Khách sạn Hà Nội Daewoo nhận bằng chứng nhận xuất sắc năm 2015 của Tripadvisor

Vừa qua, khách sạn Hà Nội Daewoo tự hào tuyên bố đã nhận được bằng chứng nhận xuất sắc của Tripadvisor, một giải thưởng uy tín được trao cho những tổ chức có thành tích xuất sắc được đánh giá cao bởi những du khách trên toàn thế giới của Tripadvisor. Giải thưởng này được trao cho các đối tác khách sạn dựa trên yêu cầu khắt khe, bao gồm những ý kiến tích cực từ khách hàng, giá cả cạnh tranh phù hợp và chất lượng dịch vụ mang lại lợi ích cho khách hàng.

Daewoo-Trip-Advisor-2015-Award

“Nhận được bằng chứng nhận xuất sắc từ Tripadvisor là một niềm vinh hạnh lớn và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những du khách đã dành thời gian quý giá để đánh giá về khách sạn Hà Nội Daewoo trên Tripadvisor. Đây là một cột mốc quan trọng và chúng tôi rất sẵn lòng giới thiệu với khách du lịch trong nước và quốc tế dịch vụ đẳng cấp và thiết kế độc đáo” Tổng Giám Đốc khách sạn Hà Nội Daewoo, ông Stephen Alexander chia sẻ. “Không có một vinh hạnh nào lớn hơn là được ghi nhận bởi những vị khách của mình. Với bằng chứng nhận xuất sắc Tripadvisor dựa trên những đánh giá của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn”.

Với một tầm hiểu biết  sâu rộng về thị trường trong nước, các chiến lược đa dạng, sự tiếp cận sáng tạo và khả năng thích nghi cao với sự thay đổi của thị trường, khách sạn Hà Nội Daewoo mang sứ mệnh của một khách sạn cao cấp, hứa hẹn đạt được những thành công trong thị trường khách sạn Việt Nam cũng như trên thế giới trong một ngày không xa

Daewoo

Khách sạn Hà Nội Daewoo: Nằm ngay trong vị trí chiến lược những khu trung tâm thương mại, chính phủ và ngoại giao, khách sạn Daewoo Hà Nội là một khách sạn năm sao sang trọng, với nội thất hiện đại và nhìn ra toàn cảnh thành phố. Kể từ ngày đâu khai trương năm 1996, khách sạn Hà Nội Daewoo đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho cả khách du lịch và khách thương gia, những quan khách chính phủ . Những vị khách của khách sạn chúng tôi đều được hưởng một vị trí đặc ân, những dịch vụ đặc biệt, những căn phòng và đường đến thuận tiện tới các khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN