Tử vi tuần mới 19/10 – 25/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Kim Ngưu sẽ bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng mạnh mẽ và nhiều dự định đã được lên kế hoạch sẵn sàng. Hãy gặp gỡ, làm quen với nhiều người và kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Một vài kế hoạch sẽ thay đổi trong tuần mới này, Bạch Dương nên cố gắng điều chỉnh cho phù hợp, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn. Bầu không khí quanh bạn nhìn chung khá bình ổn, tương đối thoải mái và nhàn nhã vào giữa tuần. Bạch Dương sẽ nhận được sự trợ giúp tích cực từ những người bạn đáng tin cậy. Điều đáng lưu ý là Bạch Dương có thể gặp khó khăn về tài chính, bạn có chút bị ám ảnh về các khoản thu chi của mình. Chiêm tinh khuyên bạn cứ tiêu nếu cần, miễn đừng vung tay quá trán là được.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng mạnh mẽ và nhiều dự định đã được lên kế hoạch sẵn sàng. Hãy gặp gỡ, làm quen với nhiều người và kiên trì theo đuổi mục tiêu. Cảm xúc của Ngưu hơi nhạy cảm một chút, hãy cố kiềm chế và đừng làm quá mọi thứ lên nhé.

Tuần này của Ngưu khá bận rộn nhưng hãy nhớ dành cuối tuần nghỉ ngơi thư giãn bên bạn bè để giải tỏa tâm trạng nhé. Bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời và biết đâu lại gặp được người thích hợp với mình cũng nên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một chút thay đổi trong hoàn cảnh sẽ mang lại những bất lợi cho Song Tử, nhưng nếu cố gắng và kịp thời nhận định tình hình đúng đắn thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi trở ngại một cách dễ dàng. Lúng túng bước đầu sẽ qua đi và bản năng nhạy cảm sẽ dẫn dắt bạn đi đúng hướng. Tốt nhất đừng để quan điểm của mình bị ảnh hưởng bởi người khác. Ba ngày cuối tuần, Song Tử sẽ tìm lại được nhịp sống quen thuộc và nắm bắt tốt cơ hội học tập, làm việc. Cuối tuần là thời gian cho bạn vui chơi bên bạn bè và hẹn hò lãng mạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thay vì giấu giếm những cảm xúc thật của mình, Cự Giải nên khởi đầu tuần mới bằng việc bày tỏ những nhu cầu, suy nghĩ trong lòng, đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy tổn thương. Tuần mới cũng sẽ đem đến nhiều chuyển biến tích cực cho Cự Giải, nhất là trong chuyện học hành. Bạn sẽ khám phá ra nhiều khả năng từ chính mình qua những hoạt động tập thể thú vị. Tuy nhiên, chuyện tình cảm thì không được suôn sẻ như mong muốn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể gặp chút rắc rối, căng thẳng vào đầu tuần nhưng sau đó bạn sẽ lấy lại phong độ và đạt được thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, mối quan hệ tình cảm của Sư Tử không suôn sẻ lắm do bạn dành nhiều thời gian cho công việc và học tập mà không quan tâm gì đến người ấy. Hãy nhanh chóng sửa sai ngay đi nhé. Mặt khác, một vài bất đồng với cha mẹ, gia đình về mục tiêu tương lai đòi hỏi Sư Tử phải thẳng thắn chia sẻ, tâm lý có thoải mái thì mới phấn đấu tốt được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đầu tuần, Xử Nữ khá thuận lợi do nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các mối quan hệ. Bạn sẽ tạo được dấu ấn của riêng mình nếu biết cách kịp thời nắm bắt cơ hội. Ý tưởng sáng tạo sẽ mang đến thành công cho Xử Nữ. Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ bị dao động bởi những lời tán dương có cánh và nhanh chóng sụt giảm phong độ. Ngoài ra, tâm trí của Xử Nữ còn bị chiếm lĩnh bởi mơ ước được đi du lịch. Tuần này, bạn nên gặp gỡ nhiều người mới và có nhiều trải nghiệm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình yêu đời, giàu sức sống và luôn nhìn thấy cái đẹp ở mọi nơi, mọi việc. Nguồn năng lượng tinh thần này sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho bạn. Thiên Bình tạo lập được nhiều mối quan hệ bạn bè tốt, những dự định cá nhân quan trọng có thể được thực hiện, một kế hoạch rõ ràng là điều rất cần thiết đấy. Khi cuối tuần đến, bạn có thể cảm thấy hơi mệt mỏi, nên ở nhà nghỉ ngơi và phục hồi sức lực.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp không nên làm việc quá nóng vội, dù làm gì cũng cần có tính toán thật chu đáo. Hai ngày đầu tuần là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu những kế hoạch mới. Nếu phải kiêm nhiệm quá nhiều việc cùng lúc, bạn nên mạnh dạn thay đổi phương pháp làm việc để thích nghi với thay đổi nhé. Khi xây dựng một mối quan hệ mới, Bò Cạp cần chú ý nguyên tắc có đi có lại và biết thỏa hiệp. Ngoài ra, khi không tìm được tiếng nói chung với bố mẹ, tốt nhất Bò Cạp nên trao đổi thẳng thắn quan điểm cá nhân của mình vào một dịp thích hợp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong nửa tuần đầu, Nhân Mã cần quan tâm nhiều tới những chi tiết nhỏ, những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống. Nhưng dù mọi thứ xung quanh có thay đổi thế nào thì hãy giữ vững lập trường và theo đuổi ước mơ của mình. Nhân Mã coi trọng sự độc lập và sẽ khá bực bội nếu mọi người muốn tác động vào quyết định của bạn. Vào cuối tuần, một số trở ngại về tài chính có thể xảy đến, vì thế hãy chú ý tiết kiệm ngân sách nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi phải đưa ra lựa chọn, Ma Kết đừng ngại hỏi ý kiến cũng những người đáng tin cậy. Hãy suy nghĩ về tương lai và xác định rõ điều bạn muốn làm cũng như cách thực hiện chúng. Mặt khác, Ma Kết hãy nói chuyện thẳng thắn thay vì nhường nhịn chịu đựng ngay cả trong lòng bực bội. Đây là lúc bạn có thể thoải mái sống thật với suy nghĩ của mình. Ngoài ra, một người thú vị có thể xuất hiện và đem đến cho bạn cảm giác lãng mạn, vui vẻ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một sự chuyển mình đầy màu sắc khi bắt đầu tuần mới. Năng lượng sáng tạo sẽ giúp bạn gây bất ngờ với những người xung quanh. Bảo Bình cũng rất thuận lợi khi giải quyết vấn đề liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, bạn chớ coi nhẹ những gì bạn nói hoặc hứa hẹn, vì lời bạn thốt ra hôm nay có thể gây ảnh hưởng xấu vào tuần sau. Mặt khác, một tình huống khó khăn có khả năng xảy ra trong gia đình đòi hỏi bạn phải tìm ra giải pháp tốt nhất. Chỉ đến Chủ Nhật bạn mới có thời gian cho riêng mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ đạt được nhiều thành công nhờ may mắn cũng như dựa vào khả năng của chính mình. Điều này sẽ tạo thêm động lực và sự hăng hái cho Song Ngư trong tuần mới, không quá khó khăn cho bạn để giải quyết và xử lý tốt mọi tình huống. Rắc rối và áp lực có thể đến vào giữa tuần, bạn sẽ vượt qua nó, dù khá mệt mỏi. Cuối tuần, bạn chỉ muốn ở nhà và tận hưởng không gian riêng tư. Song Ngư sẽ có xu hướng chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn là hướng ra bên ngoài.

Nguồn ione.vnexpress.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN