Hoa hậu H’Hen Niê nhận giải thưởng Đại sứ quảng cáo được yêu thích năm 2023

Tối 17/12, Hoa hậu H’Hen Niê được vinh danh là “Đại sứ quảng cáo được yêu thích năm 2023″, thuộc khuôn khổ giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam năm 2023.

Hen 05Diện trang phục màu trắng thanh lịch, Hoa hậu H’Hen Niê thân thiện xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện được tổ chức ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM.

Hen 09Với H’Hen Niê, giải thưởng “Đại sứ quảng cáo được yêu thích năm 2023″ rất có ý nghĩa, bởi trong năm 2023 cô liên tục có mặt trong các chiến dịch quảng bá lớn của các nhãn hàng và thường xuyên xuất hiện trên các quảng cáo trên tivi. Giải thưởng nhằm khẳng định sự yêu quý của khán giả đối với H’Hen Niê, cũng như sự tin tưởng của các nhãn hàng khi lựa chọn H’Hen Niê là gương mặt đại diện.

Hen 10Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Những ngày cuối năm, nhận được thông báo của ban tổ chức về giải thưởng, Hen vô cùng hạnh phúc và vinh hạnh. Đây là niềm vui, cũng là động lực để Hen cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa cho năm 2024. Cám ơn tình cảm yêu thương của quý vị khán giả dành cho Hen và cảm ơn ban tổ chức vì đã tổ chức một lễ trao giải uy tín, ý nghĩa như thế này”.

Hen 13Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam năm 2023 do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh, ghi nhận những cống hiến của các nhà quảng cáo, thuộc khuôn khổ các hoạt động xây dựng, quảng bá thương hiệu quốc gia trong Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hoá Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Hen 15Thời gian qua, Hoa hậu H’Hen Niê dành nhiều thời gian tập trung cho chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Cô sắp xếp lịch trình cá nhân, ưu tiên cho lịch tập nhảy, luyện thanh và tập luyện nhóm cùng các ‘chị đẹp’. Với những ý kiến của khán giả về giọng hát của H’Hen Niê trong chương trình, cô chân thành cảm ơn tất cả những góp ý để hoàn thiện bản thân hơn.

Hen 06Với  H’Hen Niê, tham gia chương trình là cơ hội để bản thân vượt qua những thử thách mới, đồng thời kết nối, học hỏi kinh nghiệm từ các đàn chị và cùng tạo nên thanh xuân ý nghĩa thông qua những phần biểu diễn cống hiến cho khán giả. Song song với lịch quay chương trình, vào tháng 10 vừa qua H’Hen Niê cũng khánh thành thư viện thân thiện Room To Read thứ 7 của mình tại Gia Lai.

Photo: Anh Tú
Costume: Đặng Hoàng
Make Up & Hair: Hàng Thanh Thiện, Bi Hà

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN