H’Hen Niê: “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ là một phiên bản tốt hơn mình”

Tại buổi họp báo và khởi động cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Hoa hậu H’Hen Niê đã không nén được xúc động khi nhắc lại quá trình thay đổi cuộc đời của mình khi mạnh dạn tham dự cuộc thi sắc đẹp.

Chiều 26/3 tại TP. Hồ Chí Minh, Nova Entertainment tổ chức họp báo, khởi động Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Hoa hậu H’Hen Niê trở thành đại sứ và là giám khảo cuộc thi này.

BIL_3208Tại buổi họp báo, H’Hen Niê xúc động cho biết: “Đây là cơ hội để tôi có thể thực hiện được lời hứa của mình với các bạn thiếu nữ dân tộc, giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực. Mỗi người có một ước mơ khác nhau và tôi biết điều đó. Tôi là người đi trước, có thể định hướng cho các em. Với sự trở lại của cuộc thi, điều tôi hy vọng nhất là tất cả các cô gái sẽ thật sự tự tin và thể hiện được tình yêu, niềm tự hào với những tinh hoa, nét đặc trưng nhất của đồng bào mình”.

TAF_1473Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hy vọng sẽ tìm được một người đẹp xứng đáng với chiếc vương miện

Được biết, H’Hen Niê chính là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và làm nên lịch sử khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Trong vai trò mới của mình, H’Hen Niê cho biết, cô sẽ giúp các thiếu nữ dân tộc thay đổi bản thân, truyền cảm hứng cho những cô gái khác.

TAF_1345Vẻ đẹp rạng rỡ của H’Hen Niê.

H’Hen Niê tự tin khẳng định Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ là một phiên bản tốt hơn của cô. Đồng thời, nàng hậu này cho biết, mình luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân một cách chân thật nhất cho các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

BIL_3675H’Hen Niê đọ sắc Destiny Wagner.

Ngoài H’Hen Niê, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 còn mời Hoa hậu Trái đất 2021 về làm giám khảo. Wagner chia sẻ: “Tôi thích những cô gái giàu năng lượng và không khuyến khích những người đẹp cố gắng giống một ai đó. Hãy tự đi con đường riêng và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”.

BIL_3474Hoa hậu Trái đất Destiny Wagner xuất hiện ấn tượng tại buổi họp báo

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống tại Việt Nam. Trở lại sau 9 năm, cuộc thi tiếp tục sứ mệnh kết nối văn hóa giữa các dân tộc Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

TAF_1366Nova Entertainment chính là đơn vị giữ bản quyền và tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Đại diện Ban tổ chức, bà Trương Ngọc Ánh cho biết: “Tạo sự kết nối giữa 54 dân tộc Việt Nam là điều Nova Entertainment hướng tới khi tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Chúng tôi mong muốn cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam như một sứ giả văn hoá đem những điều tốt đẹp nhất của các dân tộc để giới thiệu đến cộng động người Việt nói riêng, trên thế giới nói chung. Ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn được đem đến nhiều cơ hội cho các cô gái trẻ ở vùng sâu, vùng xa, giúp các bạn có thể thực hiện được ước mơ trên con đường chinh phục tri thức, xây dựng một tương lai tươi sáng”.

Lịch trình và hệ thống giải thưởng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

– Ngày 26/03/2022 đến ngày 07/05/2022: Cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” chính thức khởi động và tuyển sinh.
– Vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 27/04/2022 tại Hà Nội và 07/05/2022 tại TP.HCM.
– Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 12/07/2022 đến ngày 16/07/2022 tại TP.HCM. Đêm đăng quang “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” sẽ tìm ra ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 và 6 giải phụ.
– Tân “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” sẽ đại diện cho quốc gia tham dự “Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2022”.

Liễu Hồ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN