Review những quán bánh xèo ngon ở Đà Nẵng

Đà Nẵng mảnh đất với nhiều danh lam thắng cảnh hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Con người Đà Nẵng chân chất, hiền hòa, món ăn Đà Nẵng cũng được nhiều người yêu thích. Đến Đà Nẵng muốn ăn bánh xèo ngon hãy nhớ những địa chỉ này nhé.

Bánh xèo Nha Trang Cô Bé

Quán nằm khá xa trung tâm thành phố, những đáng để đến ăn thử một lần. Quán có không gian sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình dễ thương. Bánh xèo ở đây được làm từng cái nhỏ, vừa ăn nên khi ăn không phải cắt, nhân tôm tươi, ngọt, bánh chiên nóng hổi. Các loại rau ăn kèm sạch sẽ, tươi ngon.

Điểm trừ của quán: Bánh chiên hơi nhiều dầu, nên ăn hơi ngán, nước chấm chưa được ngon lắm. Nhưng giá không quá cao, chất lượng như vậy là cũng được rồi. Nếu có dịp sẽ quay lại vì chủ quán nhiệt tình và dễ thương.

co beĐịa chỉ: 613 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa: 02:00 PM – 10:00 PM
Giá tiền: 7.000đ – 10.000đ

Bánh xèo Bà Dưỡng

Là quán bánh xèo nổi tiếng ở Đà Nẵng, được nhiều du khách biết đến, bánh xèo ở đây rất ngon, chiên giòn, nước chấm ngon không có hàng quán bánh xèo nào ở Đà Nẵng có thể sánh được. Vì thế quán lúc nào cũng đông khách, chen chúc, đặc biệt là khách du lịch. Ngoài bánh xèo quán còn phục vụ nem lụi, bún thịt nướng, bò nướng lá lốt nhìn chung món nào cũng ngon.

Điểm trừ của quán: Tuy nhiên, giá có hơi cao một chút, vì khách đông nên phục vụ hơi chậm, phải chờ lâu, không gian ồn ào.

ba duongĐịa chỉ: K280/23, Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa: 04:00 PM – 10:00 PM
Giá tiền: 20.000đ – 55.000đ

Bánh xèo Lipton

Quán này gần quán bánh xèo Bà Dưỡng, bánh xèo nhỏ chiên giòn, nhân tươi, rau sống ăn kèm sạch. Nên quán lúc nào cũng đông khách, nhưng nhân viên phục vụ nhanh, nhiệt tình.

Điểm trừ của quán: Nước chấm chưa được đậm đà cho lắm, nem lụi không được ngon.

lipton

Địa chỉ: 280/21 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa: 04:00 PM – 10:00 PM
Giá tiền: 20.000đ – 50.000đ

Bánh xèo Cô Mười

Quán không gian thoáng mát, bánh xèo chiên nóng hổi, giòn không quá ngán, nước chấm pha ngon đậm đà. Đặc biệt các loại rau ăn kèm rất tươi và sạch, chủ quán vui vẻ, thân thiện, phục vụ nhanh. Ngoài bánh xèo quán còn phục vụ nem lụi rất ngon, bún thịt nước ăn no nê giá miễn chê.

Điểm trừ của quán: Bánh xèo nhân hơi ít, buổi tối quán đông khách nên phải chờ hơi lâu. Nhưng cũng xứng đáng, có dịp sẽ quay lại đây nữa.

co muoi

Địa chỉ: 23 Châu Thị Vĩnh Tế, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa: 03:00 PM – 07:00 PM
Giá tiền: 5.000đ – 15.000đ

Bánh xèo Dũng Bắc

Quán nằm hơi xa trung tâm thành phố, tuy nhiên không gian rộng rãi, thoáng mát không bị ám mùi dầu, khói chiên bánh nên rất thoải mái. Bánh xèo nhiều nhân, chiên nóng hổi, giòn, các loại rau ăn kèm đa dạng, tươi sạch. Ngoài bánh xèo quán còn phục vụ nem lụi, bún thịt nướng cũng rất ngon. Nhân viên phục vụ nhanh, nhiệt tình.

Điểm trừ của quán: Nước chấm bánh xèo pha chưa đậm đặc, chưa có gì đặc biệt.

dung bac

Địa chỉ: 61 Hoàng Quốc Việt, P. Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa: 03:00 PM – 10:00 PM
Giá tiền: 5.000đ – 20.000đ

Bánh xèo Hà Điệp

Là quán bình dân nhỏ, nhưng bánh xèo ở đây chế biến rất sạch, bánh chiên nóng hổi, vỏ bánh giòn nhân tươi, các loại rau sạch, tươi sống. Nem lụi nướng ăn đậm đà, ngon, dai dai rất thích.

Điểm trừ của quán: Bàn ghế cũ không được sạch sẽ cho lắm, bám đầy dầu mỡ, nhân viên phục vụ không nhiệt tình, không được thiện cảm cho lắm.

ha diep

Địa chỉ: 302 Phạm Cự Lượng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa: 03:00 PM – 10:00 PM
Giá tiền: 15.000đ – 30.000đ

Bánh xèo Tâm

Quán nằm trong khu ẩm thực Đà Nẵng nên được nhiều khách du lịch ghé thăm, bánh xèo khá ngon, nước chấm pha đậm đà, ngon miệng. Nem lụi nướng thơm mùi sả rất hấp dẫn. Chủ quán phục vụ nhiệt tình, vui tính.

banh xeo tam

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa: 05:00 PM – 10:00 PM
Giá tiền: 10.000đ – 30.000đ

Quán Bà Hoa

Chủ quán là hai ông bà lớn tuổi nên đồ ăn nấu rất cẩn thận, bành xèo chiên ngon nhân thịt có thêm ít trứng, nước chấm pha ngon có thêm thịt bằm ăn rất đậm đà. Nem lụi nướng thơm, giá rất bình dân nhưng quán chưa được nhiều người biết đến.

ha hoa

Địa chỉ: 270 Bế Văn Đàn, P. Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Thời gian mở cửa: 03:00 PM – 10:00 PM
Giá tiền: 15.000đ – 50.000đ

Bình Nguyên (Tổng hợp)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN