The Face: Mai Ngô đáp trả Phạm Hương khi bị chê thắng không thuyết phục

Mai Ngô nhẹ nhàng chia sẻ trên trang cá nhân sau khi bị Phạm Hương chê bai là thắng không thuyết phục ở tập 7 “The Face”.

Lần đầu tiên giành chiến thắng trong phần thi nhóm của The Face – Gương mặt thương hiệu song Mai Ngô – Lan Khuê đã đón nhận cơn giận dữ từ huấn luyện viên Phạm Hương. Trong thử thách chụp ảnh thể hiện sự giằng xé của tình yêu, Phạm Hương bức xúc cho rằng Lan Khuê – Mai Ngô làm không tốt. Bên cạnh đó, khi Lan Khuê loại thí sinh Diệp Linh Châu, Phạm Hương không ngại khẳng định rằng đây chính là đòn trả thù sau khi bị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 loại liên tiếp 3 thí sinh đội mình.

Mai Ngô đăng ảnh đi chơi với An Nguy sau khi bị chê chiến thắng không thuyết phục ở "The Face"
Mai Ngô đăng ảnh đi chơi với An Nguy sau khi bị chê chiến thắng không thuyết phục ở “The Face”

Sau khi tập 7 The Face phát sóng, Mai Ngô đã đăng ảnh đi chơi với An Nguy, đồng thời có những chia sẻ mà nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ việc bị Phạm Hương chê chiến thắng không thuyết phục ở The Face: “Ai cũng biết thị phi ồn ào, dư luận dậy sóng đến cỡ nào cũng chỉ thoáng rồi qua. Sống không lệch thì quan trọng gì. Không phải là bạn làm được những gì, mà là bạn làm người khác cảm thấy thế nào”.

Trước khi tham gia The Face, Mai Ngô từng khẳng định cô sẽ không vào đội Phạm Hương dù có được huấn luyện viên này chọn lựa. Với Mai Ngô, Phạm Hương là người “không có gì để học” và sẽ ra về ngay nếu chỉ có 1 mình Phạm Hương lựa chọn cô.

Phạm Hương tỏ ra khá bực tức khi đội Lan Khuê giành chiến thắng
Phạm Hương tỏ ra khá bực tức khi đội Lan Khuê giành chiến thắng

Bên cạnh đó, Mai Ngô cũng thể hiện sự thoải mái, vui tươi khi liên tiếp đăng ảnh tham gia các sự kiện tại TP.HCM. Từ sau khi tham gia The Face, Mai Ngô trở nên nổi tiếng và được các nhãn hàng, đơn vị tổ chức sự kiện ưu ái hơn. Mai Ngô cho biết, đây cũng là một trong những điều đặc biệt mà cô có được. Vì trước khi tham gia chương trình, Mai Ngô có cuộc sống không mấy dư dả. Cô thường xuyên đi xe bus và xe ôm đến các địa điểm ghi hình.

Hình ảnh xinh đẹp mới nhất của Mai Ngô sau khi tham gia "The Face"

Hình ảnh xinh đẹp mới nhất của Mai Ngô sau khi tham gia "The Face"
Hình ảnh xinh đẹp mới nhất của Mai Ngô sau khi tham gia “The Face”

Theo Tri thức trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN