Ngọc Lan và con trai Louis ‘đánh lẻ’ du lịch Thái Lan

Không có ông xã Thanh Bình, Ngọc Lan và con trai Louis cùng một vài người bạn tung tăng du lịch khám phá Thái Lan.

Diễn viên Ngọc Lan cho biết, ông xã Thanh Bình có chuyến công tác ở Hà Nội nên không đi cùng được với 2 mẹ con. Cô có chuyến khám phá xứ sở chùa vàng cùng một vài người bạn thân thiết. Những khoảnh khắc của 2 mẹ con ở Chiangmai được dân mạng quan tâm, chú ý. Đặc biệt những hành động, biểu cảm cực đáng yêu của cậu nhóc Louis luôn khiến fan xuýt xoa.

Ngọc Lan và con trai Louis 'đánh lẻ' du lịch Thái Lan
Ngọc Lan và con trai Louis ‘đánh lẻ’ du lịch Thái Lan

“Đi chơi mà không có dzú theo, không có Út theo, không có ai theo hết nên mệt đứ đừ các cô chú ạ. Cũng may còn có một chú sen xuyên lục địa theo để quát cùng lúc 2 đứa í. Chứ không là sen Lan và sen Trân không biết phải làm sao. Nội mà phân xử giành đồ chơi thôi cũng mệt. Mà được cái ông chủ kia làm gì thì ông chủ này cũng làm theo, ăn là ăn cùng luôn mà quậy là quậy cùng luôn.

Chuyến đi này Him giỏi hơn rồi nè. Còn Louis thì vẫn xàm nách như thường. Mong 2 con lớn lên đừng yêu cùng một cô là được rồi, tới lúc đó không biết phân xử sao.

Lần này đi để tiền trạm trước, để tháng 10 đi với ê-kip. Sẽ có bài review về Chiangmai cho mọi người. Mai sẽ bay về Bangkok, và mốt là về Sài Gòn òi. Không biết ở Bangkok có được tấm hình nào không nên thôi giờ post trước Chiangmai vậy.

Lêu lêu Ba, Ba đi Hà Nội làm đi nha. 2 Mẹ con đi chơi Ba không được ganh tị nha. Ba ráng làm kiếm xiền cho 2 mẹ con đi nữa nha. Louis giờ ngoan lắm nên Mẹ có thể đi du lịch với Louis mà không cần ai theo phụ luôn nè” – Ngọc Lan viết.

 

Ngọc Lan và con trai Louis 'đánh lẻ' du lịch Thái Lan1 Ngọc Lan và con trai Louis 'đánh lẻ' du lịch Thái Lan2 Ngọc Lan và con trai Louis 'đánh lẻ' du lịch Thái Lan3

Hai mẹ con Ngọc Lan tham quan chùa vàng ở Chiangmai
Hai mẹ con Ngọc Lan tham quan chùa vàng ở Chiangmai

Ngọc Lan và con trai Louis 'đánh lẻ' du lịch Thái Lan5 Ngọc Lan và con trai Louis 'đánh lẻ' du lịch Thái Lan6

Đồng hành cùng chuyến đi với Ngọc Lan và con trai là một vài người bạn thân thiết
Đồng hành cùng chuyến đi với Ngọc Lan và con trai là một vài người bạn thân thiết

Ngọc Lan và con trai Louis 'đánh lẻ' du lịch Thái Lan8 Ngọc Lan và con trai Louis 'đánh lẻ' du lịch Thái Lan9

Cậu nhóc Louis ngày càng đáng yêu và ra dáng người lớn
Cậu nhóc Louis ngày càng đáng yêu và ra dáng người lớn

Theo Tri thức xanh

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN