Hương Hồ cho rằng “bản sao Bi Rain” sẽ làm nên chuyện khi hát nhạc xưa với phong cách sành điệu, khác biệt.

Tối qua (10.4), tập 2 vòng Hội ngộ X-Factor đã chính thức diễn ra với sự xuất hiện của hàng loạt giọng ca trẻ cá tính.Một trong những gương mặt gây ấn tượng nhất tối qua là phần trình diễn của Trần Minh Dũng – thí sinh có gương mặt giống hệt ngôi sao Hàn Quốc – Bi Rain.

Ngay khi vừa xuất hiện, chàng trai làm nghề lao công đến từ Cần Thơ đã khiến các giám khảo bất ngờ bởi phong thái và hình ảnh sành điệu đậm chất “kim chi”. Vì nhầm tưởng thí sinh này là người Hàn Quốc, các giám khảo đã pha trò hài hước và chào anh bằng câu tiếng Hàn.

Tuy nhiên, thay vì trình diễn theo phong cách R&B, dance, hip hop như phiên bản gốc, “bản sao Bi Rain” lại khiến bộ tứ quyền lực bất ngờ khi chọn hát ca khúc nhạc xưa – Niệm khúc cuối đầy suy tư, cảm xúc.

Nhận xét về tiết mục của Minh Dũng, Hồ Quỳnh Hương cho rằng anh chàng có ngoại hình giống ngôi sao Hàn Quốc nhưng cách hát lại hao hao Tuấn Ngọc, Quang Dũng. Cô khẳng định nếu “bản sao Bi Rain” tiếp tục hát nhạc xưa theo phong cách này, anh sẽ gặt hái thành công vì mang đến sự khác biệt thú vị.

Tuy nhiên, chàng trai lao công vẫn chưa thuyết phục được Thanh Lam, Tùng Dương bởi giọng hát vẫn dựa vào bản năng và thiếu yếu tố kỹ thuật. Sau màn thử thách, đọ giọng cùng giám khảo Tùng Dương, Minh Dũng mới thuyết phục được giám khảo đồng ý để anh vào vòng trong.

Theo VTV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN