Dù có được sale “kịch sàn”, đừng có dại mà tậu mẫu quần này

Mặc dù đồ họa tiết da báo đang là xu hướng được dự đoán hot nhất mùa lạnh năm nay, nhưng nếu có ý định tậu một chiếc quần skinny da báo thì bạn nên “dập tắt” ngay nhé!

tt3

Thời tiết chuyển mùa cũng là khoảng thời gian các shop bắt đầu các đợt xả hàng với giá sale hấp dẫn. Nhiều chị em tận dụng cơ hội này để sắm cho mình một vài món đồ hot trend hoặc có thể là để sang mùa đông hay hè sang năm vẫn mặc được. Ngoài những món đồ cơ bản như áo phông, chân váy hay quần jeans thì có kiểu quần này các nàng đừng nên tậu cho tủ đồ: Đó chính là quần họa tiết da báo.

Mặc dù đồ họa tiết da báo được nhiều quý cô Hàn Quốc lựa chọn, nhưng hãy chỉ dừng lại ở một số thiết kế như chân váy ngắn hay áo khoác cardigan/ áo phông hoặc áo sơ mi/ áo blouse thôi. Nói như vậy không có nghĩa là quần họa tiết da báo không hot, nhưng đối với các nàng công sở thì đây là item khó mặc, khó kết hợp, chưa kể là còn dễ lộ nhược điểm của cơ thể. Thay vì tậu quần da báo, các nàng nên lưu tâm tới những kiểu quần basic như quần jeans ống rộng, quần âu hay quần culottes. Đây là những kiểu quần cơ bản, dễ mặc và không bị lỗi mốt qua các năm.

tt2Thiết kế quần họa tiết da báo đôi khi sẽ khiến bộ đồ của bạn từ basic trở nên giống… đồ ngủ nếu không tinh tế trong cách kết hợp.

tt3Với một chiếc áo sơ mi trắng công sở, thay vì chọn quần họa tiết da báo, thì một chiếc quần culottes sẽ là lựa chọn an toàn và chỉn chu hơn.

tt4Quần da báo cạp chun nhìn có vẻ thoải mái đấy, nhưng sẽ khiến set đồ của bạn nhìn chẳng khác gì đồ ngủ.

tt5Khi chọn quần họa tiết da báo, bạn phải tiết chế nhiều phụ kiện nếu không muốn cho set đồ của mình trở nên kém sang, còn với những chiếc quần âu hay quần jeans dáng suông thì một chút nhấn nhá bằng phụ kiện màu nổi sẽ thêm sự thu hút.

tt6Chưa kể đến là những chiếc quần họa tiết da báo còn khá kén giày dép, trong khi đó nếu chọn jeans thì bạn có thể kết hợp với đủ mọi kiểu giày.

7Cho dù kết hợp với những items đơn giản nhất nhưng họa tiết da báo sẽ là “khắc tinh” với những cô nàng có thân hình có vòng 3 đẫy đà. Hãy chọn cho mình những kiểu quần basic với thiết kế suông đơn giản để tránh làm “nhức mắt” người đối diện.

tt8Quả thật nếu thay chiếc quần da báo (ảnh trái) bằng một chiếc váy ngắn cài cúc trước thì bộ đồ nhìn sẽ trendy hơn hẳn.

Nguồn: WWW (Theo Helino)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN