Tử vi tuần mới 13/07 – 19/07/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Song Tử sẽ dễ dàng bị thuyết phục hơn lệ thường, và điều đó dẫn đến những sự kiện thú vị vào đầu tuần mới. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn cần phải tỏ ra bướng bỉnh, hãy cứ thể hiện theo cách mình thấy thoải mái nhất.

Tử vi tuần mới 13/07 – 19/07/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bắt đầu tuần mới, Bạch Dương nên nổ lực để hoàn thành hết những công việc còn đang dang dở với tinh thần thật tích cực, năng nổ và hết mình. Bất kể là công việc gì, bạn cũng đạt được nhiều thành công hơn mong muốn.

Thứ tư và thứ năm, tiền bạc chiếm trọn suy nghĩ của bạn. Lúc này, đừng quên rằng có những thứ mà ít lại hóa hơn (ví dụ như ít stress chẳng hạn). Cuối tuần, đề phòng sự bốc đồng, vội vàng của mình. Đương nhiên suy nghĩ nhanh nhạy là lợi thế của bạn, nhưng với thứ bảy và chủ nhật, sự thận trọng một chút lại rất cần thiết.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Rất nhiều điều đến với Kim Ngưu khi tuần mới gõ cửa, đòi hỏi bạn phải lắng nghe, chia sẻ thật thận trọng, đừng quên chọn đối tượng phù hợp khi giao tiếp.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ có thê thiết lập sân khấu cho những điều thật ngọt ngào và để sự tự tin, cuốn hút của mình được tỏa sáng, bạn nhận thấy rằng tiếng cười, sự trải nghiệm giá trị hơn rất nhiều so với đồng tiền mà mình có. Thứ sáu cho tới cuối tuần cho bạn những cơ hội để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thú vị.Cuối tuần, hãy để sự mạnh mẽ, quyết tâm giúp bạn gây ấn tượng với mọi người, đặc biệt trong các mối quan hệ cá nhân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ dễ dàng bị thuyết phục hơn lệ thường, và điều đó dẫn đến những sự kiện thú vị vào đầu tuần mới. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn cần phải tỏ ra bướng bỉnh, hãy cứ thể hiện theo cách mình thấy thoải mái nhất.

Thứ tư và thứ năm, nếu những bát đồng xảy đến, đừng cố gắng né tránh nó. Còn nếu như bạn không chắc chắn về việc sẽ xử lý tất cả thế nào cho ổn thỏa? Hãy tìm ai đó mà bạn tin cậy, hoặc từng có những trải nghiệm như bạn để được tư vấn. Những ngày sau đó, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân của bạn trở nên nổi trội, và đó chính là cơ hội tốt nhất để thu hút mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Gia đình dường như không phải là ốc đảo yên bình như Cự Giải trông đợi vào ngày đầu tiên của tuần mới. Một mối quan hệ nào đó đang cần bạn chăm chút nhiều hơn, hay hàng núi công việc nhà khiến bạn mệt mỏi… Dù gì đi nữa, sự chủ động của bạn sẽ giúp tất cả trở nên ổn thỏa, thay vì tâm lý thụ động, phụ thuộc.

Thứ Năm, bạn hướng tới những quan điểm mới mẻ, và sự chuyển hướng trong nhìn nhận giúp bạn được rất nhiều. Nếu bạn nghĩ đến việc hẹn hò, vui vẻ với bạn bè, thứ tư và thứ năm là những ngày tuyệt vời nhất. Thứ sáu, dành thời gian thư giãn trong gia đình sẽ tốt hơn nhiều so với việc ra ngoài. Khoảng thời gian cuối tuần, bạn thấy mình cố gắng làm dịu mọi người xung quanh, bởi dường như họ đang căng thẳng hóa vấn đề đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể đóng vai trò người hỗ trợ khi ngày thứ Hai gõ cửa, và đừng quên rằng sự giúp đỡ của bạn sẽ rất cần thiết với ai đó, trong vài ngày tới. Sự nhiệt tình của bạn không chỉ được ghi dấu bằng thái độ cảm kích của ai đó, mà còn là niềm vui của chính bạn nữa.

Khoảng thứ tư và thứ năm, bạn sẵn sàng cho một cuộc “phòng vệ”, nhưng đây liệu có phải điều mà bạn thực sự muốn, về lâu dài? Kế hoạch khôn ngoan nhất chính là: Cho bản thân cơ hội để thay đổi. Những ngày cuối tuần, nếu như bạn ra phố, hãy thử một chút với văn học, nghệ thuật, và dù nó có tuyệt vời như bạn muốn hay không, chí ít thì nó cũng mang lại cho bạn những cảm xúc thú vị.

Trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, mọi người sẽ thấy một Sư Tử vô cùng linh hoạt, thông minh, hóm hỉnh và lúc nào cũng yêu đời rất vui tươi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tất cả các nhân tố trong tuần này đều khiến Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc. Mối liên hệ với bạn bè trở nên thân thiết hơn vào ngày thứ Hai, như thể bạn đang gắn bó với người thân trong gia đình. Bạn sẽ gặp một người bạn mới và đây là người có vai trò quan trọng với bạn trong thời gian tới. Mối quan hệ mới này không chỉ có giá trị trong công việc, mà còn đặc biệt trong đời sống cá nhân.

Thứ năm, bạn nhận thấy rằng cách tốt nhất để giúp đỡ là biến mình thành tấm gương cho mọi người noi theo. Chủ nhật cho tới cuối tuần, đừng biến mình thành “thảm chùi chân” cho kẻ khác. Bạn cũng có công việc của riêng mình chứ!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần cố gắng tập trung vào công việc trong tuần này. Để đạt được kết quả tốt, bạn sẽ phải tăng sự liên kết với những người khác nhiều hơn thường ngày. Bạn có thể tới thăm một nơi nào đó chưa từng đặt chân tới vào ngày thứ Ba và điều đó mang lại nhiều điều mới mẻ hơn. Mặc dù không phải là người bốc đồng, nhưng bạn sẽ đưa ra quyết định này mà không phải suy nghĩ nhiều.

Thứ Năm là thời gian thích hợp để bạn bắt tay vào những việc mới bởi vì chúng sẽ làm giàu hơn trí óc của mình. Cuối tuần đến, thay vì đắm mình trong hàng núi công việc, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể chia sẻ những cảm xúc của mình và tận hưởng cuộc sống một cách êm đềm, tĩnh lặng nhất có thể.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cảm giác trống trải chiếm lĩnh bò cạp vào ngày đầu tiên của tuần mới, tuy nhiên đừng để điều đó làm bạn thu mình lại, hãy đến với bạn bè để được tâm tình và sẻ chia. Liệu pháp tinh thần này sẽ giúp bạn vượt qua chướng ngại vật.

Thứ Ba và thứ Tư, bạn cần dùng đến tư duy logic, nhất là trước khi đưa ra một tuyên bố mang tính quyết định hay đồng ý tham gia vào kế hoạch gì. Trước khi kết thúc tuần làm việc, một điều gì đó hơi bất thường sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng. Bò cạp đừng ngần ngại thử một chuyến rong chơi lệch khỏi “lộ trình” bình thường nhé. Đến cuối tuần, bạn sẽ chỉ muốn ở một mình và thư giãn thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần cẩn thận, đừng có làm gì quá sức mình vào thứ Hai nha.Khoảng thứ tư và thứ năm, vũ trụ hướng sự chú ý của bạn đến cả những yếu tố nhỏ nhặt và bức tranh tổng thể, và đó cũng là lời nhắc nhở: đương nhiên bạn muốn nghĩ đến những việc to lớn, nhưng đừng bỏ qua những thứ gần gũi, nhỏ bé trước mắt.

Hai ngày cuối tuần, bạn muốn làm cái gì đó để thỏa tính phiêu lưu của mình, vậy tại sao không đi pinic cùng gia đình ở một nơi nàon đó rất mới nhỉ?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đầu tuần, những tin vui trong học tập giúp Ma Kết tự tin lên rất nhiều, bố mẹ có thể dành tặng bạn món quà bất ngờ đấy. Tuy nhiên, một vài khó khăn tài chính vào giữa tuần gây trở ngại lớn cho công việc, hãy chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ gia đình nhé.

Những ngày sau đó, hãy để trí tưởng tượng giúp bạn có những bước tiến tuyệt vời. Cuối tuần, lắng nghe bản năng mách bảo để tìm ra hướng đi cho mình, dù mọi người xung quanh đều ở trạng thái hỗn loạn. Chắc chắn tất cả sẽ dõi theo và ủng hộ bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể ngày đầu tuần Bảo Bình vẫn chưa thực sự khởi động, nhưng đầu óc bạn vẫn làm việc rất tốt. Thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ rất vui vẻ và tràn đầy hứng khởi. Hãy thể hiện sự tự tin và bạn sẽ được đánh giá tốt trong công việc; hãy thể hiện tình cảm nồng nhiệt của bạn trong cuộc sống riêng và bạn sẽ có thêm bạn mới và có lẽ còn trên cả tình bạn ấy chứ.

Thứ Năm, bạn cảm thấy chán nản với những vấn đề rối rắm, nhàm chán, nhưng nếu như bạn chú ý một chút thôi đến những thứ hài hước, tinh thần bạn sẽ được khai sáng. Cuối tuần, mỗi phút giây đều thật vui vẻ, thú vị và đem lại cho bạn những xúc cảm đẹp.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể tràn đầy tham vọng hoặc có thể sẽ có xu hướng lẩn tránh công việc vào thứ Hai. Cẩn thận khi bạn có thể ở hai thái cực như vậy. Sang thứ Ba và thứ Tư, tinh thần bạn rất tốt và đang có những tiến bộ đáng khen ngợi. Dù trong công việc hay vui chơi, bạn đều rất hòa đồng với mọi người và ai cũng yêu quý bạn.

Thứ Năm, cơ hội tốt để gặp gỡ, chia sẻ với bạn bè và cùng nhau xây dựng những kết nối giá trị. Cuối tuần đến, rất nhiều chọn lựa xuất hiện trước mắt bạn, và việc xin thêm ý kiến có thể giúp bạn quyết định được tốt hơn. Nhưng chủ nhật, không quyết định gì cả và để bản năng dắt lối lại chính là lời khuyên cho bạn.

 

Lichvansu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN