‘Check in’ quán cà phê ‘Gấu’ dành cho người độc thân ở Hà Nội

Xu hướng quán cà phê dành cho người độc thân trên thế giới không còn quá lạ lẫm với nhiều người. Nhưng ở Việt Nam, nó còn khá mới mẻ, lần đầu tiên ở Hà Nội xuất hiện một quán cà phê dành riêng cho người độc thân.

1

Quán cà phê “Gấu” có tên là Alone Coffee, Số 02 Trần Điền, Hà Nội, mới khai trương đi vào hoạt động đầu tháng 12 /0216. Nhưng nơi đây nhanh chóng thu hút các bạn trẻ check – in để trải nghiệm cà phê một mình theo phong cách riêng.

2 3

Không gian quán được chia làm ba khu gồm Lonelyzone, Friendly zone và Lovelyzone, trong đó khu Lonelyzone được trang trí thành những ô ngăn cách, nhiều màu tạo không gian riêng tư, với những chú gấu, chú hà mã to một người ôm không xuể sẽ là người song hành với bạn. Khu vực đặc biệt này, dành riêng cho một người nên rất yên tĩnh, chú tâm làm việc, thư giãn.

56

4

Nếu như khu Lonelyzone mang lại sự yên tĩnh, thì khu Friendly zone bạn có thể gặp gỡ trò chuyện với người khác. Đến khu này, nhân viên sẽ sắp xếp cho mỗi người ngồi vào một ô cửa người còn lại ngồi ô cửa đối diện, các ô cửa bị ngăn cách bởi một bức màn, hoàn toàn không nhìn thấy nhau.

ca phe gau2ca phe mot minhgau1

ca phe gau ca phe gau3 Với những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn có thể chọn khu vực Lovelyzone, khu vực này được thiết kế dành riêng cho các cặp đôi hẹn hò, được trang trí những chú gấu bông lãng mạn.
gauca phe fa910

Và còn nhiều không gian đặc biệt dành riêng cho những ai yêu thích sự cô đơn, muốn ở một mình, trốn xa mọi rắc rối, muộn phiền và ồn ào của thành phố có thể tìm cho sự yên tĩnh tại đây.

Số 2 Trần Điền, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian mở cửa: 09:00 AM – 10:00 PM
Giá tiền: 30.000đ – 49.000đ

Bình Nguyên (Tổng hợp)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN