Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi động

Thu hút gần 3 triệu lượt khách quốc tế mỗi năm, thành phố Rio de Janeiro (Brazil) là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Nam Mỹ.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngThành phố đang tổ chức Thế vận hội 2016 nằm bên cạnh những dãy núi của vịnh Guanabara ở Đại Tây Dương. Lối vào của vịnh được bảo vệ bởi ngọn núi mang tính biểu tượng Sugarloaf.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngRio là thành phố lớn thứ 2 Brazil với hơn 6 triệu dân sinh sống. Phần lớn người dân sinh sống ở các favela – khu ổ chuột trên sườn đồi.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngChèo thuyền rất phổ biến ở Rio. Ở đây có rất nhiều câu lạc bộ thuyền và du thuyền nằm rải rác trên bờ biển.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngThành phố có gần 90 km đường bờ biển xinh đẹp và nước ở đây ấm áp quanh năm.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngVới nhiệt độ trung bình không bao giờ dưới 21 độ C, Rio trở thành nơi hoàn hảo để bạn thư giãn trên bãi biễn bất kì thời điểm nào trong năm.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngBãi biển Copacabana là nơi thường xuyên diễn ra chương trình âm nhạc và các lễ hội.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngLướt sóng là môn thể thao phổ biến ở đây. Du khách đang quan sát các con sóng ở bãi biển Vermelha.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngThể thao đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống người dân Rio de Janeiro – sân bóng đá hiện diện ở khắp mọi nơi trong thành phố.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngThành phố đã giành được quyền đăng cai Thế vận hội 2016 với nhiều cơ sở hạ tầng đã được tiến hành xây dựng.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngNgân sách và thời gian là hai mối lo ngại khi bắt đầu chuẩn bị cho kỳ Olympic 2016.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngLàng vận động viên được xây dựng ở khu vực phía tây Rio, nằm cạnh Bara de Tijuca.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngThành phố có nhiều công viên xinh đẹp, cả cũ lẫn mới.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngĐịa điểm nổi tiếng nhất thành phố, với bức tượng Chúa Cứu thế, được xây dựng vào năm 1931 trên đỉnh ngọn núi Corcovado cao hơn 704 m nhìn ra thành phố.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngCáp treo chạy qua Complexo Alemão, thành phố nằm ở phía bắc bên cạnh Rio.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngPhía nam thành phố vô cùng giàu có và là nơi tọa lạc của một số bất động sản đắt nhất Nam Mỹ.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngRio de Janeiro kỷ niệm sinh nhật lần thứ 450 của mình vào tháng 3/2015.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngHệ thống đường cao tốc được mở rộng và được sử dụng rộng rãi.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngSự kiện nổi tiếng nhất thành phố, Rio Carnival, được tổ chức xa hoa trong sáu ngày kể từ năm 1723.

Hình ảnh từ trên cao của một Rio de Janeiro đầy sôi độngNằm cạnh thị trấn Saquarema được coi là thủ phủ của môn lướt ván ở Brazil. Tại đây, các con sóng vỗ vào bờ gần một nhà thờ nhỏ xinh đẹp.

Theo Business Insider

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN