Balance tổ chức thi “Sáng tác bìa sách tặng người yêu quý” nhân ngày Valentine

Đầu năm mới và nhân dịp Valentine, Công ty Tư vấn & Đào tạo Balance phát động cuộc thi “Sáng tác bìa sách tặng người yêu quý” từ ngày 15/1 – 19/2/2016, với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Theo đó, khi mua sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ tại các nhà sách, các trang bán sách trực tuyến hoặc tại Công ty Tư vấn & Đào tạo Balance, người chơi sẽ nhận được bộ sáng tác bao gồm một bìa sách và phụ kiện kèm theo để dự thi hoặc người chơi có quyền sử dụng bìa tự sáng tạo và phụ kiện tự do để tạo nên những bìa sách độc đáo. Với tiêu chí trang bìa sáng tác là tâm tư, tình cảm của người dự thi gửi tặng người thân yêu, cuộc thi “Sáng tác bìa sách tặng người yêu quý” được xem như là món quà yêu thương và chia sẻ nhân dịp ngày Lễ Tình Yêu.

Cẩm nang “Bạn là triệu phú” giúp giới trẻ chọn đúng nghề, làm đúng việc

Ngoài việc chấm điểm theo lượt “Thích” và “Chia sẻ” trên trang dự thi, Ban tổ chức căn cứ vào sự sáng tạo độc đáo, có ý nghĩa nhất để quyết định chọn người đoạt giải. Giải thưởng vô cùng hấp dẫn bao gồm: Giải Nhất: 2.000.000 VNĐ, Giải Nhì: 1.000.000 VNĐ, Giải Ba: 500.000 VNĐ, 10 giải tuần và 12 giải khuyến khích.

Xem thêm thông tin tại:
Website:www.banlatrieuphu.com
Fanpage https://www.facebook.com/banlatrieuphu
Hotline: 0912 420 006

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN