Tử vi tuần mới 23/11 – 29/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Sư Tử có thể thay đổi ý kiến đánh giá về một người nào đó theo chiều hướng tích cực hơn.

tu vi phuong tay

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đầu tuần mới, Bạch Dương tập trung cao độ vào mục tiêu của mình, tuy nhiên đây là lý do khiến bạn bỏ qua tác động từ những khía cạnh khác của cuộc sống. Giữa tuần, Bạch Dương tràn đầy năng lượng và sẵn sàng bắt tay vào các dự án mới hoặc mối quan hệ mới. Hãy nghĩ đến những kế hoạch lớn lao. Bạn có thể nhận được một số gợi ý qua các giấc mơ, linh cảm. Cuối tuần, Bạch Dương sẽ vấp phải một người có quan điểm sống khác mình, cả hai nên cùng nhượng bộ.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu đừng cố gắng kiểm soát mà hãy để cho sự việc tự phát triển, đừng lo lắng gì nhiều, thậm chí ngay cả khi bạn là nhân tố chính ở trong đó. Bạn cần biết từ chối khi cần, nếu không muốn rơi vào trường hợp dở khóc dở cười. Nếu thấy mọi người có suy nghĩ hay hành động khác biệt, hãy cứ để cho họ làm theo ý mình.  Giữa tuần, cuộc sống của Ngưu không được bình lặng mà thường xuyên dao động, và nó sẽ không trở lại cân bằng cho đến cuối tuần.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những ngày tới đây của Song Tử sẽ có chút gì đó căng thẳng, hồi hộp, bí ẩn nhưng cũng hứa hẹn những trải nghiệm thú vị. Bạn cảm thấy mình năng nổ và hào hứng hơn bình thường vào đầu tuần. Phản xạ và cách xử lý vấn đề sẽ quyết định phần nào uy tín của bạn trong mắt người khác, nên đừng ngại ngần khi tham gia góp ý nhé. Mặt khác, Song Tử nên chú ý tới những gì người khác nói về bạn, dù bạn không thân quen với người ta lắm. Cuối tuần, Song Tử sẽ có dịp tư vấn cho một người bạn thân hoặc thành viên trong gia đình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay đầu tuần, Cự Giải cần giải quyết gọn gàng tất cả vấn đề liên quan đến tiền nong, tài chính. Nếu không bạn sẽ phát mệt vì các rắc rối nảy sinh trong tuần đấy. Cự Giải nên cố gắng xử lý công việc với tốc độ vừa phải để khỏi phải quay lại và sửa chữa vì quá vội vàng. Bên cạnh đó, có ai đó đang ghen tỵ với thành công của bạn và sẽ cố gắng tạo ra nhiều rắc rối để bạn đau đầu. Tuy vậy, đừng vội lo lắng bởi những người bạn thân thiết sẽ giúp đỡ Cự Giải mọi lúc mọi nơi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể thay đổi ý kiến đánh giá về một người nào đó theo chiều hướng tích cực hơn. Việc nói ra những điều mình nghĩ là lựa chọn đúng đắn cho nhiều tình huống, tuy nhiên trong vài ngày đầu tuần, hãy khéo léo và tinh tế một chút khi bày tỏ cảm xúc của mình. Giữa tuần, một mối quan hệ nào đó sẽ chiếm nhiều ưu tư của bạn, đừng quên rằng sự kiên nhẫn, khéo léo sẽ giúp bạn vượt qua rắc rối thay vì những va chạm không đáng có. Cuối tuần, Sư Tử không gặp may mắn với những trải nghiệm mới lạ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khả năng thấu hiểu, cách biểu lộ cảm xúc đầy thông minh sẽ giúp Xử Nữ rất nhiều trong đời sống xã hội, trường lớp hay cá nhân. Bạn sẽ thành công nếu làm những việc không cần phải quá tỉ mỉ hay chú ý vào chi tiết. Mặt khác, Xử Nữ sẽ thể hiện một chút sự ích kỷ của mình bởi vì quá khao khát thành tích trong một công việc quan trọng. Giữa tuần sẽ hơi căng thẳng do vài mâu thuẫn nảy sinh, nhưng những hoạt động tập thể vào cuối tuần sẽ giúp mọi chuyện trở lại êm ả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sẽ có rất nhiều cơ hội đến với Thiên Bình trong tuần này nên hãy cố gắng nắm bắt nhé. Đây không phải lúc để bạn nghĩ đến cảm nhận của người khác đâu mà hơn hết, hãy gia tăng khả năng sáng tạo của mình để chinh phục thành công. Vấn đề duy nhất bạn đang gặp phải là xác định hướng đi của cuộc đời mình. Cuối tuần, Thiên Bình sẽ cần suy nghĩ kĩ hơn nếu bất đồng ý kiến với người khác.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cần sự tập trung cao độ hơn, cố gắng tránh lâm vào cảnh tranh cãi bằng cách đồng ý nhượng bộ. Nếu bạn là người hay xem thường những lời cảnh báo thì nên thay đổi lại đi nhé. Giữa tuần, năng lượng lạc quan chiếm giữ Bò Cạp, giúp tinh thần bạn phấn chấn, vui vẻ. Người khác sẽ bị cuốn theo làn sóng cảm xúc này của bạn. Cuối tuần, bạn sẽ có thời gian tuyệt vời, phấn khích bên gia đình và người yêu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nửa tuần đầu mang đến một vài cơ hội mới và các ý tưởng lớn. Hãy nắm bắt nếu bạn cảm thấy thích hợp vì một trong số chúng sẽ hiếm khi lặp lại. Giữa tuần, Nhân Mã trở nên yêu đời và hào hứng với các hoạt động thường nhật. Bạn có thể nghĩ ra những điều thú vị để làm sinh động các công việc vốn nhàm chán. Bên cạnh đó, Nhân Mã cần chú ý những vấn đề liên quan tới tài chính, chúng không hề đơn giản đâu. Cuối tuần, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho những công việc nhỏ nhặt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đầu tuần, Ma Kết hứng thú với nhiều đề tài khác nhau, có có hội thể hiện được tài năng sáng tạo phong phú của mình. Hãy can đảm và mạnh dạn nắm bắt vận may để khỏi hối tiếc về sau. Hãy chủ động mở ra những hướng đi mới cho bản thân bằng cách thử sức với nhiều lĩnh vực. Cuối tuần, Ma Kết có thể hoàn thành hầu hết những việc cần làm nếu bạn tập trung và tránh xa những phiền nhiễu, cám dỗ xung quanh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi chuyện sẽ có chút xáo trộn khiến bạn mệt mỏi vào đầu tuần, Bảo Bình hãy bình tĩnh giải quyết để “việc lớn hóa nhỏ”. Bạn của hiện tại có rất nhiều năng lượng, hãy tận dụng cơ hội để vươn lên dẫn đầu. Giữa tuần, Bảo Bình cư xử thật chan hòa và thân thiện, đồng thời bạn cũng muốn được mọi người đối xử như vậy. Nếu ai đó cần bạn hoặc gặp khó khăn, bạn có thể trao đi nhiều hơn những gì mình có. Việc làm tốt sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đầu tuần, Song Ngư nhận ra một kế hoạch của bạn hơi thiếu thực tế. Bạn là một người đầy ước mơ, hoài bão và có định hướng tốt, mặc dù đôi khi vì điều này mà bạn cảm thấy căng thẳng và nặng nề. Tuần này, Song Ngư sẽ có cơ hội vàng để xoay chuyển mục tiêu theo đúng hướng và có đủ năng lượng nhiệt tình để bắt tay vào thực hiện ngay. Khoảng cuối tuần, Song Ngư khá bận rộn hoàn thành nhiệm vụ còn dang dở và sau đó bạn có thể dành cả ngày để nghỉ xả hơi.

Nguồn ione.vnexpress.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN