5 cách “biến hình” siêu hay của một chiếc sơ mi cơ bản

Chỉ bằng một thiết kế sơ mi dáng cơ bản đã có rất nhiều những cách biến tấu, phá cách cực thú vị dành cho bạn.

Sơ mi không kể là trắng hay trơn màu đều là món đồ thân thuộc trong tủ đồ của mọi cô nàng. Đừng nghĩ sơ mi chỉ có thể mặc ngay ngắn đơn thuần, cài khuy tử tế rồi sơ vin lại là xong. Chỉ bằng một thiết kế sơ mi dáng cơ bản đã có rất nhiều những cách biến tấu, phá cách cực thú vị dành cho bạn. Những ngày không biết mặc gì hay không có gì để mặc hãy tận dụng ngay chiếc sơ mi có sẵn trong tủ đồ và biến tấu một chút theo 5 cách dưới đây, bạn sẽ bất ngờ về sự lợi hại của chiếc áo mà bạn đang sở hữu đấy nhé!

t1Từ một chiếc sơ mi đơn thuần, các nàng sẽ biến hóa được 5 kiểu áo khác nhau, gợi cảm phá cách và thú vị đến không ngờ. Ngoài cách đơn giản nhất là hô biến nó thành một chiếc áo cổ V sâu hút lấp ló vòng 1 gợi cảm, bạn còn có thêm 4 cách nữa, hay ho độc lạ hơn nhiều.

Biến tấu thành áo lệch vai

t2Không mặc theo cách thông thường mà để chừa 2 bên tay áo. Phần tay áo không xỏ vào tay thì kéo vắt qua vai và buộc lại với nhau tạo thành phần vai lệch gợi cảm. Và thế là bạn đã có một chiếc áo lệch vai sang chảnh ngút ngàn rồi.

Biến thành áo quây

t3Vẫn theo cách chừa 2 bên tay áo, bạn buộc phần tay áo lại theo chiều ngang của ngực, chú ý buộc chặt để giữ cho áo không bị tuột khi mặc.

Biến áo sơ mi thành chân váy cài khuy trước

t4Bất ngờ chưa, chiếc áo sơmi mà bạn mặc bình thường lại có thể biến hình thành chiếc chân váy cài khuy trước vừa cá tính vừa gợi cảm. Vẫn cài khuy như bình thường nhưng chừa phần ngực và cổ áo; kéo xuống hông rồi thắt phần tay áo lại để tạo thành phần cạp cố định cho chiếc chân váy khỏi bị tụt khi di chuyển.

Chiếc áo “một mất một còn”

t5Cách này khá đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu ứng sang chảnh cá tính cho các nàng khi diện. Mặc sơ mi như bình thường nhưng kéo lệch một bên vai xuống. Phần tay áo một bên vai vắt qua eo tạo thành dây thắt eo, khéo tôn vòng eo thon của bạn. Nhớ dùng kẹp để cố định phần tay áo vào nhé.

Nguồn: Sohu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN