H’Hen Niê về thăm trường cũ

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê về quê nhà tại huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, thăm và trao tặng ba hệ thống lọc nước cùng 225 suất học bổng cho các em học sinh ở ba ngôi trường mà cô từng học.

Hoa hau HHen Nie_Trao he thong loc nuoc33Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình “Nước sạch cho em”, do Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) phối hợp cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và chương trình học bổng ‘Mở đường đến tương lai’.

Hoa hau HHen Nie_Trao he thong loc nuoc4Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng chương trình nhiều năm nay, đã đến nhiều nơi giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hau HHen Nie_Trao he thong loc nuoc60Lần này, cô trực tiếp cùng chương trình về lại ba ngôi trường cũ tại quê nhà: trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, trường THCS Lê Hồng Phong, trường THPT Lê Hữu Trác.

Hoa hau HHen Nie_Trao he thong loc nuoc78 Hoa hau HHen Nie_Trao he thong loc nuoc79 Hoa hau HHen Nie_Trao he thong loc nuoc139 Hoa hau HHen Nie_Trao he thong loc nuoc83Đại diện đoàn, Hoa hậu H’Hen Niê trao 225 suất học bổng cho các em học sinh và ba hệ thống lọc nước.

Hoa hau HHen Nie_Trao he thong loc nuoc36H’Hen Niê tâm sự: “Ba ngôi trường cũ Hen từng theo học cấp 1 – 2 – 3 đã hoàn thành dự án máy lọc nước sạch cho các em học sinh và giáo viên. Cảm ơn VinaCapital Foundation và Quỹ Vừ A Dính đã tặng điều đặc biệt này, Hen vô cùng hạnh phúc trước sự quan tâm, ưu tiên của quỹ dành cho ba ngôi trường này. Cám ơn rất nhiều”.

Hoa hau HHen Nie_Trao he thong loc nuoc69Hoa hậu H’Hen Niê không giấu được sự xúc động khi nghe công bố quyết định trao hệ thống lọc nước cho trường cũ từ chương trình “Nước sạch cho em”. Đây là tâm nguyện mà người đẹp ấp ủ đã lâu, từ khi cô còn là học sinh, mơ ước được làm điều gì đó ý nghĩa cho thầy cô, trường lớp.

Hoa hau HHen Nie_Trao he thong loc nuoc49Là người con của huyện Cư M’gar, sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê thường xuyên có những hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ quê hương, từ lắp đèn đường, trao học bổng khuyến học đến nghiên cứu hệ thống lọc nước sạch… Cô cũng là niềm tự hào và là hình mẫu lý tưởng cho các em học sinh phấn đấu nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.

Hoa hau HHen Nie_Trao he thong loc nuoc54Mặc dù khá bận rộn với lịch trình quay phim hành động 578, H’Hen Niê vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động xã hội, cộng đồng. Với cô, dù đã hết thời gian đương nhiệm, nhưng sứ mệnh vì cộng đồng là còn mãi và cô vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các dự án hướng đến trẻ em, xã hội.

Đạt Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN