Người dân ùn ùn kéo đến Công ty đa cấp Liên kết Việt đòi tiền

Hành trình đòi tiền của những người đang ân hận vì đã trót tham gia Công ty đa cấp Liên kết Việt vô cùng gian nan nhưng dường như khó có kết quả như mong muốn.

Sau chuỗi phóng sự về các dấu hiệu cung cấp thông tin sai sự thật để lôi kéo người dân tham gia Công ty đa cấp Liên kết Việt, Trung tâm Tin tức VTV24 nhận được nhiều đơn thư, cuộc gọi của người dân cả nước trình bày về việc họ đã bị lừa tham gia đa cấp và giờ mong muốn rút lại một phần tiền đã nộp.

Từ khi biết thông tin Liên kết Việt không phải là công ty của Bộ Quốc phòng như lời tự quảng cáo, những người trót tham gia hệ thống bán hàng đa cấp này chưa được một ngày ngủ yên bởi họ đã nộp hàng trăm triệu đồng chỉ vì lầm tưởng đây là một công ty uy tín của Bộ Quốc phòng.

Vụt tắt giấc mơ “không làm gì, cũng có tiền”, giờ họ đau đầu nghĩ cách lấy lại số tiền đã trót nộp.

Tìm đến người tuyến trên giới thiệu vào hệ thống, người này đã cao chạy xa bay. Họ đành lặn lội lên tận trụ sở của công ty ở Hà Nội để đòi tiền. Tại đây, đa phần người đến đòi tiền đều ở ngoại tỉnh. Lượng bảo vệ tuy đông hơn gấp 5 – 6 lần mọi ngày nhưng vẫn không giữ nổi trật tự. Và dù mang đầy đủ hợp đồng, chứng từ mua hàng, các kế toán công ty này vẫn khăng khăng không chấp nhận phiếu thu của những người đòi tiền.

Nguồn VTV

Xem thêm:
>> Công ty đa cấp Liên kết Việt không thuộc Bộ Quốc phòng

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN