Tử vi tuần mới 22/06 – 28/06/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Song Tử cần phải tập trung rất nhiều vào đầu tuần. Bạn có khá nhiều những thứ nhỏ nhỏ chồng chất phải giải quyết.

Tử vi tuần mới 22/06 – 28/06/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đây sẽ là tuần lễ mà những mục tiêu cho tương lai hiện lên rõ mồn một trong tâm trí Bạch Dương. Chưa hết đâu, bạn còn cảm thấy trong cơ thể giống như đang có một nguồn nội lực mạnh mẽ thôi thúc bản thân phải hành động.

Thứ hai và thứ ba, sự có mặt hay những hành động của Bạch Dương rất quan trọng với mọi người. Những nỗ lực của bạn đều được ghi nhận. Các ngày tiếp theo Bạch Dương vẫn tràn đầy năng lượng, bạn nhận thấy mình cũng được những người xung quanh hỗ trợ rất nhiều.
Sự hiện diện của bạn trong tuần này có ý nghĩa rất lớn đối với mọi người, mọi cố gắng đều được đền đáp xứng đáng.

Sức khỏe: một tuần năng động, tràn đầy năng lượng sẽ cuống đi hết mệt mỏi trong công việc, hạn chế ăn nhiều đồ ngọt.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Đầu tuần, Kim Ngưu sẵn sàng cho các hoạt động phiêu lưu. Tinh thần sẵn sàng là tốt nhưng để thành công thì bạn nên có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nữa nhé! Nếu trong ngày đầu tuần, Kim Ngưu cảm thấy bực bội hoặc muốn tranh cãi với ai đó. Những lúc như vậy, bạn hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh sau đó là kiếm soát lời nói cũng như hành động của mình.

Những ngày cuối tuần Kim Ngưu cảm thấy mình có nguồn năng lượng cảm xúc mãnh liệt, và bạn dường như có thể tăng gấp đôi nỗ lực để sống hết mình.

Sức khỏe: Thứ tư và thứ năm là thời điểm tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khỏe, bạn có thể bắt đầu tham gia tập luyện thể dục hoặc thử sức với bài tập mới cũng như thực hiện chế độ ăn uống hợp lý. Tốt nhất nên tập những bài thể dục nhẹ, ăn uống đúng giờ mới không ảnh hưởng đến dạ dày của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải tập trung rất nhiều vào đầu tuần. Bạn có khá nhiều những thứ nhỏ nhỏ chồng chất phải giải quyết. Thứ tư và thứ năm một dòng năng lượng tích cực đến với Song Tử, Bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện các dự án mới. Song Tử cũng nhận được những sự giúp đỡ cần thiết cho ý tưởng của mình.

Tâm trạng tốt và nguồn năng lượng dâng cao khiến bạn cảm thấy mọi thứ thật tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng dấn thân vào “mọi cuộc chơi”.

Sức khỏe: không gì tốt hơn là một ly cam ép lúc rảnh rỗi sẻ khiến bạn thoải mái

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kỹ năng giao tiếp của Cự Giải được sử dụng hữu hiệu vào đầu tuần. Bằng khả năng thuyết phục tự nhiên bạn dễ dàng lấy được sự đồng thuận của những người xung quanh. Thứ tư và thứ năm bạn nên chậm lại một chút. Mọi sự vội vã vào thời điểm này sẽ không đem lại thành công cho Cự Giải.

Có thể bạn vẫn sẽ cảm thấy bị rối một chút vào đầu tuần nhưng cứ yên chí rằng càng về cuối tuần, mọi việc sẽ càng trở nên rõ ràng hoặc chí ít cũng có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực.

Sức khỏe: cực kỳ tốt. Horoscope tuần mới mang đến cho các Cự Giải nguồn năng lượng sống tươi mới, trẻ trung, giúp bạn lấy lại tinh thần và sự hào hứng trong mọi vấn đề.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sở hữu vẻ bề ngoài thu hút và một sự nghiệp thành công, đương nhiên chính bạn cũng ý thức được phần nào giá trị và sức hút của mình. Dù sao đi nữa Sư Tử vẫn nên tỉnh táo trước những lời khen, đừng để bản thân bị ru ngủ trong chiến thắng.

Thứ hai và thứ ba vấn đề tài chính được Sư Tử rất lưu tâm. Mặc dù mọi chi tiết khá rõ ràng nhưng chuyện này vẫn đeo bám bạn vào tận giấc ngủ. Những ngày tiếp theo Sư Tử cần một chút tập trung và cố gắng để hoàn thành tốt mọi việc.

Sức khỏe: Bạn sẽ không gặp vấn đề gì về sức khỏe trong tuần này

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày đầu tuần, một vài Xử Nữ cảm thấy trong lòng có chút bồi hồi, xốn xang mỗi khi nghĩ về “ai đó”. Đó có thể là người yêu, người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu hoặc một người mới quen,… Trong khi đó, có rất nhiều Xữ Nữ lại quyết định đầu tư thời gian và nỗ lực cho công việc. Đương nhiên bạn sẽ thành công nếu muốn kiếm việc mới hay cải thiện vị trí công việc hiện tại của mình.

Thứ hai hoặc thứ ba mang lại một chiến thắng lớn cho Xử Nữ trong một lĩnh vực nào đó bạn tham gia. Bạn có thể quyết định tiếp tục tiến lên từ thành công hoặc cứ từ từ tận hưởng thành quả lao động đã, lựa chọn nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tuần này Xử Nữ có thể gặp một vài thất bại nhỏ, đó không phải là do lỗi của riêng bạn. Thế giới là một sự thách thức nên đôi khi cần chúng ta phải dũng cảm đương đầu. Cuối tuần Xử Nữ nên nói ra những điều bạn suy nghĩ như vậy sẽ tốt hơn.

Sức khỏe: một số vấn đề về tiêu hóa sẽ làm bạn khó chịu

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày đầu tuần, Thiên Bình quyết định dành thời gian ở cạnh những người mà bạn yêu thương. Đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm hạnh phúc của bạn. Thế nhưng bên cạnh đó, bạn cũng muốn được sống cho chính mình: được phiêu lưu, mạo hiểm, đón nhận và khám phá cuộc sống muôn vẻ muôn màu. Cuối tuần, hãy chú ý cách tiêu tiền của mình Thiên Bình nhé!

Tuần này bạn nên ưu tiên sự quan tâm, thời gian cho công việc. Những ngày giữa tuần bạn rất dồi dào năng lượng vì thế Thiên Bình sẽ thực hiện được nhiều việc trong thời gian ngắn kỉ lục. Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn thì bây giờ là lúc để làm hay nói một cái gì đó thật ngọt ngào.

Sức khỏe: bị nhức đầu nhẹ, hãy cố gắng quan tâm sức khỏe mình hơn nữa

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu tuần Bọ Cạp học được một vài điều rất có ý nghĩa tuy nhiên bây giờ chưa phải là lúc để bạn chia sẻ những điều đó với thế giới. Giữ lấy nó giống như bạn đang gửi tiết kiệm vậy. Bắt đầu từ thứ tư, bạn giải quyết mọi việc nhanh chóng dễ dàng và thậm chí bạn còn có thể giúp người khác. Cuối tuần, Bọ Cạp vẫn tràn trề năng lượng, bạn hãy sử dụng nó một cách không ngoan nhé!

Nếu thực sự muốn nắm bắt những cơ hội mới, điều bạn cần làm trước tiên đó là đoạn tuyệt một cách dứt khoát những chuyện trong quá khứ dù đã trôi qua nhưng vẫn còn làm mình vương vấn. Ngoài ra, mối quan hệ giữa bạn và người yêu được dự báo sẽ “nóng” lên rất nhiều trong tuần này.

Sức khỏe: Không có gì đáng ngại với sức khỏe của bạn trong tuần này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một kẻ nổi loạn, ít nhất là vào thứ hai và thứ ba. Những ngày tiếp theo bạn đầy tham vọng. Nhân Mã muốn cả thế giới phải chú ý đến mình. Bạn có thể bỏ ra vài ngày để cho mọi người biết những kế hoạch của mình. Cuối tuần những giấc mơ của Nhân Mã trở nên gần gũi với thực tế hơn.

Trong quan hệ tình yêu hay hôn nhân, bạn có xu hướng lấn át người ấy. Nhân Mã dường như đã quên rằng nguyên tắc của một mối quan hệ vững bên đó chính là hai bên đều cần nhượng bộ, nhẫn nhịn và cùng nhau đi đến những thỏa thuận lâu dài.

Sức khỏe: hơi bị căng thẳng vào thứ 2, 3

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống của Ma Kết đang có những chuyển biến quan trọng và bạn đủ sức cảm nhận từng động thái biến đổi của nó. Giai đoạn chuyển mình đầy rủi ro này còn giúp Ma Kết nhận ra đâu mới là những người thực sự quan tâm và yêu thương mình. Đó không phải những người thường ngày luôn có mặt cùng bạn trong mỗi cuộc vui mà chính là những người dù khó khăn vẫn nhất quyết không rời xa Ma Kết.

Vấn đề công việc là mối quan tâm đầu trong cuộc sống của bạn vào thứ tư và thứ năm và có thể kéo dài đến thứ sáu. Cuối tuần Ma Kết có thời gian để thư giãn, bạn nên dành chúng cho những người mà ngày thường bạn đã không thể ưu tiên quan tâm.

Sức khỏe: hãy quan tâm nhiều hơn về việc ăn uống hợp ly, hạn chế dầu mỡ

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sang tuần mới, năng lượng từ các vì sao dường như sẽ càng khuếch đại sự táo bạo và tinh thần “dám nghĩ dám làm” trong bạn. Nói cách khác, sẽ không ai có thể ngăn cản Bảo Bình làm việc mà bạn muốn làm, ít nhất là trong bảy ngày tới đây. Liều lĩnh, đối với bạn đó chính là một phần của tuổi trẻ.

Đầu tuần, Bảo Bình phải dành quan tâm cho việc ký kết các hợp đồng hoặc có những việc phải di chuyển xa. Bạn có thể không cần nói không cho các nghi ngờ nhưng bạn có thể bày tỏ những điều còn quan ngại để thực sự cảm thấy hài lòng.Giữa tuần là thời gian vàng để bạn tăng sự liên kết xã hội hoặc cho phép mình ở trong một mối tình lãng mạn. Năng lượng của bạn sẽ phát huy nhất khi bạn chủ động thay vì việc để mọi người tìm đến mình. Một sự lựa chọn nghề nghiệp thú vị bật lên vào cuối tuần sẽ cần Bảo Bình xem xét cẩn thận.

Sức khỏe: không có gì đáng lo ngại Bảo Bình nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này Song Ngư có thể nhận được khá nhiều điều khó hiểu nếu bạn không nỗ lực để đơn giản hóa sớm mọi việc. Bạn nên cố gắng giải quyết bất kỳ thắc mắc nào càng nhanh càng tốt để tiếp tục tiến lên. Những ngày tiếp theo Song Ngư cần tiếp tục cố gắng để giải quyết trôi trảy công việc. Cuối tuần Song Ngư cần trao và nhận yêu thương nhiều hơn để có một tinh thần tốt nhất đẩy tan những căng thẳng trong tuần và sẵn sàng đón tuần mới.

Hãy giải quyết những vấn đề bạn cho là nhỏ trước khi chúng phát sinh thành vân đề cấp bách, đây có vẻ là một tuần làm việc căng thẳng

Sức khỏe: hạn chế ăn đồ chiên xào, rất dễ nỗi mụn trong mùa này

Theo Lichvansu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN