ra lời khuyên các nhóm thí sinh cần tập trung và thật sự nghiêm túc với các thử thách tại Trạm Tôi Luyện. Sau những nhắc nhở từ phía Giám khảo, các thí sinh đã có pha “lội ngược dòng” và ứng biến nhanh chóng để lần thi thứ 2 nổi bật và thú vị hơn.

pakmen_photography_IMG_1551 copyQua các phần thi, nhiều thí sinh được đánh giá cao về khả năng giao tiếp và ghi điểm với sự tự tin, đi đúng trọng tâm. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh vẫn còn gặp lúng túng và chưa hoàn thành tốt thử thách. Trạm Tôi Luyện cho thấy vai trò quan trọng trong quá trình giúp Top 59 nhìn nhận rõ ưu, nhược điểm và khắc phục, hoàn thiện mỗi ngày.

Bằng những nỗ lực và khả năng ứng biến nhanh nhẹn, nhóm của các thí sinh Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Đặng Trần Ngọc (SBD 684), Triệu Thiên Trang (SBD 596) dành chiến thắng trong thử thách Giới thiệu bản thân và điền tên mình vào nhóm A, tiến vào thử thách xếp hạng. Nhóm thí sinh an toàn cũng chào đón thêm 12 thí sinh khác để tạo nên 8 cặp đấu vô cùng gay cấn của phòng thử thách Chiến thắng mang tên “Bàn cờ nhập vai”.

Gây cấn như một đấu trường bản lĩnh 

Với thử thách “Bàn cờ nhập vai”, 16 thí sinh nhóm An toàn sẽ trải qua lần lượt 4 vòng thi đấu: Hậu – The Queen, Người Bảo vệ – The Protector, Kỵ Sĩ – The Knight, Nhà Vua – The King. Ở mỗi vòng đấu sẽ có những luật chơi khác nhau. 8 thí sinh có số điểm cá nhân cao nhất được quyền lựa chọn đối thử cho vòng đấu đầu tiên. Thí sinh có điểm cao nhất trong thử thách xếp hạng đầu tiên là Trần Thị Thùy Trâm (SBD 289). Xếp sau đó là Cao Thị Thiên Trang (SBD 789), Đàng Thị Kim Lệ (SBD 293), Phan Lê Hoàng An (SBD 382), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Nguyễn Thị Thanh Thùy (SBD 195), Bùi Thị Thanh Thủy (SBD 288), Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SBD 292).

cặp đấu (13)Luật thi đấu của vòng Hậu – The Queen đã tạo điều kiện để thí sinh phô diễn khả năng ứng xử và tư duy câu hỏi trong thời gian nhanh chóng. 8 cặp đấu sẽ thống nhất chọn gói câu hỏi theo năm, đó là những câu hỏi đã được hỏi tại đêm Chung kết của các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trước đó. Xoay quanh những vấn đề nóng như: Sử dụng mạng xã hội tích cực, Cách thứ hoạt động cộng đồng, Vấn đề biến đổi khí hậu,… các thí sinh đều đưa ra những luận điểm, góc nhìn đa chiều. Đặc biệt, thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD 382) ghi điểm với khả năng ứng xử bằng tiếng Anh đầy tự tin trước câu hỏi về “Nét đẹp tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam hiện đại”.

cặp đấu (16)Trước áp lực của thời gian, khi đứng trước Ban giám khảo, nhiều thí sinh cũng thể hiện chưa tốt. Thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy (SBD 288) đã không thể đưa ra câu trả lời trước câu hỏi “Hôn nhân đồng giới ảnh hưởng như thế nào đến cơ cấu dân số già và mức sinh thấp”. Cô không thể đánh bại đối thủ sở hữu khả năng nói và thuyết trình tốt là Đặng Trần Ngọc. Áp lực tâm lý khiến Thanh Thủy bật khóc. Nhà sản xuất, Hoa Hậu Hương Giang – Giám khảo khách mời đưa ra lời khuyên trước phần thể hiện trống của Thanh Thủy. Cô cho rằng thí sinh cần thay đổi và rèn luyện bản thân nhiều hơn để khắc phục nỗi ám ảnh, cũng như tư duy nhạy bén để giải quyết vấn đề thuyết phục hơn. MC, Biên tập Viên Thanh Thanh Huyền cũng đưa ra nhiều lời góp ý cho các thí sinh: “Các bạn cần cập nhật vốn từ vựng của mình phong phú hơn, để câu trả lời rõ ràng, gãy gọn và xúc tích hơn”.

Vượt qua vòng thi đầu tiên, 8 cái tên xuất sắc nhất tiếp tục bắt cặp với nhau và tham gia vòng thi The Protector – Người Bảo vệ. Từng cặp thi đấu sẽ hội ý và chọn đối tượng được bảo vệ trong tấm ảnh được BTC cung cấp. Thí sinh có 1 phút để nhìn mệnh đề gợi ý và 1 phút để trình bày phần thi với Giám khảo. Cũng giống như vòng trước, các thí sinh có số điểm cao nhất nhận được quyền ưu tiên chọn đối tượng. Trong vòng đấu này, MC Đức Bảo quyết định cho điểm tuyệt đối cho thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD 382) khi cô tiếp tục thuyết trình ấn tượng không chỉ tiếng Anh mà còn ở cả tiếng Việt. Tính logic và sự tự tin trong câu trả lời giúp cô chiến thắng. Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thùy (SBD 195) chiến thắng “cổ máy nói” Đặng Trần Ngọc (SBD 584) với câu trả lời gãy gọn và xúc tích hơn trong khi đối thủ có phần lạc đề. Kết quả các cặp đấu còn lại: Cao Thị Thiên Trang (SBD 789) chiến thắng trước Đậu Hải Minh Anh (SBD 686) và Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 793) chiến thắng Trần Thu Huyền (SBD 188).

pakmen_photography_IMG_1555 copyKỵ Sĩ – The Knight: 4 thí sinh xuất sắc nhất chia cặp đấu bao gồm: Hoàng An – Bích Thùy, Thiên Trang – Cẩm Tiên sẽ debate trực tiếp. Các thí sinh sẽ bốc thăm với hai góc nhìn “Đồng ý” hoặc “Không đồng ý” xoay quanh các chủ đề xã hội được Ban tổ chức chuẩn bị. Mỗi thí sinh có 30 giây/lượt thi đấu và có 3 lượt thi đấu cho vòng thi này. Đối với nhân vật “kì cựu” trong các trận chiến debate, Hoa Hậu Hương Giang đưa ra tiêu chí lựa chọn người chiến thắng là người “đưa ra luận điểm thuyết phục nhất”. Hai vấn đề “nóng được đưa ra: Thứ nhất: “Các cuộc thi hoa hậu có nên hay không khi mở rộng các chuẩn mực từng được xem là truyền thống như độ tuổi, giới tính, chiều cao,… để tìm thêm được nhân tố mới, tỏa sáng và thú vị”; Thứ hai “Có một câu nói thế này: Chiếc cúp quý giá nhất là chiếc cúp trong lòng người hâm mộ. Trong khuôn khổ một cuộc thi khắc nghiệt, là một chiến binh trong những chiến binh đang ở đây chiến đấu cho ngôi vị cao nhất. Hãy thể hiện quan điểm đồng tình hay không đồng tình”. Các thí sinh đều tung ra những luận điểm, dẫn chứng để thuyết phục Ban giám khảo.

Phan Lê Hoàng An chiến thắng thuyết phục trước đối thủ “nặng ký”

Trong thời gian ngắn cùng áp lực thi đấu, Cẩm Tiên và Thanh Thùy có phần yếu thế hơn và dừng chân trước hai đối thủ nặng ký. Hai thí sinh chiến thắng: Hoàng An và Thiên Trang bước vào vòng thi đấu cuối cùng mang tên Nhà Vua – The King. Luật chơi của vòng thi cuối vô cùng đặc biệt: Từng thí sinh sẽ trao cho đối thủ một “Từ khóa”. Các thí sinh sẽ có 1 phút để suy nghĩ và 1 phút để trình bày quan điểm. Một điểm đặc biệt là tự các thí sinh cũng sẽ có 1 phút để bổ sung cho phần trả lời của đối thủ.

1102_POSTER_HOANGANVới phong thái điềm tĩnh, góc nhìn đề bài phong phú, cách diễn giải thuyết phục, thí sinh Cao Thị Thiên Trang nhận được sự ấn tượng và nhiều lời khen từ Nhà sản xuất, Ca sĩ, Hoa Hậu Hương Giang. Về phía MC Thanh Thanh Huyền và MC Đức Bảo lại đưa ra lời khen ngợi cho Phan Lê Hoàng An. Cô sẽ là thí sinh nhận được lược nhân ba số điểm bình chọn trong vòng 48 giờ trên nền tảng Eventista, cùng Học bổng toàn phần khoá học “Tôi Bản Lĩnh” từ Uniforce Academy.

Trải qua màn “debate” cân tài cân sức cùng các cụm từ khóa hay, Phan Lê Hoàng An (SBD 382) là thí sinh xuất sắc chiến thắng Thử thách Chiến thắng của nhóm A.

SDA_4687Doanh nhân, Hoa Hậu Hương Giang – Thành viên Hội đồng Giám khảo cho rằng luật chơi năm nay đầy mới mẻ, thú vị sẽ kích thích khả năng tư duy của thí sinh, thuyết phục người đối diện với những luận điểm cứng rắn, những phần trình bày chặt chẽ. Thử thách tại chương trình Truyền hình thực tế sẽ là bệ phóng giúp thí sinh tiến xa hơn trên hành trình tôi luyện.

Thử thách loại trừ căng thẳng, hai thí sinh bị loại

Bên cạnh những thí sinh thể hiện xuất sắc và chinh phục Ban Giám khảo để đặt chân vào nhóm An toàn, các thí sinh rơi vào nguy hiểm ở nhóm C sẽ phải đối mặt với Thử thách loại trừ.

pakmen_photography_IMG_4071 copyTuy nhiên, luật chơi ở vòng loại trừ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng được làm mới. Cụ thể, một “cơ hội” được đưa ra cho các thí sinh có điểm số thấp nhất là tấm thẻ “thách đấu”. Theo đó, ba thí sinh có điểm số thấp nhất ở nhóm C sẽ đưa ra lời thách đấu cho các thí sinh ở nhóm B. Cơ hội này chỉ xảy ra một lần duy nhất cho một thí sinh trong xuyên suốt chặng hành trình Truyền hình thực tế.

pakmen_photography_IMG_3851 copyBa thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm ở Tập 2 là: Hồ Nguyễn Kiều Anh (SBD 581) thách đấu thí sinh Lê Ngọc Phương Thảo SBD (100), Nguyễn Thị Hồng Mỹ (SBD 592) thách đấu thí sinh Lý Thị Linh (SBD 488), Đặng Lâm Giang Anh (SBD 175). Do lịch trình cá nhân, các thí sinh gồm Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579), Trần Minh Quyên (SBD 181), Nguyễn Thị Bích Thùy (SBD 800) đã không tham gia vòng thử thách đầu tiên nên rơi vào nhóm nguy hiểm.

Đối diện với thử thách debate, bằng kinh nghiệm và sự tự tin, các thí sinh chinh phục Ban giám khảo và dành lấy cơ hội an toàn. Tuy nhiên, cũng có những cái tên chưa tỏa sáng và may mắn để theo đuổi hành trình tiếp theo. Kết quả, Hồ Nguyễn Kiều Anh (SBD 581) và Nguyễn Thị Hồng Mỹ (SBD 592) là hai thí sinh nói lời chia tay Top 59, khép lại Tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hành trình “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI” của các thí sinh sẽ tiếp tục với Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được phát sóng vào ngày 10/11/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment.

Chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” được xây dựng với 9 tập phát sóng, có format hấp dẫn, thí sinh đối diện những thử thách “nóng” và vòng “loại người”. Những thử thách sẽ luôn tập trung vào kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, để tiếp tục được đồng hành, các thí sinh sẽ phải nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân mình, giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong. Sau quá trình ghi hình thử thách THTT, chỉ còn Top 40 thí sinh xuất sắc nhất chính thức giành được tấm vé bước vào vòng thi quan trọng của bán kết, chung kết. Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) – đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Ngân hàng TMCP Nam Á – Nhà tài trợ chính – Ngân hàng chính thức; Đôi Dép – Không thể thiếu nhau – Nhà tài trợ Vàng; Dalat Palace Heritage – Đối tác lưu trú; Hoàn Vũ Yến – Nhà tài trợ chăm sóc sức khỏe; Seoul Center – Nhà tài trợ Vàng; Ngọc Châu Âu – Nhà tài trợ vương miện và trang sức chính thức; Purité By Prôvence – Nhà tài trợ Bạc; Uniforce Academy – Đối tác đào tạo & huấn luyện; Eventista – Đối tác công nghệ độc quyền; Volkswagen Việt Nam – Đối tác dòng xe cao cấp; Nhà tài trợ Vali chính thức – Sakos; Đối tác địa điểm tổ chức sự kiện cao cấp – White Palace; Nhà tài trợ địa điểm Sofitel Saigon Plaza, Le Méridien, Caravelle Saigon; Các Đối tác chiến lược: Chicilon Media – TikTok; Vietravel Airlines – Nhà tài trợ Vận chuyển Hàng không chính thức; FUTA Bus Lines – Nhà tài trợ vận chuyển chính thức; Đối tác sản xuất: Beecom; Ứng dụng trực tuyến độc quyền – VieON; M VILLAGE – Đối tác địa điểm lưu trú giai đoạn quay Truyền hình thực tế. Các nhà đồng tài trợ: Mr. Crazy – Lady Sexy, FV Hospital, Vingo, Myan, Mijunka, Kelly Pang Nail, Giày thời trang Jeremy, Áo choàng EmWear, AQ decor, V-SixtyFour, Royal Long An Golf & Villas, Phố Xinh, AR Group, Vietnam Solar Park, Dalat Palace Heritage, Diamond Star Bến Tre, Diamond Bay Nha Trang, Nha Trang Center, Du Parc Hotel, King Palace, Dalat Golf Club. Nhà tài trợ hoa tươi chính thức – Phường Hoa Flowers – Event, La Roses. Nhà tài trợ Ẩm thực: ZumWhere, ORB Bistro, Chay Tuệ, Mantra Vegetarian Restaurant, MỘC SIGNATURE, CHILLTHAI. Đối tác trang phục – Chung Thanh Phong, Briller, Nguyễn Minh Công, Cacdemode, Rentzy; Đối tác hình ảnh – Sang Dao Studio, 54OG, Minh Lộc; Đối tác huấn luyện – ACT Academy; Đơn vị kiểm toán – iCPA; Đối tác sản xuất âm nhạc – Bigarts; Đối tác bán vé – Ticket Box; Các đơn vị Đối tác/Bảo trợ truyền thông: Tạp Chí Harper’s Bazaar, Moli, Phụ Nữ Ngày Nay, Đặc san Đầu Tư và Thương Hiệu, Tạp chí Charm Lifestyle, VietnamTraveller, VietnamFDI, Lavyon Magazine, SAOstar, Viez, Saobiz, Uni Network, Capcut, POPS, Sash Factor, Missosology, MISS U OPINIONS, International Poll, Kỷ Nguyên,…

Photo: Sang Dao Studio

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN