Tử vi tuần mới 25/05 – 31/05/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Nếu không thận trọng, Bạch Dương có thể sẽ nói hớ ra câu gì đó không hay ho cho lắm.

Tử vi tuần mới 25/05 – 31/05/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nếu không thận trọng, Bạch Dương có thể sẽ nói hớ ra câu gì đó không hay ho cho lắm. Để tránh điều này, tốt hơn hết là chậm lại một chút – hãy nghĩ trước khi phát biểu. Sự thận trọng giúp bạn “giải vây” cho chính mình.

Bạch Dương không nên vì sốt ruột, vội vã mà đốt cháy giai đoạn trong tuần này. Ngược lại, bạn càng hành động chậm rãi, chắc chắn bao nhiêu thì kết quả sẽ tốt đẹp bấy nhiêu. Bạn cần cẩn trọng trong mọi động thái tài chính tuần này!

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm, Thứ Bảy.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Ngày đầu tuần, một vài Kim Ngưu có thể cảm thấy áp lực hoặc bực bội gia tăng khi những nỗ lực của bạn không được công nhận và công việc đình trệ. Đây cũng là tuần lễ tâm trí bạn phải “căng như dây đàn” mỗi khi nghĩ đến chuyện tiền nong.

Bạn nên nghĩ thật kĩ về những điều mình mong muốn, sau đó bước từng bước một, làm những động tác cơ bản nhất để bước đầu có thể cảm nhận và hiểu về chúng, chỉ cần làm đúng cách, đi đúng hướng thì mọi việc sẽ đâu vào đấy, rất ăn khớp với nhau và dần dần cơ hội sẽ đến để từ những cái nhỏ nhặt đó bạn sẽ vươn tới điểm đích cuối cùng.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Ba.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có khả năng thu hút mọi người, cơ hội cũng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống các Song Tử. Tuy nhiên, có những lúc Song Tử sẽ phải đối mặt với cảm giác cô đơn, lạc lõng do chính bạn tạo ra. Rất may là bạn cũng rất nhanh trong việc tìm lại cảm giác lạc quan và tự tin của mình.

Những ngày sau thứ tư, tâm trí bạn đầy những lời giải thích lạ lùng cho những hành vi đời thường, và đó là lý do khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, đau đầu. Tốt hơn hết là đừng trầm trọng hóa chúng. Cuối tuần, thoát ra khỏi cảm giác mệt mỏi ấy, bạn thoải mái hướng tới các ý tưởng mới và sẵn sàng để hành động.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm, Chủ nhật.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thu hút mọi sự chú ý trong ngày đầu tuần, và đừng nghĩ mọi người không chú ý, bởi họ theo cách này hay cách khác đang quan sát và ngưỡng mộ bạn. Thứ ba và thứ tư, bạn không tránh khỏi những xích mích trong gia đình, nhưng thay vì khăng khăng làm theo dự định của mình, đây là lúc bạn cần phải lắng nghe họ.

Thứ năm và thứ sáu, những cảm xúc của bạn dường như đạt đến mức “maximum”, nhưng đừng để nó nổ tung và khiến mọi thứ rắc rối hơn, hãy kiên nhẫn và mọi việc sẽ qua đi. Cuối tuần, đừng quên làm gì đó cho bản thân mình, và đừng áy náy vì điều đó nhé.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu, Chủ nhật.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn là ai? Bạn muốn trở thành người thế nào? Bạn sẽ phải làm gì để đạt được điều đó?… Đó là những câu hỏi trở đi trở lại trong tâm trí Sư Tử.

Giữa tuần, cơ hội tuyệt vời để hành động, và rõ ràng là bạn háo hức muốn thực hiện những kế hoạch mình ấp ủ. Thứ Sáu mang đến cho bạn nguồn năng lượng để “hâm nóng” chuyện tình cảm hoặc những kế hoạch cá nhân.

Cuối tuần, bạn cảm thấy thích thú khi được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Thứ Sáu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như lúc này, trong tâm trí Xử Nữ đang khát khao một sự thay đổi. Bạn muốn bùng nổ, nổi loạn, “bung xõa” ra ngoài, học hỏi và tiếp thu nhiều hơn hay chạm đến những cảm giác mạo hiểm mà trước giờ chưa từng nghĩ đến. Nhiều Xử Nữ có xu hướng tham vọng, thích lãnh đạo và chỉ huy trong tuần này. Bạn chú trọng đến “cái tôi” của mình, nhưng cần tránh vì điều này mà làm tổn thương người khác.

Trong khoảng thứ Năm và thứ Sáu, trước khi thử thách hay vặn vẹo ai đó về quan điểm hay ý niệm của họ về đời sống thực tại thì cần phải nhìn và tự hỏi chính mình trước. Điều này sẽ giúp hạn chế được những mâu thuẫn có thể xảy ra. Trong ngày cuối tuần, Xử Nữ sẽ thể hiện mình rất tốt, bằng chứng là vượt qua được một vài khó khăn, thử thách tạm thời.

Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới của Thiên Bình bắt đầu từ việc trao đổi về những thay đổi, những ý tưởng vừa xuất hiện cuối tuần trước, và để mọi người chấp nhận quan điểm của bạn, hãy là người “cầm trịch” cho buổi trò chuyện.

Thiên Bình có mong muốn được đi xa, có thể là một chuyến du lịch hoặc ra đi để mở mang kiến thức, nâng cao trình độ. Chỉ có điều tình hình bầu trời lúc này không hỗ trợ bạn chút nào. Giống như nhiều cung Hoàng đạo khác, Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những trì hoãn hoặc xui xẻo như thất lạc giấy tờ quan trọng, mất tiền,…

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Sáu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự căng thẳng không hẳn chỉ xảy ra khi bạn gặp những chuyện không như ý mà còn có thể xuất phát từ một sự khởi đầu liên quan đến công việc hay tình cảm. Khởi đầu vốn luôn là điều tốt nhưng căng thẳng bởi vì nó được bắt đầu trong tình thế ai ai cũng bực bội, nóng nảy như lúc này.

Thứ năm cho tới cuối tuần, bạn trở nên thật cuốn hút trong mắt tập thể, mọi người bị cuốn hút vởi sự tự tin, hấp dẫn. Cuối tuần, hãy nắm bắt cuộc sống này ở từng khoảnh khắc.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Chủ nhật.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải chắc chắn rằng bạn đã lên một lịch trình cụ thể, đầy đủ cho tuần mới, bởi với nguồn năng lượng dồi dào, bạn sẽ làm được nhiều công việc giá trị. Đừng lo lắng rằng bạn sẽ kiệt sức, những nhiệm vụ này đâu quá khó khăn.

Thứ Tư và thứ Năm, gia đình đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn, và vì thế, đừng quên chứng tỏ cho họ thấy rằng với bạn, họ giá trị thế nào. Cuối tuần, cơ hội để bạn khẳng định mình!

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Năm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cố gắng càng khách quan, càng độc lập trong suy nghĩ càng tốt nhé Ma Kết . Cái gì cũng phải rõ ràng, logic bạn à, và tuyệt đối không nên để cảm xúc chen vào trong đó. Thứ Tư, cứ để cho mọi người làm theo ý thích của họ, tuy nhìn rất là “ngứa mắt”, nhưng chính sự hỗ trợ từ phía sau sẽ tăng thêm giá trị và sức mạnh cho bạn đó, bảo đảm liền ngay sau đó họ sẽ đến và cảm ơn rối rít cho mà xem.

Những mối quan hệ giữa Ma Kết và mọi người có chiều hướng trở nên nồng nhiệt, ám ảnh và sâu sắc hơn. Tuy nhiên, nếu lâu nay mối quan hệ đó đã xuất hiện những rạn nứt, năng lượng từ các vì sao trong tuần lễ tới đây rất có thể khiến nó… được cắt đứt hoàn toàn. Phải đến cuối tuần, bạn mới thực sự hiểu rõ mong muốn của mình trong mỗi mối quan hệ.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Tư.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự lãng mạn ngập tràn trong tâm hồn Bảo Bình trong ngày đầu tuần, và đây chính là cơ hội để bạn gần hơn với người ấy. Nếu bạn còn cô đơn, đây là lúc để tìm kiếm cho mình một đối tượng thù hợp.

Thứ tư và thứ năm, đầu óc bạn trở nên thực tế hơn, và đúng lúc thay, có vài rắc rối nho nhỏ trong gia đình (hoặc nơi công sở) cần bạn giải quyết. Cuối tuần, hãy chú ý đến những mâu thuẫn, đừng để chúng đưa bạn đi quá xa

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Sáu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một số Song Ngư có thể cảm thấy mình như đang đứng giữa một ngã ba với rất nhiều sự lựa chọn. Nếu không biết phải rẽ theo hướng nào, horoscope tuần mới cho rằng bạn hãy nhờ cậy một chuyên gia tư vấn thật uy tín nhé!

Thứ hai chính là ngày để hành động, ngay cả khi bạn chưa có đầy đủ các thông tin cần thiết hay các câu trả lời cần thiết. Bạn đương nhiên không muốn bỏ lỡ cơ hội của mình, và quan trọng hơn cả là bạn có thể chú ý tới các chi tiết vào một thời điểm khác.

Thứ ba và thứ tư, hãy xem xét mọi vấn đề trong các mối quan hệ với quan điểm: bỏ qua những chuyện quá khứ, hướng tới tương lai. Thứ năm và cho tới cuối tuần, bạn sẽ cần phải nỗ lực hết sức để bảo vệ mình, nhất là với những vấn đề công việc.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy, Chủ nhật.

Lichvansu

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN