Tai nạn thang cuốn bất ngờ nuốt người ở Malaysia

Vào ngày 17/12, tại Malaysia đã bất ngờ xảy ra một vụ tai nạn thang cuốn khiến cho những người chứng kiến không khỏi bàng hoàng và sợ hãi.

Thang cuốn bất ngờ nuốt người ở Malaysia
Hiện trường vụ tai nạn thụt nắp thang cuốn (ảnh do chị D.Q.T. – nhân chứng người Việt có mặt tại hiện trường cung cấp).

Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào buổi trưa tại một siêu thị ở khu Johor Bahru, Malaysia. Các khách hàng đang mải mê mua sắm bỗng nghe thấy một tiếng động rất lớn. Nhiều người còn tưởng rằng đó là tiếng động đồ vật bị rơi, cho đến khi thấy đám đông xôn xao ở khu vực chân thang cuốn tầng 1.

Cảnh tượng một người phụ nữ trung niên với phần đầu, cổ và mặt bê bết máu đang được những người xung quanh tìm cách dìu ra khỏi chiếc hố ngay dưới chân thang cuốn khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng.

Được biết, người phụ nữ vừa bước xuống bậc cuối cùng thì nắp thang cuốn đột nhiên bị thụt khiến cho cả người nạn nhân bị rơi xuống chiếc hố bên dưới. Rất may đây là điểm cuối cùng của thang cuốn ở tầng 1 nên chiếc hố không quá sâu và tính mạng của người bị nạn vẫn được đảm bảo. Tuy chưa rõ thương tích của nạn nhân cụ thể ra sao, nhưng chấn thương về mặt tâm lý có lẽ là rất lớn, bà thậm chí còn không nói được mấy câu khi được đưa ra khỏi chiếc hố.

Chị D.Q.T., một du khách người Việt có mặt ở hiện trường cho biết, chị không ngờ được rằng sẽ có ngày lại phải tận mắt chứng kiến một vụ tai nạn thang cuốn kinh hoàng như thế này. Lúc ấy, chị vô cùng hoảng sợ đến mức chân tay run lẩy bẩy và tự nhủ sau này sẽ phải cực kỳ cẩn thận mỗi lần đặt chân lên thang cuốn, nhất là khi đi cùng trẻ nhỏ.

Những vụ tai nạn thang cuốn liên tiếp xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là một số vụ tai nạn nghiêm trọng dẫn đến chết người ở Trung Quốc khiến cho người dân không khỏi run rẩy mỗi lần đặt chân lên những bậc thang “định mệnh” ấy.

Johor Bahru, từng gọi là Tanjung Puteri hay Iskandar Puteri, là thủ phủ của bang Johor tại Malaysia. Hiện tại, Johor Bahru đang là địa điểm mua sắm rất thu hút các du khách đến từ Indonesia và Singapore do giá thành tại đây rẻ hơn nhiều so với ở Singapore.

Nguồn Tri thức trẻ

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN