Tử vi tuần mới 29/06 – 05/07/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Sư Tử nên chọn lựa những công việc đòi hỏi tính sáng tạo và sự kiên trì trong tuần mới này nhé. Bạn nên mạnh dạn thử sức mình ở những lĩnh vực mới, chúng không chỉ là môi trường rèn luyện tốt mà còn mang đến doanh thu cao nữa đó.

Tử vi tuần mới 29/06 – 05/07/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Mọi việc diễn ra suôn sẻ và như mong muốn của Bạch Dương, đặc biệt là những cơ hội học tập sẽ rộng mở. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể được giải quyết khi có sự hỗ trợ từ gia đình. Hai ngày đầu tuần, áp lực công việc là tương đối lớn.

Đến thứ Sáu, nguồn năng lượng càng dâng cao, sự nhiệt tình trong bạn càng nhiều, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng và chia sẻ chúng cho những việc khác, không nhất thiết phải dồn hết tất cả trong việc giúp đỡ mọi người đâu. Mọi người đủ biết bạn rất tốt mà. Còn ngày Chủ Nhật, bạn nên nghĩ dưỡng là được rồi đó, hãy ở nhà, mở ti vi lên xem, tha hồ mà tận hưởng những phút giây thư giãn với những bộ phim yêu thích.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Làm ăn thành công sẽ dẫn đến nhiều ăn mừng. Nhân tiện có thể xếp đặt công việc thêm. Nhưng đừng nên đem xáo trộn chuyện tiền bạc và bạn bè vì có người sẽ không thông cảm. Ngày thứ Hai mang đến nhiều niềm vui và may mắn. Sang thứ Ba, khó khăn về tài chính là trở ngại duy nhất làm cho Kim Ngưu phải từ bỏ khá nhiều dự định cá nhân.

Thứ Sáu và thứ Bảy sẽ là thời gian để bạn thể hiện mình trong công việc đội nhóm. Một điều bạn cần biết là mọi người sẽ luôn ở bên và sát cánh cùng bạn, luôn hỗ trợ và cổ vũ bạn, nhờ thế mà công việc hoàn thành nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. Trong ngày Chủ Nhật, nếu bạn không đủ tự tin để ra quyết định thì hãy dừng lại và đợi đến lúc khác thích hợp hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những mối quan hệ bạn bè sẽ là trung tâm trong tuần mới này. Song Tử có thể sẽ phải nghe nhiều chỉ trích từ ba mẹ cho chuyện học tập đó. Hãy đầu tư nhiều thời gian và nỗ lực cá nhân hơn nữa nhé. Thời gian đầu tuần, bạn sẽ rất vất vả với việc lên kế hoạch, sự hỗ trợ từ bạn bè rất cần thiết để duy trì hiệu quả tốt trong công việc.

Đầu tuần này chính là thời gian thích hợp để bạn “khóa sổ” mọi việc và đưa ra quyết định cho mình, những quyết định lớn và quan trọng. Với sự tự tin cao độ, khả năng tự quyết mạnh mẽ và những điểm mạnh khác, tất cả chúng hợp lại sẽ tạo thành “vũ khí lợi hại” giúp bạn chiến thắng được bản thân. Những ngày giữa tuần bạn cố gắng kiểm soát và giữ cảm xúc thật tốt nhé, đừng để nó dâng trào quá mức vì sẽ rất dễ dẫn đến những tình huống không hay đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một tuần thành công ngoài mong đợi, Cự Giải đang đứng trước nhiều cơ hội lớn trong công việc. Nhưng, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi bắt tay vào thực hiện điều gì nhé. Đôi khi phải biết chấp nhận khó khăn thì mới có thể đạt được thành tựu lớn. Vào ngày thứ Hai, khả năng tài chính mạnh mẽ giúp triển khai khá nhiều dự định cá nhân.

Sang thứ Ba, mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập mang lại sự hỗ trợ cần thiết trong công việc. Ngoài ra, Cự Giải sẽ cực kì thành công với những công việc liên quan đến tài chính và hoạch định vào ngày thứ Năm. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bắt đầu xuất hiện rạn nứt vào thời gian cuối tuần. Do đó, bạn cần phải chủ động trong việc hòa giải nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên chọn lựa những công việc đòi hỏi tính sáng tạo và sự kiên trì trong tuần mới này nhé. Bạn nên mạnh dạn thử sức mình ở những lĩnh vực mới, chúng không chỉ là môi trường rèn luyện tốt mà còn mang đến doanh thu cao nữa đó. Đầu tuần, tin vui sẽ đến trong gia đình, phụ huynh tương đối dễ tính với một vài đề xuất cá nhân đó.

Thứ Tư và thứ Năm sẽ là hai ngày thích hợp để bạn làm điều đó. Hai ngày tiếp theo, bạn nên chuẩn bị tư thế là sẽ có những việc không được diễn ra theo ý muốn, cũng như sự kỳ vọng của bạn vào người khác không được thực hiện. Nhưng hãy cứ để mọi việc diễn ra thật nhẹ nhàng, đừng lo lắng gì nhiều. Chủ Nhật là ngày để bạn khám phá bản thân và tìm ra mục đích sống thực sự của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời gian này bạn nên tập trung vào những mục đích hay tham vọng của bạn. Nên tập thể dục đều đặn và cẩn thận trong việc ăn uống để tránh làm việc cho bao tử. Nếu có ai đề nghĩ làm ăn gì thì bạn cần nên thận trọng trước khi nhận lời cho đỡ phiền phức sau này.

Có vẻ như đầu tuần này đem đến cho bạn khá nhiều nhiệm vụ khác nhau ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng nếu bạn tận tâm hoàn thành chúng thì không những sẽ hạn chế được tối đa áp lực, mệt mỏi mà còn tăng thêm sự hài lòng cho chính mình. Đôi khi chính bạn có thể kiểm soát được những căng thẳng đó.

Lời khuyên cho hai ngày thứ Sáu, thứ Bảy là Xử Nữ nên làm theo bản năng của mình. Và cuối cùng, bạn sẽ học thêm được nhiều điều mới cho mình trong ngày Chủ Nhật.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này giao thiệp làm ăn thật thuận lợi. Có người ghen ghét vì thấy bạn thành công, nhưng không quan trọng lắm. Có thể kiếm thêm chút đỉnh vô lợi tức.

Thiên Bình nên sử dụng thời gian rảnh trong hai ngày đầu tuần để phát triển những ý tưởng mới nảy sinh của mình cũng như khám phá những hình ảnh trong tương lai. Sẽ rất thú vị, đặc biệt hơn là nhờ đó bạn thay đổi vài điều quan trọng ở hiện tại. Mặc dù vậy, đến thứ Tư, bạn lại có cảm giác như mình đang bị quá khứ “bao vây” và không biết cách để thoát ra. Vậy thì bạn cần phải đối diện với thực tế, đừng sợ phải chạm mặt với những điều không vui.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chìa khóa dành cho Bò Cạp trong hai ngày đầu tuần là: kiên nhẫn và bình tĩnh tối đa. Những việc đòi hỏi thời gian và sức lực thì bạn lại lãng phí và vùi đầu vào “chiến đấu” kinh hồn, có những người, những tin tức nghe tưởng chừng rất thú vị và ngọt ngào nhưng hãy kiểm tra lại tính xác thực. Tuy thế, đến thứ Tư thì bạn có thể tin tưởng vào linh cảm của mình và đặc biệt là mọi việc dường như diễn ra rất đúng lúc, đúng nơi đến nỗi gần như không có việc gì bạn không thể làm được cả.

Hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy, bạn tìm thấy được những người bạn có cùng chung ý tưởng, và thật tuyệt khi họ sẵn sàng tình nguyện hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn thành được những việc đó. Ngày Chủ Nhật, hãy để nguồn năng lượng được đốt cháy và lan tỏa qua những hoạt động vui chơi bên ngoài, Bò Cạp nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tin vui cho bạn trong ngày đầu tuần này đây: bạn thể hiện rất tốt, làm rất tốt trong công việc và học tập và lý do tốt nhất có thể giải thích cho việc này là: sự tự tin giúp bạn đạt được những thành tích đó. Thứ Tư và thứ Năm, một chuyện lạ xảy ra và thật lạ khi bạn bị nó cuốn hút vào đó rất nhiều, gần như là dồn hết mọi thời gian và năng lượng cho nó và làm lơ những người xung quanh.

Đến cuối tuần thì bạn phải tạm thời đặt các nhu cầu của mình sang một bên để dành thời gian chăm sóc những người thân xung quanh.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ sớm có cái nhìn tốt về cuộc sống của mình, để xem những hướng mới mà bạn muốn thực hiện. Đây là một kinh nghiệm khá khiêm tốn khi bạn nhận ra, và chỉ vừa đủ với quyết định quan trọng ảnh hưởng đến bạn trong vòng hai năm tới. Hãy ra ngoài và gặp những người bạn mới. Những ngày cuối tuần sẽ đưa bạn theo một người thú vị nào đó để chấp nhận tất cả những sự khuyến khích và giữ cho mình tỉnh táo nhé.

Sang thứ Tư và Năm, mối quan hệ bạn bè mới không chỉ mang lại sự hỗ trợ kịp thời mà còn là nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy. Tuy vậy, sức khỏe của bản thân sẽ giảm sút một cách đáng kể vào ngày thứ Sáu, tốt hơn là Ma Kết nên tham gia ít hoạt động thôi nhé. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn vào dịp cuối tuần.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn rất nên cẩn thận về những đề nghị làm ăn mới phải sử dụng tiền bạc hơi nhiều. Mọi việc đề nghị phải được bảo đảm bằng một sự an toàn nào đó chứ không bằng một cuộc phiêu lưu. Bạn sẽ nhận được thư từ hay tin tức của những người thân đã mất liên lạc trước đây.

Vào giữa tuần bạn có cảm giác như mọi thứ đang thu hẹp và nhỏ lại. Mặc dù Bảo Bình vốn là người rất ghét bị gò bó trong không gian chật chội nhưng đây không phải là lúc để bạn cố dồn về trước. Cứ hãy ở yên đó, đợi đến thứ Sáu khi tinh thần thoải mái và mạnh mẽ hơn, bạn sẽ tạo cho mình những thay đổi quan trọng và cần thiết, và cũng nhờ đó những cơ hội sẽ mở ra và chào đón bạn trong ngày cuối tuần.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tương đối nổi bật trong vai trò lãnh đạo. Lúc đầu, một số ý kiến có thể phản đối, bạn nên bỏ qua áp lực và cố gắng hoàn thành tốt trọng trách của mình nhé. Vào ngày thứ Hai, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt.

Khoảng thời gian từ thứ Tư đến thứ Sáu, bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để giúp mọi người xung quanh, đặc biệt là những người lạ. Tất cả chúng ta, mọi người đều có mối dây liên kết với nhau và khi nhận ra được điều này thì bạn sẽ thấy rằng chính điều đó giúp mọi người bổ sung và giúp đỡ nhau nhiều hơn. Ngày cuối tuần, bạn có thể đắm chìm và thả mình bồng bềnh trong những giấc mơ ngọt ngào, nhưng hãy nhớ quay về thực tại sớm nha.

Theo Lichvansu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN