Wella Việt Nam ra mắt 5 nhà tạo mẫu tóc danh tiếng

Thương hiệu mỹ phẩm tóc Wella do Công ty CP chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Phú Thái độc quyền phân phối vừa tổ chức ra mắt 5 nhà tạo mẫu tóc danh tiếng: NTMT LeeGuchi, NTMT Ivan Trịnh, NTMT Tâm UK, NTMT Mai Lan và NTMT Phong Vân.

artistsĐây là các nhà tạo mẫu tóc có bề dày kinh nghiệm, luôn đi đầu trong xu hướng và tạo những mẫu tóc đẹp nhất hiện nay đánh dấu một bước tiến mới trong việc thực hiện sứ mệnh của Wella trong việc chăm sóc mái tóc đẹp, hiện đại và khỏe mạnh của phụ nữ và công chúng Việt Nam. Những nhà tạo mẫu này sẽ là những đại sứ của Wella, tiếp tục sáng tác những mẫu tóc đẹp, thời thượng, đưa các sản phẩm Wella đến với nhiều người hơn nữa.

Wella là thương hiệu hàng đầu thế giới về mỹ phẩm tóc, bao gồm các dòng dưỡng tóc, gội, xả, nhuộm, hấp, uốn, duỗi cao cấp. Thương hiệu được thành lập vào năm 1880 bởi một thợ làm tóc ở Saxony, miền Đông nước Đức và đã có mặt 140 năm trên thị trường, 13 năm liên tiếp gần đây được bình chọn là sản phẩm tốt nhất và sử dụng nhiều nhất thế giới do các chuyên gia hàng đầu bình chọn. Wella đã có những bước tiến đánh dấu sự thành công mà nhiều thương hiệu phải ao ước như top 4 thương hiệu có doanh thu lớn nhất toàn cầu, 13 năm liền được bình chọn là có sản phẩm tốt và được sử dụng nhiều nhất.

PLEX_Bond_Maker_No1_500ml.psdỞ thị trường tóc Việt Nam, mỹ phẩm tóc Wella do Công ty CP chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Phú Thái độc quyền phân phối từ năm 2012. Đến nay mỹ phẩm tóc Wella đã và đang có mặt tại khắp các nơi trên cả nước thông qua hệ thống các salon tóc cao cấp trên thị trường.

Ông Trần Đức Phương – Lãnh đạo của Công ty Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Phú thái, đại diện thương hiệu mỹ phẩm tóc Wella cho biết: “Các sản phẩm Wella với 140 năm trên thị trường thế giới, với chất lượng đã được khẳng định là vị trí hàng đầu trong ngành mỹ phẩm tóc. Tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác cùng 5 nhà tạo mẫu tóc danh tiếng, thương hiệu Wella sẽ có những bước phát triển đột phá mới tại thị trường Việt Nam”.

Các dòng sản phẩm chính của Wella như dòng nhuộm màu KOLESTON PERFECT, đặc biệt ILLUMINA Nhật Bản được thiết kế đặc biệt phù hợp với cấu trúc và nền tóc đen Châu Á, làm cho mái tóc càng nhuộm càng bền đẹp và hạn chế việc tẩy tóc trước khi đưa hạt màu vào. Các dòng chăm sóc tóc như Nioxin, SP góp phần vào mái tóc bóng đẹp và khoẻ mạnh và hỗ trợ điều trị hiệu quả các loại bệnh trên tóc và da đầu.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN