Huyền My lặng lẽ bay về Hà Nội sau chung kết Miss Grand International

Mặc dù lọt top 10 nhưng Á hậu lại chịu nhiều lời bình luận tiêu cực về hành động rơi nước mắt trong đêm thi.

 

10

Chiều tối qua (26/10), Huyền My đáp chuyến bay về Hà Nội cùng gia đình sau hơn nửa tháng tham gia Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017. Mặc dù chỉ dừng lại ở top 10 nhưng Á hậu được công chúng dành nhiều lời khen khi đã thể hiện tốt trong đêm chung kết.

7

Bản thân Huyền My không giấu được nỗi buồn vì trượt khỏi top 5. Cô đã gửi lời xin lỗi đến công chúng khi không đạt được thành tích như mọi người kỳ vọng. Trước đó, cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao và có khả năng đoạt ngôi Á hậu.

6

Á hậu cũng đang chịu nhiều bình luận tiêu cực bởi hai giám khảo Giáng My và NTK Sỹ Hoàng đã thẳng thắn cho rằng, cô không có ứng xử đẹp trong đêm chung kết. Thay vì đến chúc mừng Tân Hoa hậu người Peru, cô lại òa khóc trong vòng tay gia đình. Trước những nhận xét này, Á hậu giữ thái độ im lặng.

5

Cộng đồng mạng mới đây đã ‘minh oan’ cho Huyền My khi chia sẻ một số khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017. Không ít người phát hiện ra Huyền My đứng rất gần người đẹp Peru nhưng lại không thể tiến sát do có quá nhiều thí sinh vây quanh.

4

Khi được hỏi về chuyện không chúc mừng chiến thắng của Hoa hậu Peru trên sân khấu, người đẹp cho biết, do điều kiện khách quan, cô đã không thể làm điều đó. Sau đêm chung kết, cô đã chọn cách đến tận phòng riêng của Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 để chia vui.

3

Cô cũng đã gửi lời chào tạm biệt đến những thí sinh quốc tế khác, đồng thời còn hứa hẹn sẽ cùng nhau đi du lịch khi sắp xếp được thời gian.

2

Bố mẹ và em trai phụ giúp Huyền My đẩy hành lý khi xuống sân bay chiều tối qua.

1

9

Một số khán giả đã nhận ra Á hậu và xin được chụp hình kỷ niệm. Dù khá mệt mỏi nhưng cô vẫn vui vẻ đồng ý.

8

Sau hơn nửa tháng tập trung sức lực cho Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, Huyền My chỉ muốn được nghỉ ngơi và dành thời gian bên gia đình.

Theo Ngôi Sao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN