MV của Vũ Cát Tường gặp sự cố

Do sự cố kỹ thuật, Vũ Cát Tường hủy bỏ bản gốc của MV ‘Hành tinh ánh sáng’ và thay bằng phiên bản độc diễn, vắng bóng nữ chính.

g1Ca sĩ Vũ Cát Tường.

Tối 5/11, Vũ Cát Tường ra mắt MV ‘Hành tinh ánh sáng’ sau một năm “ở ẩn”. Bài hát là lời thủ thỉ tâm sự của một chàng trai khi chứng kiến người yêu của mình dần trưởng thành và biết lo nghĩ cho chuyện tình của cả hai. Thay vì hình ảnh có nội dung cụ thể như nhiều MV trước, MV lần này chỉ có hình ảnh Vũ Cát Tường diện đồ trắng diễn một mình trên phông nền trắng. Nữ chính giấu mặt được Tường giới thiệu trong poster trước đó cũng hoàn toàn vắng bóng.

MV ‘Hành tinh ánh sáng’ của Vũ Cát Tường

Một ngày trước khi ra mắt MV, Vũ Cát Tường gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì không thể tung ra MV nguyên bản như cô đầu tư và lên ý tưởng trước đó. Do bản gốc của MV không đáp ứng được các tiêu chí khắt khe mà Tường đặt ra, cô chuyển sang MV độc diễn để kịp ra mắt sản phẩm như lời hẹn. Ca sĩ hy vọng phiên bản tối giản của MV sẽ giúp khán giả tập trung hoàn toàn vào phần âm nhạc.

g2Poster MV ‘Hành tinh ánh sáng’ chưa kịp hé lộ nữ chính của MV.

Với MV ‘Hành tinh ánh sáng’, Vũ Cát Tường chính thức khởi động E.P (extended play – có thể hiểu là album ngắn) mang tựa đề ‘Một triệu năm ánh sáng’. Đây là dự án thứ tư trong bảy năm sự nghiệp của Vũ Cát Tường, sau ba album ‘Giải Mã’ (2014), ‘Stardom’ (2018), ‘Inner Me’ (2019). ‘Một triệu năm ánh sáng’ sẽ ra mắt chính thức từ 16/11, nhưng hiện tại đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

g3Vũ Cát Tường khởi động dự án âm nhạc ‘Một triệu năm ánh sáng’.

Phong Kiều (Theo ngoisao.net)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN