Lễ hội GBA-Paulaner Oktoberfest 2019 dự kiến thu hút hơn 9.000 lượt khách trong và ngoài nước

Sự kiện Oktoberfest lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 1992 bởi cộng đồng doanh nghiệp Đức và đã trở thành một trong những sự kiện đáng được mong đợi nhất. Dự kiến, sẽ có hơn 9.000 lượt khách nước ngoài và địa phương tham gia lễ hội tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong thời gian tới (26-28/9 và 17-19/10/2019).

Okto (1)Sự kiện được đồng tổ chức bởi Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam), cùng khách sạn Nikko Saigon và khách sạn JW Marriot Hanoi, dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Đức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài uy tín và chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn Nikko Saigon và khách sạn JW Marriot Hanoi đều cơ sở vật chất độc đáo và có khung cảnh ngoài trời thoáng đãng để dựng lều lớn, còn được gọi là ‘Festzelt’ giống như ở Đức, với sức chứa từ hơn 1.300 – 1.400 khách mỗi đêm sự kiện. Đây là một trong những nhân tố chính tạo nên sự khác biệt của GBA Oktoberfest Việt Nam, nơi thực khách có thể trải nghiệm không khí lễ hội và đời sống tinh thật đậm chất Bavaria ngay tại Việt Nam.

Okto (2)Đặc biệt, để tăng thêm bầu không khí chân thật của lễ hội Oktoberfest đích thực, Ban tổ chức sẽ mang đến loại bia Paulaner chỉ ủ riêng và phục vụ trong lều bia Paulaner tại lễ hội Oktoberfest Munich. Và đó là lý do sự kiện năm nay được mang tên Lễ hội GBA-Paulaner Oktoberfest 2019. Bên cạnh việc thưởng thức bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest, thực khách sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực truyền thống Đức cao cấp cùng những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc, sôi động được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” đến từ Munich chắc chắn sẽ làm hài lòng giác quan của cả những vị khách khó tính nhất.

Okto (5)

Đại diện Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam, Ông Thomas Debelic cho biết: “Chúng tôi rất vui được công bố sự kiện GBA Oktoberfest lần thứ 27 tại Việt Nam, tiếp nối truyền thống đã được thiết lập từ nhiều năm trước bởi cộng đồng các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng cải thiện nhằm tạo nên một không gian chính thống nhất của sự kiện ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ bốn năm nay, sự kiện GBA Oktoberfest tại Hồ Chí Minh đã được nâng tầm tương xứng với nguyên bản khi được tổ chức trong lều bia Đức truyền thống, với bia nhập khẩu Đức, âm nhạc truyền thống Đức và ẩm thực Đức tinh túy. Chúng tôi rất vui mừng chào đón tất cả quý vị đến với sự kiện Oktoberfest chính thống kiểu Đức ngay tại Việt Nam!”.

Được minh chứng là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm, “GBA Oktoberfest Việt Nam 2019″ đã thu hút được hàng loạt các doanh nghiệp Đức danh tiếng luôn đồng hành cùng sự kiện này đồng thời là những nhà tài trợ chính thức cho sự kiện: Mercedes-Benz Vietnam, Häfele Vietnam, Messer Haiphong Industrial Gases, Shinhan Bank Vietnam, Eleganz Furniture Vietnam, Rieckermann Vietnam, Rohde & Schwarz Vietnam, Schenker Vietnam, thyssenkrupp Materials Vietnam, Siemens Vietnam, a. hartrodt logistics (Vietnam), Bavaria Haus, EW Nutrition và Qatar Airways.

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra tại:

– Khách Sạn Nikko Saigon, từ ngày 26/9 – 28/9/2019, lúc 18h00 – 23h00.

– Khách sạn JW Marriott Hanoi, từ ngày 17/10 – 19/10/2019, lúc 18h00 – 23h00.

Để biết thêm thông tin chi tiết:

• Oktoberfest tại Tp. Hồ Chí Minh:

– GBA: oktoberfestsaigon@gba-vietnam.org hoặc +84 903 720 788 (Ms. Mai Anh).

– Hotel Nikko Saigon: gbaoktoberfest@hotelnikkosaigon.com.vn hoặc +84 28 3926 3878 (Thứ Năm – Thứ Sáu, 9:00 – 17:00).

• Oktoberfest tại Hà Nội:

– GBA: oktoberfesthanoi@gba-vietnam.org hoặc +84 903 906 181 (Ms. Tuyết Mai).

– JW Marriot Hotel Hanoi: Trang.T.Ta@marriotthotels.com hoặc +84 902 210 098 (Ms. Tạ Trang).

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN