H’Hen Niê, Khánh Vân đi tìm bản lĩnh trong tập 1 “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam”

Tập đầu tiên của digital series “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam” mang tên “Đi tìm bản lĩnh” sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Bảy ngày 02/10/2021 với sự tham gia của các khách mời đình đám.

Sau khi công bố digital series mới mang tên “Vinawoman – Bản lĩnh Việt nam” do Công ty Unimedia (đơn vị tổ chức, sản xuất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) và Unicorp (đơn vị giữ bản quyền Miss Universe và đề cử đại diện tham gia Miss Universe) phối hợp sản xuất, chương trình nhanh chóng nhận được sự quan tâm, trông đợi của khán giả. Nhất là yếu tố hướng đến người phụ nữ, thông qua những cuộc đối thoại hấp dẫn giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống, cũng như là cổng thông tin tư vấn chính thức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Poster tap 1 digital series VINAWOMANĐoạn teaser của Tập 1 cũng hé lộ sự tham gia của dàn khách mời đầu tiên gồm: NTK Thuỷ Nguyễn, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân. Tất cả sẽ cùng nhau thảo luận về chủ đề “Bản lĩnh là gì?”. Đó cũng là một trong những tiêu chí mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng đến và đang tìm kiếm ở những ứng viên tương lai.

Hoa hau Khanh Van0Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân nhận định: “Bản lĩnh đều nằm ở tất cả mọi người, không chỉ nam giới mà còn ở phụ nữ nữa”. Trong suốt thời gian nhiệm kỳ của mình, Hoa hậu Khánh Vân luôn tích cực trong các hoạt động về phụ nữ, điển hình là hành trình đồng hành cùng ngôi nhà OBV – bảo vệ, giúp đỡ và hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Dự án này không chỉ được khán giả trong nước mà còn được khán giả trên khắp thế giới ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân và ngôi nhà OBV.

NTK Thuy NguyenNTK Thuỷ Nguyễn với kinh nghiệm sống của mình, đưa ra những góc nhìn đa chiều hơn về bản lĩnh nói chung và bản lĩnh của người phụ nữ nói riêng: “Quyền hạn của một người phụ nữ có lẽ là chúng ta nhiều hơn người đàn ông, đấy là quyền được mềm”. Cô cũng hóm hỉnh ví von “Chắc là bản lĩnh này được gọi tên là liều lĩnh”.

Hoa hau Huong GiangHoa hậu Hương Giang thì dẫn chứng từ những câu chuyện thực tế của bản thân: “Đó cũng coi là thất bại. Và Giang nhớ là lúc đó mình không dám đối mặt với nhân viên của mình nữa”.

Hoa hau HHen NieNói đến bản lĩnh, Hoa hậu H’Hen Niê là một trong số ít những người đẹp truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội về nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Cô gặt hái được thành công, khẳng định bản lĩnh và lan toả niềm tự hào phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. H’Hen Niê tâm sự: “Những cái gọi là liên quan hoa hậu, nó cao quá so với em”. Ở cuối teaser, cô nhấn mạnh câu hỏi “Bản lĩnh là gì?”.

Poster tap 1 digital series VINAWOMANTập đầu tiên của Digital “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam” sẽ chính thức lên sóng 20h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube Uni Network.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gia hạn thời hạn nộp hồ sơ mới đến trung tuần tháng 11/2021 và linh động cập nhật theo diễn biến dịch bệnh. Chi tiết thay đổi sẽ được BTC thông tin liên tục tại trang fanpage và website chính thức của cuộc thi. Trong thời gian này, BTC vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển qua email, đường bưu điện và hồ sơ cho cuộc thi ảnh online.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Nam A Bank, Charm Resort, IJC, Elise, Royal Group, TikTok, Bytesoft, Bamboo Airways, Neva, Diamond Fitness, Sakura Beauty, Charme, Dolly, White Palace, Trung Tâm Hội Trợ Và Triễn Lãm Sài Gòn SECC, Khách Sạn Sheraton Saigon, 007Flower, Emwear, Đôi Dép – Không Thể Thiếu Nhau, Vietnam Solar, Touch Music, Diamond Stars Bến Tre Hotel, Royal Golf Long An, Dalat Palace, Dalat Golf Club, Nhà hàng Đà Lạt Buffet BBQ, Dalat Boutique PNP, Du Parc Hotel Dalat, King Palace, Rồng Ngọc, Nha Trang Center, Diamond Bay Nha Trang, cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông: Báo Chất lượng & Cuộc sống, Báo Yan News, Báo Zing News, Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, Tạp chí Men&life, Tạp chí Illume, báo Ti.in, báo SAOstar, Sandals, Gunam, Charm Lifestyle…

Đạt Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN