Cùng hòa giọng trong ca khúc Đón xuân của Phạm Hồng Chương, 3 hoa, á hậu Việt cùng nhau đứng trên sân khấu và thể hiện năng khiếu hát – vốn không phải sở trường của mình. 

Trong clip dài hơn 3 phút, Mai Phương Thúy là người lên hình nhiều nhất khi cô đứng chính giữa và cũng có chiều cao nổi bật hơn 2 “đàn em” còn lại.

Mai Phương Thúy cũng như Thiên Lý và Hoàng My đều là những người không có giọng hát tốt nên có thể dễ dàng nhận ra những thiếu sót trong phần trình diễn Đón xuân như giọng hát yếu, cách biểu diễn, cầm míc còn gượng gạo,..

Tuy nhiên, theo nhiều khán giả, âm nhạc vốn không phải sở trường của cả 3 người đẹp trên nên những lỗi này có thể thông cảm được, thậm chí còn rất đáng yêu bởi không phải ai cũng tự tin cầm mic đứng trên sân khấu khi ca hát không phải là sở trường của mình.

Được biết, tiết mục này được trình diễn trong 1 chương trình gây quỹ từ thiện vì vậy các người đẹp không ngại “lấn sân” nhằm mục đích gây ấn tượng và kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ những mảnh đời cần sự giúp đỡ.

Nguồn Danviet.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN